10 Câu Nói Vạn Năng

(5 đánh giá của khách hàng)

1 cuốn sách thích hợp cho tất cả chúng ta, đặc biệt là những bạn nào chưa tự tin vào bản thân mình. 10 câu nói vạn năng, 10 câu nói khích lệ tinh thần. Tuy thoạt, đọc vào tưởng chừng nó đơn giản nhưng nếu chúng ta thực hiện được nó, ta sẽ trở thành 1 người tích cực và tự tin. Trong hoàn cảnh khó khăn, hãy dùng 10 câu nói vạn năng như công cụ để giúp bạn vượt qua khó khăn đó. Đọc cuốn sách này xong, ắt hẳn, bạn đọc sẽ cảm thấy bất ngờ và cảm thấy những gì nó mang lại sẽ thật tuyệt vời.

Danh mục:

“10 câu nói đơn giản nhưng truyền tải đến mọi người những thông điệp hết sức mạnh mẽ.”

Harvey Mackay – Tác giả của Swim with the Sharks Without Being Eaten Alive, quyển sách bán chạy số 1 của New York Times

“Qua quyển sách này, Rich DeVos nhắc nhở chúng ta về sự cần thiết của những cử chỉ lịch sự, nhã nhặn và thái độ tri ân trong cuộc sống.”

Tiến sĩ Edwin J. Feulner – Chủ tịch Quỹ Heritage (The Heritage Foundation)

“Một lần nữa, Rich DeVos giới thiệu đến chúng ta những lời khuyên đơn giản, tích cực và mang tính xây dựng. Chính lòng chính trực, sự hiểu biết, thành công trong kinh doanh và gia đình hạnh phúc của ông đã minh họa sống động cho những lời khuyên bổ ích này.”

David J. Stern – Ủy viên Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia – Hoa Kỳ (National Basketball Association)

5 đánh giá cho 10 Câu Nói Vạn Năng

 1. ĐỖ THU UYÊN

  Cuộc sống quá bận rộn và đôi khi cứ mải mê chạy theo nó mà ta đã vô tình đánh mất những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi xung quanh. Vì quá bận rộn mà bạn quên khen ngợi đứa con bé bỏng của mình, quên khen ngợi những cố gắng của đồng nghiệp, quên cả lời cảm ơn cho những hi sinh vất vả của cha mẹ,…… Rồi vì áp lực, cạnh tranh cuộc sống mang lại bạn ngày một trở nên khô khan và cộc cằn hơn, ngay cả một câu khen ngợi, khuyến khích ai đó cũng tiết kiệm………
  Cuốn sách này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn, giúp bạn cải thiện các mối quan hệ của mình, biết trân trọng những người xung quanh hơn, yêu thương nhiều hơn. Nhưng để phát huy tác dụng của 10 câu nói vạn năng này, bạn phải nói bằng cả tấm chân tình và phải thật lòng (không nên học thuộc rồi áp dụng một cách máy móc vì người khác sẽ biết bạn đang giả vờ như vậy thì thật là tai hại)

 2. Ninh Ninh

  Cuộc sống bây giờ gấp gáp xô bồ,nhiều lúc ta cảm thấy hoang mang với những nhiễu liệu,những cá nhân bất chấp luân lí đạo người ,những thiên tai khủng khiếp diễn ra trên thế giới.Nhưng khi đọc cuốn sách này,tâm hồn ta dịu lại ,nhẹ nhàng,và thanh thản vô ngần.Những câu nói tuy ngắn,tuy tưởng chừng đơn giản như vậy ấy mà nhiều người trong số chúng ta khó làm được thường xuyên.Cuốn sách đã đưa ta đến gốc rễ của Cuộc sống này,đó chính là tình yêu thương đồng loại,Khiến ta suy nghĩ soi chiếu thân tâm,chậm lại một chút để cảm nhận rằng cuộc sống này sẽ tuyệt vời làm sao khi ai ai cũng sống với nhau bằng một tình thương cảm mến.Thật hạnh phúc khi có cuốn sách này 🙂

 3. Nguyễn Phan Hoàng Nam

  Rất hiếm khi tôi tìm được một quyển sách về tâm lý ưng ý! Vì đơn giản suy nghĩ của bản thân rất khó bị tác động bởi yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên, tôi đã phải thay đổi quan điểm ngay khi đọc quyển sách này. 10 Câu Nói Vạn Năng là quyển sách hay nói về cách ứng xử. Quyển sách đã sẽ chỉ ra cho bạn biết 10 Câu Nói Vàng trong giao tiếp với mọi người. Từ những câu nói tưởng chừng đơn giản nhưng dường như rất ít người dám thốt ra như “Tôi đã sai” hay “Tôi xin lỗi”, đến những câu nói tuy ngắn gọn nhưng có một sức mạnh to lớn như “Tôi cần bạn” và “Cảm ơn”.

 4. Huỳnh Lê Võ Phi

  Với phương châm: “Nói ra những lời đơn giản sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng mà bạn phải mang trong lòng nếu cứ giữ thái độ im lặng”, Rich DeVos đã đem đến người đọc một cuốn sách kỳ diệu, người đọc có thể dễ dàng cảm nhận được sự tích cực cũng như những sức mạnh mãnh liệt mà 10 Câu Nói Vạn Năng đem đến. Với hiểu biết tích lũy được từ những trải nghiệm sống và đặc biệt là lối suy nghĩ tích cực, đầy lạc quan Rich DeVos đã giới thiệu đến người đọc những lời khuyên đơn giản nhưng chứa đựng những thông điệp ý nghĩa có khả năng làm thay đổi cuộc sống.

 5. Lý Trung Quân

  Mình mua quyển sách này với một hy vọng là mình có thể theo đuổi 1 cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống bởi vì lúc đó, mình nhận ra rằng mình đã đi quá nhanh, đã quá tiêu cực, bi quan. Và khi đọc quyển sách này, từng phần, từng mặt chữ đều thấm đượm vào con người mình và những suy nghĩ, hành động cũng như cách nói chuyện của mình đã dần thay đổi.Tôi đã phải thay đổi quan điểm ngay khi đọc quyển sách này. 10 Câu Nói Vạn Năng là quyển sách hay nói về cách ứng xử. Quyển sách đã sẽ chỉ ra cho bạn biết 10 Câu Nói Vàng trong giao tiếp với mọi người. Từ những câu nói tưởng chừng đơn giản nhưng dường như rất ít người dám thốt ra như “Tôi đã sai” hay “Tôi xin lỗi”, đến những câu nói tuy ngắn gọn nhưng có một sức mạnh to lớn như “Tôi cần bạn” và “Cảm ơn”.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button