24 Sắc Màu Con Gái

(1 đánh giá của khách hàng)

Trong khi chờ đợi “khoa học sắc màu” lên tiếng, mời bạn xem kết quả phân tích qua 24 câu chuyện dễ thương, hóm hỉnh, duyên dáng, lao xao… được xếp theo thứ tự từ A đến Y nhưng không là bảng chữ cái thông thường, cũng không là những câu chuyện hoàn toàn hư cấu, mà 24 đặc tính ấy có thể xem như một bảng màu kỳ lạ về một cộng đồng mang tên CON GÁI.

Danh mục:

24 Sắc Màu Con Gái

Kiêu căng hơn màu đỏ

Chói lóa hơn màu cam

Trung lập hơn màu vàng

Tươi sáng hơn màu lục

Trầm dịu hơn màu lam

Và mơ màng hơn màu tím.

Vậy, con gái màu gì? Trong khi chờ đợi “khoa học sắc màu” lên tiếng, mời bạn xem kết quả phân tích qua 24 câu chuyện dễ thương, hóm hỉnh, duyên dáng, lao xao… được xếp theo thứ tự từ A đến Y nhưng không là bảng chữ cái thông thường, cũng không là những câu chuyện hoàn toàn hư cấu, mà 24 đặc tính ấy có thể xem như một bảng màu kỳ lạ về một cộng đồng mang tên CON GÁI.

1 đánh giá cho 24 Sắc Màu Con Gái

  1. Tau Leos

    Nếu có một cuốn sách phân tích tất tần tật về đặc điểm, ngoại hình, tính cá, tình yêu, sở thích,…. Của con gái thì mình cá là cuốn đó sẽ dày hơn cả từ điển tiếng việt :)))))
    Nhưng ở 204 trang sách này, nhóm tác giả đã phân tích một cách xúc tích nhất mà vẫn vô cùng dễ hiểu và đầy đủ về nhóm cộng đồng mang tên CON GÁI. Cuốn sách còn là 24 câu chuyện ngộ nghĩnh, thú vị,.. được nhìn nhận qua lăng kính khác quan, mang đến cho người đọc cái nhìn chân thực để thêm hiểu, thêm yêu hơn một nửa thế giới. Cuốn sách rất thú vị, hấp dẫn, mang lại cảm giác thư thái và hài hước. Con gái nên đọc để nhìn nhận bản thân mình cũng như xem còn thiếu chỗ nào thì bổ xung :))) . Con trai cũng nên đọc để thêm trân trọng và yêu thương người con gái của mình.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button