20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm

(5 đánh giá của khách hàng)

“20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm” là một cuốn sách bổ ích giúp chúng ta nâng cao kĩ năng đối nhân xử thế. “20 tuổi trở thành người biết nó giỏi làm” không đơn thuần chỉ là những câu chuyện phiếm, mà đó là những bài học càng đọc càng thấy hay, càng nghĩ càng thấy thấm. Đời người đẹp nhất ở tuổi 20, hãy sống sao cho đáng, sống sao để đạt được nhiều thành công nhất, được mọi người yêu quý, tin tưởng nhất, và sống sao cho sau này không còn gì để nuối tiếc. Đó có lẽ chính là thông điệp mà cuốn sách này mang tới cho người đọc.

Danh mục:

Đây là thời gian để bắt đầu đưa ra lựa chọn có chủ ý về công việc, thành phố và thậm chí cả cuộc sống tình yêu để thiết lập cuộc sống mà bạn muốn có ở tuổi 30 của mình. Bạn cần phải tìm ra nghề nghiệp hoàn hảo để làm thay vì tiếp tục tìm kiếm công việc trong mơ tuyệt đối, nhận một công việc không phải là lý tưởng cũng không sao, miễn là có điều gì trong đó có thể dẫn đến công việc khác, cơ hội tốt hơn trong tương lai.

Cuốn sách 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm tổng hợp 35 kỹ năng không thể thiếu để bạn luôn giữ được sự bình tĩnh và tìm ra cách ứng đối thông minh trong mọi tình huống giao tiếp:

Làm thế nào để cư xử chân thành nhưng vẫn không khiến cho người khác phải phật lòng?

Làm sao để khen ngợi người khác nhưng không tạo cảm giác xu nịnh?

Làm sao để thuyết phục người khác mà không “khơi mào” cho tranh luận tiêu cực?

Làm thế nào để hình ảnh của bạn luôn đẹp và chiếm được cảm tình của người khác?

Làm sao để đối phó với những lời nói xấu sau lưng và giữ gìn danh dự của mình?…

Quan trọng hơn hết, cuốn sách hướng đến rèn luyện cho các bạn trẻ vừa rời khỏi giảng đường đại học một phong thái đĩnh đạc, đúng mực, thái độ cầu tiến, khiêm tốn và khả năng cân bằng cảm xúc trong mọi hoàn cảnh. Có như vậy, sự nhiệt tình và năng động của bạn mới phát huy hiệu quả trong công việc và cuộc sống.

5 đánh giá cho 20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm

 1. Trần Lê Phương Trinh

  20 tuổi, bạn đang dần trưởng thành, và thật sự, xã hội sẽ không chờ bạn lớn khôn. Một cuốn sách xuất sắc khi hội tụ đủ những kỹ năng cần thiết cho sinh viên, cho những bạn chưa được 20 tuổi và cả những bạn đang ở tuổi 20. Quyển sách này hướng dẫn chúng ta từ cách ăn nói hàng ngày, cách làm việc với xã hội và cách ứng xử với mọi người xung quanh để chiếm được thiện cảm của họ. Không chỉ có vậy, nó còn giúp chúng ta nhận diện được người tốt, kẻ xấu, những người luôn nói dối chúng ta sẽ có những biểu hiện ngôn ngữ cơ thể ra sao. Một cuốn sách rất hữu ích cho những bạn đang 20 tuổi và những bạn đang là sinh viên !

 2. Phạm Ngọc Sơn

  Thật may mắn vì mình được đọc cuốn sách này vào đúng cái tuổi 20.Đây là cái tuổi bản lề mà hàng loạt những thách thức bạn phải vượt qua nhưng cũng nhiều cơ hội trước mắt.Mình đã đọc khá nhiều cuốn sách về kĩ năng sống và đây không phải là cuốn sách hay nhất nhưng nó cho mình những cái nhìn hoàn toàn mới.Giờ đây mình đã biết để có thể thành công,trở thành người được bạn bè yêu quý thì phải có những phương thức phù hợp từ cách chia sẽ,cách thảo luận,tránh tranh luận…Thật khó để nói hết những giá trị của cuốn sách và quả thật đây là cuốn sách đáng đọc cho các bạn trẻ như mình.

 3. Phan Thanh Duy

  Quyển sách dành cho những người đang bước vào độ tuổi 20 và những năm tháng 20 tiếp đó.
  ‘Xã hội không chờ đợi sự trưởng thành của bạn’ – Một trong những chủ đề đầu tiên đánh vào tâm lí tuổi 20_và mình cực kì tâm đắc. Chính vì lẽ đó, chúng ta cần trưởng thành thật mau, không thì sẽ bị đào thải, thành kẻ thua cuộc. Chính vì lẽ đó ta cần phải mạnh mẽ, đấu tranh để trở nên giỏi giang. Ta cần can đảm lao ra biển lớn, vận dụng những kĩ năng, cả về suy nghĩ của tâm hồn, vươn tới đỉnh thành công. An tâm, với hơn 20 chủ đề xoay quanh tuổi 20, quyển sách sẽ nâng bước bạn, là điểm tựa vững chắc cho bạn. ‘Nói và làm bằng trái tim bình thản, Chân thành là cách đối nhân xử thế tốt nhất, Danh dự đáng giá ngàn vàng,…’ Những chủ đề, bài học phân tích nhẹ nhàng, câu chuyện minh họa, và vô số những điều học ta rút ra ý nghĩa, áp dụng vào hành trình hình thành nên tính cách tốt đẹp và một tâm hồn hoàn mỹ cho bản thân ta trưởng thành. Quyển sách đang chờ đợi để làm người bạn song hành cùng bạn! 🙂

 4. Sầm Hoàng Thiên Thanh

  Quyển sách này mình đã mua để làm quà tặng sinh nhật cho em trai, và sau khi nó đọc xong thì nhất quyết đòi mình phải lên tiki mua ngay thêm một quyển nữa để nó…tặng sinh nhật bạn nó, mà hắn ta bảo phải có bìa bao đẹp y như quyển đã mua thì mới chịu hi. Vậy là đủ để thấy quyển sách này hấp dẫn đến thế nào rồi nhỉ, từ hình thức nhẹ nhàng đáng yêu được tiki bao bì thật cẩn thận, đến nội dung hấp dẫn khỏi bàn. Mình đã mượn của thằng em đọc thử để xem có gì mà nó tâm đắc đến thế, mặc dù mình đã…23 tuổi. Mình nhận ra tác giả đặt tựa đề thế thôi, chứ quyển sách này phù hợp cho bất kỳ bạn trẻ nào muốn học hỏi những điều hay, những hành trang cần thiết để bước vào đời. Nếu bạn chưa tự tin khi đang đứng ở ngưỡng cửa rộng mở của tuổi trẻ, thì hãy mang theo quyển sách này nhé, nó thật sự sẽ giúp bạn tự tin vững bước hơn đấy!

 5. Hàn Tuyết

  “20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm” là một cuốn sách bổ ích giúp chúng ta nâng cao kĩ năng đối nhân xử thế. “20 tuổi trở thành người biết nó giỏi làm” không đơn thuần chỉ là những câu chuyện phiếm, mà đó là những bài học càng đọc càng thấy hay, càng nghĩ càng thấy thấm. Đời người đẹp nhất ở tuổi 20, hãy sống sao cho đáng, sống sao để đạt được nhiều thành công nhất, được mọi người yêu quý, tin tưởng nhất, và sống sao cho sau này không còn gì để nuối tiếc. Đó có lẽ chính là thông điệp mà cuốn sách này mang tới cho người đọc.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button