8 Nguyên Tắc Cưới Được Con Gái Tôi

(4 đánh giá của khách hàng)

Quả là một ông bố thú vị và yêu thương con vô bờ bến. Thật thú vị và hài hước, đúng với lời cảnh báo đừng uống cafe khi đọc sách ghi trên bìa. Những tình huống vô cùng bình thường được viết theo lối hài hước, thu hút và đầy thú vị.

Danh mục:

Nhiệm vụ suốt cuộc đời tôi là làm sao để con gái tôi được hạnh phúc! Và giờ thì đó là công việc của cậu!

Còn việc của tôi là phải đảm bảo rằng cậu làm tốt công việc của mình!

8 nguyên tắc để cậu được cưới con gái tôi là gì?

– Nếu cậu lờ đi sự cho phép của tôi trước khi cầu hôn con gái tôi, cậu cũng không cần phải bận tâm nhiều về điều đó đâu. Tôi có thể đảm bảo với cậu rằng đám cưới của cậu sẽ rất tuyệt vời, nhưng tất nhiên là với một người khác chứ không phải con gái tôi!

– Có thể tôi đã là một ông già cổ lỗ sĩ nhưng tôi tin rằng bất cứ chàng trai nào muốn cưới con gái tôi cũng phải có một công việc tốt và một sự nghiệp thành công. Tôi không nói rằng cậu phải một mình kiếm tiền nuôi cả gia đình nhưng tôi muốn nhấn mạnh rằng, nếu cậu không chăm lo cho con gái tôi thì chính tôi sẽ “chăm sóc” cậu đấy.

Và hơn thế nữa….8 nguyên tắc cưới được con gái tôi sẽ khiến bạn cười ra nước mắt.

Cảnh báo: Không đọc sách khi uống cà phê (hay bất cứ thứ chất lỏng gì).

 

4 đánh giá cho 8 Nguyên Tắc Cưới Được Con Gái Tôi

 1. Phạm Thành Trung

  Cuốn sách này nằm trong series “8 nguyên tắc” của Cameron, và cũng như tác phẩm trước, nó tiếp tục là một cuốn không thể bỏ qua, một cuốn hoàn toàn thú vị, hấp dẫn. Những nguyên tắc trong gia đình thường làm mọi người cảm thấy cứng nhắc và khô khan. Nhưng những nguyên tắc ấy, khi qua cách viết của tác giả, trở nên thật hài hước, sống động, nhiều màu sắc. Cuốn sách đem đến những chàng cười không dứt cho mỗi độc giả, làm người đọc có được những giây phút thư giãn thật thoải mái. Nhưng hơn hết, mỗi trang sách đều gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa về tình cảm giữa người với người.
  Một cuốn sách rất đáng đọc cho mọi người!

 2. Vũ Ngọc Quang Huy

  Cuốn sách là kinh nghiệm của một ông bố khi con gái lớn của mình bắt đầu đến tuổi hẹn hò, lấy chồng. Đọc sách, bạn sẽ không thể nhịn được cười với nhưng lời nói, những suy nghĩ hài hước của tác giả đối với việc con gái mình có bạn trai và sắp lấy chồng. Khi mỗi người bố có con gái bước vào độ tuổi “cập kê” thì những khủng hoảng về tinh thần lại thể hiện ra với rất nhiều rắc rối từ việc tổ chức đám cưới, việc mua nhẫn cưới đến việc quen với sự vắng mặt của con gái. Con gái họ từ nay sẽ mang một họ khác, một gia đình khác và không còn là cô con gái bé bỏng của họ nữa. Những yêu cầu mà ông bố đề ra cho những chàng rể tương lai cũng thật hài hước. Cuốn sách sẽ là một phần không thể thiếu cho những chàng trai muốn cưới con gái của những ông bố, và cho những ông bố sắp bị những chàng trai cưới mất đứa con gái cưng của mình 🙂

 3. Trịnh H.K. Phượng

  Hết 90% nội dung quyển sách không hề can dự gì đến tựa đề “8 nguyên tắc cưới được con gái tôi.” Chỉ có đoạn đầu (không dài) có liên quan mà thôi, phần còn lại là câu chuyện dài về các công đoạn chuẩn bị cho đám cưới của hai cô con gái.

  Giọng kể chỉ ở mức trung bình, càng về sau càng giảm mức độ khôi hài (có lẽ vì tôi chưa bao giờ ở vào vai ông bố vợ nên không thể cảm hết sự hài hước của tình huống), và thậm chí là hơi tản mát, lung tung.

  Chính xác, đây chỉ là một quyển truyện ngắn, câu chuyện hư cấu theo lối hài, chứ không phải một câu chuyện thực.

  Tôi đánh giá quyển này ở mức tạm tạm…….

 4. Trương Ngọc Lan Vy

  quá hài hước , và thực sự nếu bạn rãnh rỗi thì hãy đọc để đốt thời gian . Nội dung không ấn tượng , đơn giản dễ hiểu nhưng thực sự không hay , câu văn không trau chuốt và bạn … chẳng học được gì từ cuốn sách . Nhưng nếu muốn có những phút giây thư giãn thì nó được 8 điểm !

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button