48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

(5 đánh giá của khách hàng)

Phi luân lý, xảo quyệt, nhẫn tâm và dồi dào tư liệu, “48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực” của Robert Greene hoàn toàn có thể giúp bạn vươn tới những đỉnh cao quyền lực và cũng có thể giúp bạn đạt được tột đỉnh vinh quang.

Danh mục:

Quyền lực có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ đối với con người trong mọi thời, ở mọi nơi, với mọi giai tầng. Lịch sử xét cho cùng là cuộc đấu tranh triền miên để giành cho bằng được quyền lực cai trị của các tập đoàn thống trị, từ cổ chí kim, từ đông sang tây.

Quyền lực là thứ mà rất nhiều người mong muốn nhưng không phải ai cũng dễ dàng đạt được. Vươn lên những vị trí cao hơn trong thang bậc xã hội thường được xem là một khát khao rất con người. Nhưng, liệu có phải chỉ những tài năng xuất chúng mới có thể đạt được điều đó? Không hẳn vậy. Bởi ít ai biết rằng, để giành được một vị trí quyền lực thực tế vẫn mang tính công thức.

Qua nghiên cứu lịch sử nhân loại, với những nhân vật có quyền lực nhất tự cổ chí kim, Robert Greene đã khái quát nên 48 nguyên tắc tạo nên quyền lực một cách có cơ sở khoa học. Mỗi nguyên tắc đều được tác giả phân tích, giải thích rõ ràng, mang tính thuyết phục cao và cực kỳ hấp dẫn. Một số quy luật đòi hỏi sự khôn ngoan sắc sảo, một số cần sự lén lút và một số khác hoàn toàn vắng mặt lòng thương xót… Nhưng dù bạn thích hay không thích, tất cả những quy luật này đều có nhiều ứng dụng trong các tình huống thực tế của cuộc đời.

Phi luân lý, xảo quyệt, nhẫn tâm và dồi dào tư liệu, “48 nguyên tắc chủ chốt của quyền lực” của Robert Greene hoàn toàn có thể giúp bạn vươn tới những đỉnh cao quyền lực và cũng có thể giúp bạn đạt được tột đỉnh vinh quang.

5 đánh giá cho 48 Nguyên Tắc Chủ Chốt Của Quyền Lực

 1. Nguyen Hien

  Một cuốn sách hay, lối viết dễ tiếp thu, lôi cuốn. Sách không chỉ cần cho những ai muốn giành được quyền lực, muốn thống trị nó, mà còn cần cho mỗi chúng ta bởi nó còn chỉ cho ta cách “sống được” trong môi trường quyền lực, chỉ cho ta cách làm chủ bản thân.

 2. Nhật Dương

  Cuốn sách rất thực tế, trình bày những góc nhìn sâu kín bên trong của các nguyên tắc hướng đến quyền lực, một khi đã tham gia cuộc chơi quyền lực thì buộc phải tuân theo nó, không còn cách nào khác

 3. Vi Cơ

  Tác giả đưa ra những nguyên tắc rất hữu ích của quyền lực. Những cách này đọc tựa đề rất giống với những gì nhân vật gian hùng Tào Tháo trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tác giả có cách viết rất dễ hiểu. Tóm kết bài học cụ thể ở cuối mỗi chương. Đó là một cách rất viết sáng rõ.

 4. Hue Nguyen

  1 quyển sách tuyệt vời. Tác giả là người am hiểu sâu sắc lịch sử Đông Tây kim cổ. Sách được trình bày cuốn hút với rất nhiều mẩu chuyện lịch sử và ngụ ngôn được thu thập từ mọi lĩnh vực và mọi nền văn hóa. Cuốn sách cực kỳ hữu ích với những người thích nghiên cứu tâm lý, chính trị và những người giàu tham vọng phát triển bản thân.

  Sách không thích hợp với những người không yêu lịch sử và luôn suy nghĩ đơn giản.

 5. Phương Thủy

  Sách này nói thẳng vào các vấn đề về quyền lực. Sách rất kén người đọc, bạn phải có kiến thức khá tốt trong lĩnh vực xã hội thì mới hiểu được các dẫn chứng mà sách đưa ra. Nội dung chủ yếu là các câu chuyện kể được đút kết lại. Sách này dành cho những ai đam mê quyền lực một cách tuyệt đối. Tuy có thể nói có vài chiêu đê hèn nhưng không phải là không hữu ích đối với người nào ngay thẳng, biết được cũng giúp ta tránh không ít rắc rối nếu chẳng may bạn bị người nào đánh sau lưng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close