72 Câu Chuyện Cảm Động Về Mẹ

(1 đánh giá của khách hàng)

Cầm cuốn sách trên tay mà không khỏi bồi hồi xúc động, muốn đọc ngay để cảm nhận những gì viết trong đó. Đã từ lâu, mẹ là nguồn cảm hứng vô tận đối với biết bao thế hệ văn nghệ sĩ. Công ơn sinh thành của mẹ thì không ai có thể diễn tả hết thành lời. Chính vì thế mà những tác phẩm viết về mẹ luôn dạt dào cảm xúc, lay đọng lòng người. ” 72 câu chuyện cảm động về mẹ” cũng không nằm ngoài dòng chảy đó. Với lối viết nhẹ nhàng, sâu lắng, cuốn sách kéo độc giả vào những dòng cảm xúc lắng đọng đến nghẹn ngào. Có thể nói, từng câu chuyện trong sách được viết ra bằng tất cả tình yêu thương vô bờ bến đối với mẹ. Những cảm xúc hết sức dạt dào mà khó ai có thể rời bỏ cuốn sách để tìm đến một cuốn sách khác. Đọc xong cuốn sách thì cảm xúc tôi dâng trào và chỉ biết nói rằng: mẹ ơi, con yêu mẹ vô cùng!

Danh mục:

“72 câu chuyện cảm động về mẹ” tuyển chọn các bài viết ngợi ca về tình mẹ. Tình mẹ chính là tình cảm hoàn mỹ, tự nhiên và vô điều kiện nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Mẹ có thể hy sinh cả cuộc đời hay hạnh phúc riêng của mình cho tương lai con cái. Mẹ có thể tự nhận lấy hiểm nguy về mình, thậm chí mẹ có thể đổi lấy một phần cơ thể hay mạng sống của mình cho những đứa con. Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao tình yêu của mẹ lại cao thượng, bao la và vô điều kiện như vậy.

1 đánh giá cho 72 Câu Chuyện Cảm Động Về Mẹ

  1. Ngọc Hiếu

    Có lẽ không chỉ riêng tôi mà tất cả những ai may mắn được đọc những câu chuyện cảm động trong quyển sách này cũng sẽ không ngăn được dòng lệ. Ôi tình cảm của mẹ thật là thiêng liêng và cao cả quá, mẹ có thể hi sinh cả đời mình vì con, thậm chí khi con đã khôn lớn trưởng thành mẹ vẫn lo lắng cho con. Có khi nào bạn tự hỏi tại sao tình thương của mẹ lại bao la đến thế, yêu thương con một cách vô điều kiện, thậm chí con cái ngỗ ngịch bất hiếu mà mẹ vẫn cứ thương. Mong rằng những ai đang còn mẹ trên đời hãy biết trân quý và yêu thương mẹ nhiều hơn, hãy biết quan tâm đến mẹ nhiều hơn đừng để đến lúc mẹ ra đi mãi mãi thì chúng ta có nối tiếc cũng đã muộn màng. cảm ơn tác giả và đã mang đến cho chúng tôi những mẫu chuyện quý giá này.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button