365 Ngày Chuẩn Bị Trước Khi Mang Thai

(3 đánh giá của khách hàng)

Bộ sách giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả các bậc làm cha mẹ.

Danh mục:

Những kiến thức về sức khỏe sinh sản và nuôi dậy con cái vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Chắc hẳn các bậc làm cha, làm mẹ đều mong muốn mình sinh ra những em bé khỏe mạnh, lớn khôn, nhưng để biến mong muốn đó thành hiện thực, chúng ta phải chuẩn bị và làm như thế nào? Các bạn đừng quá lo lắng, nắm bắt được tâm lý đó, chúng tôi đã biên soạn, chỉnh lý và cho ra đời bộ sách hữu ích này, những kiến thức trong bộ sách sẽ kịp thời trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ giai đoạn khi người phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh con, chăm sóc và nuôi dâỵ con cái… Bộ sách giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con mà chúng tôi muốn gửi tặng tới tất cả các bậc làm cha mẹ.

Bộ sách được hoàn thành là nhờ sự giúp đỡ, cộng tác của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, dưới sự chủ biên của tác giả Ngô Quang Trì. Ngô Quang Trì là chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em thuộc Viện nghiên cứu Nhi khoa Bắc Kinh, Ủy viên của Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dinh dưỡng cho trẻ thuộc Hiệp hội Khoa học Sức khỏe sinh sản Trung Quốc, Chủ biên của “Tạp chí Nhi khoa Trung Quốc”. Tốt nghiệp trường Đại học Y khoa Bắc Kinh năm 1958, theo đuổi chuyên ngành lâm sàng nhi khoa, sức khỏe nhi đồng, nghiên cứu dinh dưỡng cho trẻ em… có kinh nghiệm phong phú và lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em. Nhờ đó mà bộ sách sau khi ra đời đã nhận được sự đánh giá cao về nội dung, hình thức của giới chuyên môn, báo chí…

Lời tựa

3 đánh giá cho 365 Ngày Chuẩn Bị Trước Khi Mang Thai

 1. Nguyen Pha

  Cuốn sách này với mình khá đầy đủ thông tin cần biết và chuẩn bị cho việc mang thai lần đầu. Có nhiều vấn đề trước đây mình chưa biết hoặc có thể quên trong quá trình chuẩn bị mang thai thì cuốn sách đã liệt kê rất chi tiết, trình bày dễ hiểu. Có quyển sách trong tay như vật chỉ đường, ko sợ hoang mang hay lạc lối giữa biển thông tin nhé các mẹ bầu tường lai.Cuốn sách này với mình khá đầy đủ thông tin cần biết và chuẩn bị cho việc mang thai lần đầu.

 2. Kim Oanh

  Cuốn sách này khá hay và chi tiết, có nhiều lưu ý nhỏ mà thường các bà mẹ khi chuẩn bị mang thai không để ý, hoặc không biết, ví dụ như trường hợp tiêm phòng trước khi mang thai bao lâu là hợp lý, ngân sách chuẩn bị trước khi mang thai, nói chung cuốn sách này khá là bổ ích cho những bà mẹ chuẩn bị mang thai đứa con đầu lòng, nhiều thứ còn bỡ ngỡ, chưa biết. Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp nhiều người chuẩn bị thật tốt cho sự lên chức của mình.

 3. Huyen Le

  Hình thức: bìa sách, trang sách, chữ viết, màu chữ… Phải nói là rất tuyệt vời!
  Nội dung: ngắn gọn, xúc tích, rất dễ hiểu và đầy đủ thông tin.
  Trước đây mình đã nghiên cứu, đọc nhiều trên mạng, nhưng mỗi chút mỗi ít. Nhưng khi mua sách này về, mình khoẻ và tiện dụng hơn hẳn. Mình không cần phải đọc ở nhiều trang mạng và không phải cố gắng tìm đọc ý chính vì sách viết rất đầy đủ và ngắn gọn! Mình nghĩ những ai đang có dự định có baby thì nên mua sách này về tìm hiểu.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button