100 Ý Tưởng Kinh Doanh Tuyệt Hay

(6 đánh giá của khách hàng)

Quyển sách sẽ có thể giúp doanh nhân, nhà quản lý ngay bây giờ nắm bắt được một cách cơ bản về những gì sắp tác động đến công ăn việc làm và sự nghiệp của họ như: tác động của cơ cấu dân số và tâm lý khách hàng theo cơ cấu dân số, mô hình chuỗi người lao động – khách hàng – lợi nhuận, biến chuỗi cung cấp thành chuỗi lợi nhuận, sự hội tụ của công nghệ, website chính là hình ảnh của doanh nghiệp,…

Danh mục:

Bên cạnh những ý tưởng liên quan đến các lĩnh vực kinh điển của quản trị như quản trị nhân sự, nhượng quyền kinh doanh, cắt giảm lãng phí, lãnh đạo sự đổi mới… quyển sách tiếp cận rất nhiều lĩnh vực mới trong quản trị mà thế giới kinh doanh phải đối mặt ở hiện tại và tương lai bằng những ý tưởng và kiến thức được trình bày cô đọng, súc tích, dễ nắm bắt và vận dụng. Có thể nói 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay là một chiếc thấu kính hội tụ đem nhiều vấn đề đã hiện ra ở đường chân trời lúc này rồi và đang lớn dần về đặt ngay trên bàn làm việc của các nhà quản lý nào còn chưa có sự chuẩn bị, thậm chí là chưa nhận ra chúng.

Quyển sách sẽ có thể giúp doanh nhân, nhà quản lý ngay bây giờ nắm bắt được một cách cơ bản về những gì sắp tác động đến công ăn việc làm và sự nghiệp của họ như: tác động của cơ cấu dân số và tâm lý khách hàng theo cơ cấu dân số, mô hình chuỗi người lao động – khách hàng – lợi nhuận, biến chuỗi cung cấp thành chuỗi lợi nhuận, sự hội tụ của công nghệ, website chính là hình ảnh của doanh nghiệp,…

6 đánh giá cho 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Tuyệt Hay

 1. Đình Hiếu

  Khởi nghiệp thật sự là điều không dễ dàng gì vì có quá nhiều yếu tố chi phối nó. Và nó là một điều rất khó khăn đối với người trẻ vì chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh. Những kiến thức hàn lâm trên trường lớp không thể áp dụng hết được trong cuộc sống, chính vì vậy mà mới thực sự cần trải nghiệm, học hỏi những người đi trước. Cuốn 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Tuyệt Hay sẽ giúp ngắn phần nào khoảng cách đến thành công trong kinh doanh. Sách cung cấp rất nhiều kiến thức có giá trị, cách hành văn của tác giả cũng rất dễ hiểu ! Thực sự đây là cuốn sách hay

 2. Vũ Tiến Đạt

  Mình tin rằng bất cứ ai cũng có một phần mong muốn làm chủ, nhưng sẽ vì nhiều lý do mà chúng ta lại không đạt được ước mơ của mình. Trong đấy, lý do được nhiều người nhắc đến nhất là không có ý tưởng. Thật ra, ý tưởng luôn ở quanh chúng ta, nhưng chỉ vì ngọn lửa kinh doanh chưa bùng cháy mạnh mẽ nên chúng ta lại không thể đạt được ước mơ của mình.

  Quyển sách này muốn nói về việc thực ra bạn không cần ý nghĩ quá cao siêu, chỉ cần là những ý tưởng vô cùng bình thường, nhưng nếu bạn có thể kết hợp với niềm đam mê vô hạn của mình, bạn có thể biến nó thành một ngọn lửa bùng cháy mạnh mẽ đến mức bạn không thể ngờ được. Đây sẽ là một quyển sách giữ lửa kinh doanh tuyệt vời cho bạn trong quá trình xây dựng ước mơ của mình.

 3. Nunu

  Nằm trong bộ sách 100 Ý Tưởng ,100 Ý Tưởng Kinh Doanh Tuyệt Hay là quyển sách vô cùng bổ ích và thú vị , ngoài những ý tưởng về quản trị như quản trị nguồn nhân lực , quản trị sự đổi mói , nó còn có những tư duy vô cùng mới và độc đáo .
  Bạn nên đọc hết quyển sách và chọn ra cho mình những ý tưởng bạn tâm đắc nhất , thực tế nhất với bản thân và môi trường của bạn .
  Mình thấy quyển sách này khá hay và bổ ích cho mọi người .

 4. Lê Ngân

  Nếu đọc để tìm ý tưởng kinh doanh thì có lẽ không thích hợp vì hơi chung chung. Nhưng đọc để lấy cảm hứng thì bạn chọn đúng sách rồi đấy. Cuốn sách đưa ra 100 ý tưởng bằng những cau chuyện nhỏ. Và hạn chế là, bạn biết đấy, nói thì dễ, làm mới khó. Nhưng điều quan trọng vẫn nằm ở bản thân bạn. Đọc – chọn lọc – học – áp dụng. Tác giả đã truyền tải rằng ai cũng có thể làm giàu. Nhược điểm duy nhất của sách là mình có cảm giác gò bó ở con số 100 hơi khiên cướng.

 5. Ngọc Hùng

  Khởi sự và phát triển thành công một doanh nghiệp là bài toán đau đầu đối với rất nhiều doanh nhân. Thực tế là không ít người đã thất bại. Song, cũng rất nhiều người đã đạt được những thành công vang dội, nhờ xác định được và biết chú trọng những nhân tố làm nền tảng cho sự tăng trưởng bền vững của các doanh nghiệp mà họ làm chủ. Câu hỏi đặt ra ở đây là những nhân tố nào làm cho các nhà kinh doanh có được thành công như vậy?

  Cuốn sách “100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay” với lời văn cô đọng, rõ ràng cho từng ý tưởng, dễ hiểu với người đọc sẽ là chiếc cầu nối để cho người đọc sẽ trở thành nhà doanh nhân, nhà quản lý giỏi, đồng thời cũng dễ nắm bắt được nhưng cơ hội kinh doanh nhanh chóng hơn. Chẳng hạn như: để thành công, việc đầu tiên trước khi bắt đầu khởi sự một doanh nghiệp là phải lập một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh. Từ khâu phát triển một ý tưởng kinh doanh, nghiên cứu thị trường và tính khả thi của ý tưởng đó, đến việc quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày,…

 6. Lê Uyên

  Cuốn sách là một kho tổng hợp những ý tưởng mới tuyệt vời theo nhiều cách và tùy từng thởi điểm, nó truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng. Bạn sẽ thấy một loại keo dán được cho là vô dụng lại đem về món tiền kếch xù khi nó biến thành giấy dán văn phòng như thế nào, và còn rất nhiều những ý tưởng thú vị khác, đơn giản nhưng tuyệt hay mà tôi chẳng thể ngờ tới.
  Chắc chắn quyển sách sẽ đem đến cho bạn một cảm giác mới nếu bạn còn đang băn khoăn với những ý tưởng khởi nghiệp hoặc kinh doanh của mình.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button