10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ Và Người Làm Thuê

(3 đánh giá của khách hàng)

Kinh nghiệm chính là ngôi trường đào tạo nên những kẻ làm chủ thành công, nó cung cấp một chương trình học không giống bất kỳ hệ thống trường học truyền thống nào. Kinh nghiệm dạy con người cách tự học không ngừng, cách tìm ra những giải pháp, cách biết nhiều thứ, cách khen và sửa sai, cách nhận “lỗi của tôi,” cách xây dựng sự giàu có, cách hướng về tương lai và cách đón nhận rủi ro.

Danh mục:

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra những khác biệt rất lớn giữa Kẻ làm chủ và Người làm thuê:

– Kẻ làm chủ tự học nhiều hơn tiêu khiển

– Người làm thuê tiêu khiển nhiều hơn tự học

– Kẻ làm giàu nhận trách nhiệm khi thất bại

– Người làm thuê xem thất bại là điều tệ hại

– Kẻ làm chủ tìm kiếm giải pháp lâu dài

– Người làm thuê tìm kiếm vấn đề trước mắt

– Kẻ làm chủ nói : ” Lỗi của tôi ” .

– Người làm thuê nói : ” Không phải tại tôi “

Và nhiều khác biệt nữa …

3 đánh giá cho 10 Điều Khác Biệt Nhất Giữa Kẻ Làm Chủ Và Người Làm Thuê

 1. Van Hoan

  Nếu bạn mong mỏi sách chỉ ra cho mình làm như thế nào để thành ông chủ thì bạn sẽ khá thất vọng đấy. Mà cũng phải thôi, không có cuốn sách nào trên đời chỉ ra làm như thế nào để trở thành ông chủ cả, nếu thế thì trên thế giới này sẽ chẳng có tỷ phú vì ai cũng giàu như nhau mất.
  Cuốn sách chủ yếu viết về cách hành xử của ông chủ & kẻ làm thuê, trước một sự việc thì kẻ là ông chủ sẽ làm gì và người làm thuê thì hành xử thế nào?
  Cuốn sách định hướng ta có suy nghĩ & cách hành động như những người thành công
  Sách phù hợp với những bạn trẻ có khát khao trở thành ông chủ

 2. Ngọc Phú

  Ngay từ cái tên mình đẫ không thích cuốn sách này, một cách đặt tên hết sức ngạo mạn. Khi đọc cuốn sách, mình thấy đó không phải là cuốn sách tồi, chỉ có điều nó không đặc sắc, tác giả phần lớn là dùng những lý lẽ dài dòng để chứng minh cho mười luận điển của mình, rất ít dẫn chứng, và những dẫn chứng đó chủ yếu lại là từ kinh nghiệm của tác giả, một người cũng chưa hẳn là nhiều kinh nghiệm. Do đó cuốn sách này có thể đáng đọc nếu giá tiền nó tương xứng hơn.

 3. Ngọc Tân

  10 điều khác biệt nhất giữa kẻ làm chủ và người làm thuê – ngay từ tựa sách đã tạo ra sự tò mò. Sách nêu được những khác biệt, tuy nhiên chưa thực sự phân tích sâu về những điều hình thành nên khác biệt giữa người làm thuê và kẻ làm chủ. Sách chứa đựng những kinh nghiệm của chính tác giả. Giúp các bạn trẻ có thể định hướng đúng đắn hơn cho tương lai của chính mình. Tuy nhiên dẫn chứng và cách phân tích vấn đề của tác giả chưa thật sự sâu sắc mà nghiêng về liệt kê hơn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button