10 Bí Mật Của Tình Yêu

“10 bí mật của tình yêu” có nội dung khá thú vị. Mặc dù lối kể chuyện lặp lại theo một cấu trúc nhưng khá dễ hiểu nên ngươi đọc có thể hiểu ngay. Tác giả viết về một chàng trai bị mất niềm tin vào tình yêu, thật may mắn khi tại đám cười của người bạn anh đã gặp được một người thầy chỉ cho anh tìm lại tình yêu của mình. Mỗi phần chàng trai gặp một người thầy khác kể cho anh một cầu chuyện và một bí mật. Sách cho biết cách thể hiện tình yêu, và quan trọng nhất là duy trì và hàn gắn tình yêu đó. Qua những câu chuyện bạn có thể hiểu được những khúc mắc trong tình yêu thường bắt nguồn từ đâu. Và tìm được cách giải quyết vấn đề của mình.

Danh mục:

Mỗi chúng ta ai chẳng khát khao có được một tình yêu vững bền, sâu đậm. Thế nhưng tại sao vẫn còn không ít người phải chịu cảnh cô đơn, dù đã nổ lực kiếm tìm? Tại sao chúng ta khao khát tình yêu đến thế mà số vụ ly dị vẫn ngày một tăng và càng có nhiều gia đình tan vỡ? Tại sao ngày càng có nhiều những phụ nữ phải nuôi con một mình? Có thể trong hành trình đi tìm tình yêu, rất nhiều người đã quan niệm sai lầm rằng tình yêu, hôn nhân chẳng qua là duyên số, là may rủi, nhưng sự thật tình yêu không bao giờ tự đến và có đủ khả năng để thay đổi cuộc đời!

Thông qua chuyện kể về chàng trai trên con đường khám phá bí mật tình yêu, tác giả không chỉ cung cấp những kiến thức về tâm lý học, những lý giải chân thực về các vấn đề thường gặp trong cuộc sống hôn nhân; mà còn nêu lên những triết lý nhân văn, cách hành xử đúng đắn vừa sâu sắc vừa mang tính nhân bản.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “10 Bí Mật Của Tình Yêu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button