Ai Gõ Cửa Lúc Nửa Đêm

(2 đánh giá của khách hàng)

Không cam tâm để em gái phải chết oan uổng, chị gái của Lương Tiểu Như là Lương Mộc Tử đã nhờ người bạn thám tử tư của mình là Na Phàm giúp điều tra vụ án. Từ đây, hàng loạt những bí mật được mở ra, hé lộ một tội ác khủng khiếp.

Danh mục:

Một ngày cuối tháng Tư, cô nữ sinh Lương Tiểu Như bị sát hại trong căn phòng trọ gần trường Đại học Y, tư thế chết vô cùng kỳ quái khiến người ta cảm thấy hết sức khó hiểu. Khám nghiệm bên ngoài cho thấy nạn nhân bị bóp cổ dẫn đến tử vong, nhưng sau khi giải phẫu tử thi, cảnh sát phát hiện quả tim của cô đã bị đánh cắp. Việc điều tra rơi vào bế tắc khi hung thủ không để lại chút dấu vết nào.

Không cam tâm để em gái phải chết oan uổng, chị gái của Lương Tiểu Như là Lương Mộc Tử đã nhờ người bạn thám tử tư của mình là Na Phàm giúp điều tra vụ án. Từ đây, hàng loạt những bí mật được mở ra, hé lộ một tội ác khủng khiếp.

2 đánh giá cho Ai Gõ Cửa Lúc Nửa Đêm

  1. Tô My

    Thực sự khi quyển này mới ra mình cũng khá mong chờ vì đọc tóm tắt sau quyển sách thấy cũng khá ổn, bìa được. Nhưng với sở thích đọc trinh thám và 7 năm đọc trinh thám của mình thì thực sự thất vọng hoàn toàn về quyển này. Trước hết về tác giả, mình chưa có 1 thông tin nào về tác giả cũng như về tác phẩm cho thấy đây là 1 cây bút được đón nhận tuy nhà xuất bản đã cho ra hẳn 2 quyển của tác giả này cùng 1 lúc. Mình không hẳn là tác giả mới thì sẽ không mua, đôi khi vì là tác giả chưa từng thấy tên nên sẽ mua để kì vọng về 1 quyển trinh thám lôi cuốn, hay ho để có thể giới thiệu cho bạn bè. Về bản thân tác phẩm, cốt truyện được, vẫn gợi được tò mò của độc giả. Cách dẫn dắt thật sự quá tệ, tệ với 1 quyển trinh thám, tính logic, cách lập luận, suy luận, tình tiết. Thường thì những câu từ ngôn ngữ sử dụng của truyện trinh thám phải gãy gọn, xúc tích, truyền tải được vấn đề mà cốt truyện đem lại nhưng những gì mình đọc được là sự dài dòng, lê thê, ngắt mạch không đúng chỗ, miêu tả biểu cảm nhiều hơn lập luận. Tính cách nhân vật quá ủy mị. Không phân biệt được đâu là chính đâu là phụ. Còn nhiều sạn nhưng mình cũng không thể kể thêm vì dù sao cũng quá chán khi mà mình chỉ có thể đọc được 1/3 quyển này đã phải nhảy đến trang cuối xem ai là hung thủ. Thực sự tệ.

  2. Hà Lê

    Văn trinh thám của tác giả này kém, mang hơi hướm ngôn tình, bị lan man, không tập trung vào tình tiết vụ án mà tập trung vào ca ngợi nhân vật chính nhiều hơn. Tình tiết trinh thám không quá mới mẻ, theo chiều hướng dọa dẫm để gây sợ hãi chứ không phải gây ám ảnh theo kiểu “thấm” như các truyện trinh thám bình thường. Nói chung về mảng trinh thám thì đây là một tác giả còn kém tay nghề, mình rất mê trinh thám nên mình thấy bực bội khi đọc truyện của tác giả này :< khuyên các bạn đừng nên mua, không đáng tiền đâu.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button