9 Bí Quyết Vận Dụng Luật Hấp Dẫn

(3 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách “9 Bí Quyết Vận Dụng Luật Hấp Dẫn” đã chia sẻ về những trải nghiệm của tác giả Pam Grout trong công việc, cũng như trong cuộc sống. Cuốn sách hấp dẫn ngay từ những trang đầu tiên, cách viết của tác giả rất thu hút người đọc. Có một nguồn năng lượng vô hình luôn tồn tại xung quanh chúng ta, ta có thể tác động đến nguồn năng lượng đó, kết quả thu được tùy theo niềm tin và mong đợi của bạn. Có những sự vật, hiện tượng hiện lên trong cuộc sống quanh chúng ta, đó có thể là một sự ngẫu nhiên, nhưng nếu bạn xâu chuỗi lại các sự vật, hiện tượng đó, sẽ thấy không phải là ngẫu nhiên, tình cờ, mà có thể đã được sắp đặt từ trước. Hãy biến suy nghĩ, hành động của bạn để có thể hấp dẫn mọi thứ tố đẹp xung quanh về phía mình.

Danh mục:

Luật hấp dẫn khẳng định chắc chắn rằng tư duy của bạn điều khiển cuộc sống của bạn. Trong bạn luôn tồn tại một nguồn năng lượng vô hình, điều duy nhất bạn cần làm là tin tưởng vào sức mạnh nào đó. Khi bạn mong muốn một điều gì hay đang băn khoăn trước một lựa chọn quan trọng trong cuộc đời, bạn chỉ cần gọi tên điều đó, “một lòng một dạ” nghĩ về nó và chờ đợi, nguồn năng lượng vô hình sẽ giúp bạn làm tất cả các việc còn lại.

Bằng chín thí nghiệm giản đơn, không cần tốn thời gian hay tiền bạc, tác giả Pam Grout sẽ chứng minh cho bạn thấy các nguyên tắc về tinh thần như:

– Luôn tồn tại một nguồn năng lượng vô hình

– Khi bạn tập trung vào điều gì thì điều đó sẽ mở ra với bạn

– Tư duy và nhận thức của bạn có tác động đến vật chất

– Bạn kết nối với mọi người và mọi vật trong vũ trụ này…

Các nguyên tắc này hoàn toàn đáng tin giống như thuyết trọng lực và mang tính nhất quán như các định luật về chuyển động của Newton vậy. Hãy tự mình làm các thí nghiệm kiểm chứng và sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng vô hình sẵn có đó trong mỗi chúng ta.

3 đánh giá cho 9 Bí Quyết Vận Dụng Luật Hấp Dẫn

 1. Nguyễn Thị Mai Liên

  Quyển sách này viết theo kiểu có tổng hợp, đúc kết và hướng dẫn. Đọc qua một lần chưa thấy hết điều đó, vì vậy sau khi đọc lần 2 tôi mới nhận ra điều này. Một người rụt dè nhút nhát, sống khép kín, đọc qua cuốn sách thấy mình cũng có thể làm được nhiều việc hơn, tại sao không làm?. Hãy đọc cuốn sách này nhiều làm, làm theo hướng dẫn của sách và cảm nhận sức mạnh của bản thân mình là rất lớn vì vậy không có gì là không thể làm được nếu thật sự mình muốn có được.

 2. Lê Hồng Liên

  Cuốn sách này dành cho ai muốn thay đổi, muốn lật cuộc đời sang một trang mới. Mình đọc đi đọc lại bao nhiêu lần mà vẫn muốn đọc tiếp.
  Mình rút ra bài học rằng cuộc sống này là không giới hạn, không có gì là không thể, bạn cứ dũng cảm bước về phía trước, đi rồi sẽ đến. Cuốn sách cũng hơi duy tâm một chút, nhưng thật ra đâu phải cái gì thấy mới tin, có những cái không thể tin vẫn có thể tin, và cứ đối mặt và bước về phía trước đi, mọi thứ đều có thể……………………………………………………

 3. Trần Vân

  “Luật hấp dẫn” không còn xa lạ với tất cả mọi người nữa, mình đã hỏi khá nhiều người về “Luật hấp dẫn” và ai cũng trả lời “có nghe qua”… nhưng các bạn của mình đều nói là không đúng đâu, chưa đạt được gì cả… Và khi mình hỏi lại thì lí do khiến các bạn của mình chưa tin lắm là bởi các bạn ấy chỉ đọc qua những cuốn sách thiên về lý thuyết mà không có một ví dụ ứng dụng thực tiễn nào.
  Thật may mắn, mình đã nhắm thử cuốn này và đặt mua để về đọc thử cho biết. Kết quả mình nhận được là …. Đây là một cuốn sách tuyệt vời với nhiều ví dụ đơn giản và thực tế.
  Những thí nghiệm rất đơn giản và chỉ cần một niềm tin trong thời gian ngắn. Và mình học được nhiều bài học mới trong đó có việc đưa ra mục đích rõ ràng, xác định thời gian và chuẩn bị một số điều kiện để ước mơ tới nhanh hơn…
  Các bạn hãy thử trải nghiệm những câu chữ trong cuốn sách để có cuộc sống hạnh phúc hơn nhé…

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button