13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

(5 đánh giá của khách hàng)

Những bài học đó rất thiết thực, nội dung dễ hiểu, dễ áp dụng, luôn tạo cho người đọc cảm hứng mỗi khi cầm cuốn sách. Ngoài tư duy nghĩ giàu làm giàu, cuốn sách còn trang bị cho người đọc những tư duy tích cực, luôn hướng đến những điều tốt đẹp, thêm yêu bản thân, tự tin hơn trong cuộc sống và hơn hết là cách tiwj tạo động lực cho bản thân.

Danh mục:

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu là cuốn sách “chỉ dẫn” duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công. Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất. Những ý tưởng trong cuốn sách Think and Grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”.

Cuốn sách chứa đựng nhiều hơn những gì mà cuốn sách giải thích về sức mạnh của những nguyên tắc. Phần hấp dẫn nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính “thời đại”. Ông đã bàn về những quan niệm như quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi hành động.

Những lời khen tặng

“Think and grow rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu sẽ luôn là cuốn sách giá trị và nó sẽ còn tiếp tục làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Đó thực sự là sức mạnh giúp chúng ta biến đổi những giấc mơ và hoài bão thành hiện thực. Cuốn sách đã ảnh hưởng đến tôi như vậy và sẽ mãi là cuốn sách gối đầu giường số một của tôi” – Don L.Price, diễn giả chuyên nghiệp, tác giả, chuyên viên marketing và bán hàng đồng thời là người cung cấp các giải pháp thay đổi tích cực.

“Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là cuốn sách có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của tôi. Công ty Contours Express của tôi sẽ không thể tồn tại nếu không có cuốn sách này. Và bây giờ, sau 7 năm và 15 lần đọc đi đọc lại cuốn sách, chúng tôi đã có hơn 350 trung tâm chuyển phát nhanh. Mỗi lần đọc nó, tôi vẫn luôn tìm ra được những điều hữu ích cho bản thân và công việc của mình. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây quả thực là một cuốn sách viết về kinh doanh tuyệt vời nhất mà tôi từng biết.” – Daren Carter, người sáng lập Công ty chuyển phát nhanh đa quốc gia Contours Express hoạt động tại sáu quốc gia trên thế giới.

“Ấn bản gốc của Tiến sĩ Hill đã làm thay đổi cả thế kỷ XX của chúng ta. Ấn bản mới sau khi chỉnh sửa này cũng sẽ thay đổi cả thế kỷ XXI này. Không có tác giả nào có thể có lối suy nghĩ như một người lãnh đạo, một nhà cố vấn trong việc phát triển và thúc đẩy khả năng của mỗi cá nhân như Napoleon Hill. Công trình này đã nâng ông lên một tầm cao mới, có lẽ còn hơn cả sự vĩ đại.” – Bill Brooks, tác giả cuốn sách The New Science of Selling and Persuasion.

“Tôi từng nghĩ rằng Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu là một cuốn sách kinh điển và không cần phải cải thiện gì thêm nữa. Tôi đã nhầm, tôi chắc rằng Tiến sĩ Hill sẽ rất vui mừng khi thấy tác phẩm của ông được tôn vinh hơn với ấn bản vô cùng nổi bật này.” – Wally Amos, người sáng lập ra hãng Famous Amos Chocolate Chip Cookies, tác giả cuốn sách The Cookies Never Crumbles, Inspirational Recipes for Everyday Living.

“Tôi đã đọc Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu cách đây nhiều năm và cuốn sách đã giúp tôi trở thành nhà kinh doanh bán lẻ lớn nhất thế giới. Bạn cần đọc nó nếu bạn muốn có một “chỗ đứng” trong cuộc đời này. Tôi biết bạn sẽ yêu nó, vì tôi cũng vậy. Cảm ơn ngài, Napoleon Hill!” – Joe Girard, nhà kinh doanh bán lẻ số một thế giới, được ghi danh vào cuốn The Guiness Book of World Records.

“Ross Cornwell đã khiến cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi học hỏi từ một người phi thường về khả năng lãnh đạo và tư duy. Sự thông thái của Napoleon Hill đều có thể được áp dụng cho tất cả chúng ta, dù bạn thuộc thế hệ nào, có nền tảng ra sao và ở địa vị nào trong cuộc sống. Napoleon Hill đã là nhà cố vấn tinh thần cho hàng triệu con người. Và giờ sẽ đến lượt bạn?” – Ty Boyd, lãnh đạo cao cấp của hệ thống huấn luyện lãnh đạo Ty Boyd, đồng thời là tác giả của cuốn The Million Dollar Toolbox.

“Chúng tôi đã áp dụng những nguyên tắc của cuốn sách Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu hơn 10 năm nay, đặc biệt là nguyên tắc NHÓM TRÍ TUỆ ƯU TÚ. Chúng tôi đã hình thành nhóm Những người lãnh đạo, và chúng tôi cũng thiết lập và kiểm soát tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống – Tinh thần, Gia đình, Sức khỏe, Giáo dục, Kinh doanh, Giải trí, Cá nhân và Vai trò của một công dân bình thường nữa. Kết quả là, hàng trăm cuộc đời đã thay đổi, đặc biệt là thay đổi về tài chính thông qua việc hình thành các câu lạc bộ đầu tư. Cuốn sách này là một hệ thống thành công không thể thất bại.” – Ann McNeil, Chủ tịch tập đoàn Xây dựng và dịch vụ MCO

“Đây là một cuốn sách trợ giúp bản thân, một cuốn sách kinh điển bán chạy nhất và có thể áp dụng cho hầu hết những thửu thách mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày. Nếu bạn tin rằng kiên trì cải thiện bản thân là một vấn đề quan trọng trong cuộc sống thì chắc chắn bạn sẽ muốn đọc cuốn sách này.” – Charles C.Manz, tác giả cuốn Temporary Sanity: Instant Self-Leadership Strategies for Turbulent Times và là đồng tác giả cuốn Fit to Lead.

5 đánh giá cho 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

 1. Pham Tin

  Cuốn sách truyền tải rất nhiều nội dung hữu ích. Chủ yếu rèn luyện tư duy, thái độ sống để làm giàu. Tuy nhiên có vài chương khá khó hiểu, có thể do trình độ của tôi chưa đủ để hiều những nội dung mang tính trải nghiệm cao như vậy. Độc giả có thể cần phải có nhiều trải nghiệm cũng như ngộ tính cao để hiểu hết cuốn sách này.

 2. Lê Minh Trí

  Một cuốn sách không chỉ là 13 nguyên tắc để làm giàu, mà còn là thể hiện một cách sống thật tốt, một thói quen giúp mọi người ý thức hơn và nếu chúng ta thực hiện theo thói quen ấy thì sẽ thật tốt… Napoleon Hill không chỉ nhìn nhận được xã hội từ những năm tháng ông còn sống, mà còn nhìn xa được để áp dụng cho tương lại sau này…
  Thiết nghĩ, mỗi người trong chúng ta bai cũng được chỉ dẫn, áp dụng cách sống như trong cuốn sách chỉ thì thế giới sẽ chẳng còn người nghèo và kẻ xấu nữa…

 3. Ngo Tuan Khanh

  Sách được viết vào thời kì khủng hoảng Mỹ 1929.
  Trong khi hàng triệu người k có việc làm thì Napolein Hill đã chỉ ra rằng những vấn đề đang đối mặt, thất bại trước mắt đều vô tình ươm mầm thành công cho sau này.
  Đối mặt với vấn đề mới cần tạo ra những công việc mới, kĩ năng mới.
  Những ai dám bước ra khỏi nỗi sợ thất bại, tạo ra được sức mạnh ý chí thì thành công sẽ đến.

 4. Junny Nguyen

  Đây là một trong những cuốn sách mình may mắn được giới thiệu trong một khóa học về kỹ năng sống hồi học cấp 3. Thực sự cho đến giờ mình vẫn thường xuyên lôi ra đọc lại, xem lại, ngẫm lại những bài học mà cuốn sách đem đến. Những bài học đó rất thiết thực, nội dung dễ hiểu, dễ áp dụng, luôn tạo cho người đọc cảm hứng mỗi khi cầm cuốn sách. Ngoài tư duy nghĩ giàu làm giàu, cuốn sách còn trang bị cho người đọc những tư duy tích cực, luôn hướng đến những điều tốt đẹp, thêm yêu bản thân, tự tin hơn trong cuộc sống và hơn hết là cách tạo động lực cho bản thân.

 5. Anne Le

  Một quyển sách kinh điển của Napoleon Hill về sức mạnh của tâm trí. Cách nghĩ hay tư duy của tâm trí mỗi chúng ta đều có hạn chế, nhưng với những nguyên tắc từ trong sách được lập đi lập lại sẽ tạo nên một cách thức suy nghĩ mới về sự thịnh vượng trong vật chất, nhưng sự thành công của quyển sách không nằm trong quy tắc, mà nằm trong người vận dựng những quy tắc đó.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button