21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo

(1 đánh giá của khách hàng)

21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo kết hợp những kiến thức mà John C. Maxwell tích luỹ từ thành công cũng như sai lầm của bản thân với những quan sát và phân tích về các lĩnh vực kinh doanh, chính trị, thể thao, tôn giáo, quân sự…Đó là những nguyên tắc ảnh hưởng một cách căn bản tới hiệu quả cá nhân và tổ chức, đồng thời cho thấy “thành bại đều do lãnh đạo”, như Maxwell từng nói.

Danh mục:

Phẩm chất lãnh đạo nằm sâu tiềm ẩn trong mỗi con người chúng ta, nhưng không phải ai cũng có thể phát huy hay vận dụng nó một cách đúng đắn. Thật vậy, chính điều đó mới tạo nên cái mà ta gọi là “Xã Hội”. Chỉ có những người dám thử, dám làm và năng tìm tòi học hỏi và hoàn thiện bản thân bằng những kinh nghiệm học được từ người đi trước mới có thể trở thành một dấu nhấn nổi trội trong xã hội và hoàn hảo cho cuộc sống bản thân. 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo là những chắt lọc từ kiến thức và kinh nghiệm trong hơn 30 năm giảng dạy và thực hành nghệ thuật lãnh đạo của John C. Maxwell. Đó là những nguyên tắc mà theo Maxwell, các nhà lãnh đạo nên vận dụng và thực hành một cách linh hoạt, thường xuyên, để đảm nhiệm vai trò và vị trí của mình một cách toàn diện, đồng thời dẫn dắt người khác cùng đi đến thành công.

Theo phân biệt của Peter Drucker, nhà quản lý là người làm đúng mọi việc, còn nhà lãnh đạo là người làm những điều đúng.

21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo kết hợp những kiến thức mà John C. Maxwell tích luỹ từ thành công cũng như sai lầm của bản thân với những quan sát và phân tích về các lĩnh vực kinh doanh, chính trị, thể thao, tôn giáo, quân sự…Đó là những nguyên tắc ảnh hưởng một cách căn bản tới hiệu quả cá nhân và tổ chức, đồng thời cho thấy “thành bại đều do lãnh đạo”, như Maxwell từng nói. Hãy khám phá tại sao:

 • Henry Ford suýt đưa công ty mình tới phá sản
 • Một số doanh nghiệp nhận được rất nhiều vốn đầu tư mạo hiểm trong khi những doanh nghiệp khác thì không
 • Công nương Diana được hàng triệu người yêu mến, còn phu quân của bà không thuyết phục ai
 • Giá cổ phiếu Coca-Cola vẫn rất cao, kể cả khi CEO của công ty đột ngột qua đời
 • Số giáo dân trong khu vực của mục sư vô danh đã tăng từ 700 lên 14.000 người trong vòng bảy năm.

1 đánh giá cho 21 Nguyên Tắc Vàng Của Nghệ Thuật Lãnh Đạo

 1. Hoang Vinh

  Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người nên đọc cuốn sách này. Cuốn sách này đưa ra cái nhìn sâu sắc tuyệt vời trên những gì nó cần là một nhà lãnh đạo “thực sự” Một trong dấu ngoặc kép yêu thích của tôi một cuốn sách được viết bởi JohnC Maxwell.
  Ông sử dụng các ví dụ về lãnh đạo từ các nhân vật lịch sử cũng như từ các tôn giáo đương đại, kinh doanh, chính trị và thể thao các nhà lãnh đạo. Ông nói “Không có gì là khó hiểu hơn những người đưa ra lời khuyên tốt, nhưng thiết lập một ví dụ xấu”. Để thêm vào trích dẫn nội dung bài viết này, John Maxwell đã nói, “Không có gì thuyết phục hơn so với những người đưa ra lời khuyên tốt và thiết lập một ví dụ tốt” Điều đầu tiên chúng ta phải làm gì nếu chúng ta muốn lãnh đạo người khác là đi bộ trước khi chúng tôi có thể nói chuyện.
  Là một cuốn sách đáng để chúng ta đọc và phân tích.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button