100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20

(6 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách là những trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị, đúng như tiêu đề của chính cuốn sách, những việc trong cuốn sách nêu ra đều là những việc nên làm trước tuổi 20. Nếu bạn muốn thay đổi bản thân, cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên trưởng thành hơn, sách như một cuốn cẩm nang đáng yêu và hài hước giúp bạn biết định hướng được cho bản thân. ình thức cuốn sách trình bày rất bắt mắt,có minh họa tranh màu gây hứng thú,sách còn lồng ghép những mẩu truyện tranh nho nhỏ minh họa dễ nhớ nữa.Nhân vật cũng rất dễ thương,suy nghĩ và tư tưởng cũng khá giống những người trẻ như mình,nhất là về tình yêu và cách mua sắm

Danh mục:

Tuổi 20 là tiền đề cho tương lai hạnh phúc. Hãy phấn đấu đi theo đúng những định hướng đã được thiết lập ở tuổi hai mươi, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trở thành người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt và được nhiều người ngưỡng vọng!

Tuổi hai mươi là giai đoạn chuyển tiếp từ lứa tuổi thanh thiếu niên khờ dại sang làm người lớn trưởng thành chín chắn, chính vì vậy, nó là bước đệm quan trọng để mở ra đường đời của mỗi cá nhân trong tương lai.

Nếu bạn đang chuẩn bị bước vào tuổi hai mươi hoặc đang ở độ tuổi hai mươi thì xin chúc mừng bạn! Bạn sẽ dễ dàng vượt qua người khác hơn để đạt được thành công, bởi cũng giống như mua bảo hiểm, bạn quy hoạch cho tương lai càng sớm, gia nhập càng sớm thì lãi suất của số tiền mà bạn đầu tư càng khả quan hơn những người đi sau, nhất là khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ những điều kiện cần có để đi đến thành công.

Vì vậy, hãy bắt tay vào lên kế hoạch chi tiết cho cuộc đời của mình ngay từ giờ phút này nhé! Hãy phấn đấu đi theo đúng những định hướng đã được thiết lập ở tuổi hai mươi, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trở thành người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt và được nhiều người ngưỡng vọng!

Tập trung vào các chủ đề chính:

– Thoát khỏi cuộc sống không vui vẻ

– Phát huy sức trẻ và sức khỏe của tuổi 20

– Bí quyết để đi đến hạnh phúc

– Hãy chọn trở thành công chúa, đừng chọn trở thành cô hầu gái

– Dũng cảm thực hiện những ước mơ đẹp đẽ của mình

100 việc nên làm trước tuổi 20 sẽ cùng bạn lên kế hoạch cụ thể cho tương lai. Hãy phấn đấu đi theo đúng những định hướng đã được thiết lập ở tuổi hai mươi, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trở thành người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt và được nhiều người ngưỡng vọng!

6 đánh giá cho 100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20

 1. Vengo Toxis

  Cuốn sách chia làm 5 phần, xoay quanh các chủ đề như tự hoàn thiện mình qua học vấn, làm đẹp; luôn tự tin vào bản thân mình; biết chi tiêu hợp lý hay về tình yêu – gia đình,… Ngoài ra, sách có bìa đẹp, hình trang trí dễ thương và mỗi chương một màu nên nhìn rất thích. Sách còn có những mẩu truyện tranh ngắn xoay quanh ba nhân vật chính là chị Amy – 30 tuổi chững chạc, biết suy nghĩ; Minnie – 20 tuổi nữ tính, tốt bụng nhưng trong tình yêu vẫn còn nhiều non nớt; cuối cùng là Brenda – 20 tuổi xinh đẹp, cá tính, luôn coi mình là “nữ hoàng”. Nói chung là sách đọc khá được.
  Tuy vậy, không hiểu sao mình vẫn cảm thấy tác giả hơi dài dòng mặc dù vẫn chưa khai thác các vấn đề triệt để. Như kiểu rộng mà hơi nông vậy.
  Nhưng thôi, nhìn chung đây vẫn là cuốn sách cho những bạn 20 tuổi (hoặc hơn) đang bước vào đời hay muốn thay đổi mình thì nên đọc.

 2. Nguyễn Thị Diễm Sương

  Hôm nay, là ngày đầu tiên mình đọc cuốn sách này. Phải nó là cả hình thức trình bày bên ngoài và bên trong đều làm mình rất vừa lòng. Bên ngoài được thiết kế với màu hồng nhạt, trang trí thêm nhiều hình ảnh bắt mắt thể hiện được sự nữ tính nhưng lại không quá màu mè, ướt át.
  Bên trong gồm 5 chương chính được trình bày rất hệ thống và khoa học à nha. Bên cạnh những chia sẻ của tác giả về quan niệm sống thì là những cuộc đối thoại tranh luận của những nhân vật trong truyện làm nổi bật lên nội dung muốn nói. Sau đó, tác giả còn đúc kết lại làm cho chúng hỉu rõ và nhớ sâu hơn những gì mình đã đọc.Điều đặc biệt, là cuốn sách không quá đắt tiền.

  Và đây là một số trích dẫn mình thấy rất hay và ý nghĩa trong cuốn sách này:

  “không nhất thiết phải luôn hiền lành, cũng không nên theo trào lưu, càng không phải là sự a dua nghe theo điều khiển của người khác. Sự hiền lành tốt bụng phải xuất phát từ trái tim nhân hậu và có khả năng khơi dậy sức mạnh của hạnh phúc”

  ” Trước khi hết mình nỗ lực vì bản thân, không ai có thể quyết định trước được số phận của mình”

  “Đừng bao giờ coi việc tiêu tiền là tiêu chuẩn của tình yêu”

  Có điều mình thắc mắc mãi không biết tác giả của cuốn sách này là ai (tìm hoài không thấy :v )

 3. Võ Ngọc Thảo My

  Mhững cuốn sách kĩ năng sống như thế này thật sự lôi cuốn mình hơn cả những bộ tiêu thuyết ngôn tình hay văn học lãng mạn. Mình thích đọc nó vì nó thực và có thể áp dụng vào cuộc sống của mình. Ưu điểm của cuốn sách này là trình bày công phu và rất đẹp, tranh ảnh màu sắc bắt mắt, chữ to rõ dễ đọc. Nội dung cũng phong phú và chân thực, nhiều cái mình có thể áp dụng vào cuộc sống, tranh màu toàn tập mà giá lại rẻ hơn nhiều so với những cuốn sách trắng đen mà lên tới 100, 200k. Điểm trừ là sách viết hơn lan man khó hiểu. Nhưng nói chung cuốn sách này là một cuốn sách rất cần thiết với những ai chuẩn bị bước qua ngưỡng cửa của tuổi 20 như mình!

 4. Hoàng Lê Minh

  Bạn là một cô gái đang chờ ngày bung cánh thì hãy lựa chọn quyển sách này để đọc. Mình chắc chắn với các bạn là nó rất hữu dụng cho các bạn. QUyển sách nói về nhiều vấn đề xoay quanh tình cảm, tiền bạn, bạn bè, cách sống của những bạn trẻ 20 tuổi. Quyển sách chỉ bạn cách sống độc lập, biến ước mơ thành hiện thực, xây dựng cho mình môi trường tốt. Điều trừ duy nhất mình dành cho sách là có những khía cạnh sách chưa đào sâu, khai thác nhiều cho lắm. Nhưng nói chung, tổng quát đều khá ổn.

 5. Duyên Nguyễn

  Đây là một cuốn sách khá hay. Đúng như tựa sách Những điều cần làm trước 20 tuổi sách ghi sẵn cho ta những kế hoạch những bài học những lời khuyên, rút kinh nghiệm từ nhiều người trước đó. Ta chỉ cần làm theo và lên kế hoạch thực hiện. Nến bạn muốn một thời trẻ, thanh xuân tươi đẹp, tràn ngập sức sống, thì hãy sở hữu ngay cho mình cuốn sách này. Bởi nó không chỉ lên kế hoạch hộ hay đem tới kính nghiệm mà con lường trước cho ta sự cố hay tình huống sẽ đến nữa.

 6. Lan Anh Nguyễn

  Nhờ có cuốn sách này mà tôi biết mình phải làm những việc gì cho mốc thời gian sắp tới ấy. Những điều úng sử qua những trang ảnh động có các nhân vật đại diện cho cuộc sống đời thường của chúng ta. Cũng có thể đó là những tình huống ta chưa từng gặp . Vừa đọc vừa cảm thấy thú vị. Độc đáo hơn là tất cả các trang được in màu., minh họa bằng hình vẻ khổ sách lớn. Rất hay, rất phù hợp cho những người gần tới học đag ở độ tuổi hai mươi. Cũng đặc biệt phù hợp cho những người nam muốn tìm hiểu về con gái.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button