17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm

(1 đánh giá của khách hàng)

Bạn đừng bao giờ leo lên những đỉnh núi như Everest bằng cách cố gắng chạy đua để dẫn đầu một mình hay cạnh tranh với những người leo núi khác. Hãy leo chậm và chắc bằng tinh thần đồng đội, không ích kỷ. Dĩ nhiên, tôi muốn là người đầu tiên chinh phục đỉnh núi; đó là những gì tôi từng mơ ước trong cuộc đời mình. Nhưng nếu có khó khăn, thì tôi cũng sẽ bình tĩnh đón nhận. Vì đó là phương thức leo núi…

Danh mục:

Trong 17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm, John C. Maxwell chia sẻ những nguyên tắc sống còn – hữu ích trong mọi lĩnh vực đời sống – của việc xây dựng nhóm hiệu quả như: lựa chọn thành viên nhóm, xác định mục tiêu chung của nhóm, lãnh đạo nhóm… Hoàn toàn không phải là những lý thuyết sáo rỗng, cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị:

  • Cùng Thủ tướng Winston Churchill thực hành nguyên tắc Toàn cảnh.
  • Chứng kiến sự vươn lên cuả IBM trở thành một trong những tập đoàn máy tính lớn nhất thế giới (Nguyên tắc Chiếc la bàn).
  • Tìm hiểu bí quyết thành công của hãng phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Walt Disney (Nguyên tắc Bảng điểm).
  • Dù bạn là ai, hoạt động trong lĩnh vực/tổ chức nào, cuốn sách này cũng sẽ tiếp sức cho bạn và nhóm của bạn tiến gần hơn đến thành công.

Hãy cùng nhóm của bạn làm nên những điều vĩ đại!

1 đánh giá cho 17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm

  1. Phạm Thành Trung

    Làm việc nhóm là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong những năm gần đây. Thực sự, trong một xã hội hiện đại và phá triển không ngừng, làm việc nhóm là một kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết giúp con người nhanh chóng đạt đến những mục tiêu đề ra. Cuốn sách có cách thể hiện độc đáo, mới mẻ, đem đến những trải nghiệm thực tế thông qua những dẫn chứng cụ thể, giúp người đọc có một cái nhìn thông suốt về hiệu quả của làm việc nhóm. Đồng thời, cuốn sách cung cấp nhiều kiến thức giúp mỗi người có thể hòa nhập dễ dàng hơn vào mỗi trường làm việc nhóm. Đây thực sự là một cuốn hữu ích và đáng đọc với mọi độc giả.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button