Ai Muốn Là Triệu Phú

(3 đánh giá của khách hàng)

Giải mã mật khẩu giàu sang gồm hai phần hoàn toàn tách biệt. Ở trang thứ hai của mỗi chương, và liên tục các trang bên trái sau đó là phần nội dung tô đậm, chứa đựng câu chuyện có thực về những nhân vật hoàn toàn bình thường, nhưng đã biết cách giải mã mật khẩu giàu sang và làm ra khối tài sản đáng nể từ chính ý tưởng của mình.

Danh mục:

Bỗng nhiên trước cửa nhà bạn xuất hiện hai quý ông ăn mặc với vẻ thành đạt. Người cao hơn bước đến gõ cửa. Bạn mở cửa và nhận ra họ là Mark và Bob – hai tác giả của cuốn sách này – đang đứng ngay đó với nụ cười trên môi.“Xin chúc mừng!”, chúng tôi lên tiếng. “Bạn đã được chọn làm người tham gia chương trình thực tế, Giải mã mật khẩu giàu sang. Bạn, và mười chín người dự thi khác sẽ được Sắp Xếp thành từng nhóm, với mục tiêu cùng nhau nghĩ ra ý tưởng kiếm tiền trị giá hàng triệu đô, hướng đến cái đích giàu sang rực rỡ. Các bạn sẽ phải kiểm tra thấu đáo, đồng thời biến chúng thành kế hoạch sinh lời càng nhiều tiền mặt càng tốt. Trước khi bắt đầu, chúng tôi sẽ thu nhận thông tin của một tổ chức từ thiện do người chơi tự chọn để quyên góp 10% tiền lãi thu được. Khoản tiền này cũng chính là thứ các bạn phải cạnh tranh với nhau.“Vậy rốt cuộc thì phần thưởng là gì? Đội quyên góp nhiều tiền nhất, đồng nghĩa với lợi nhuận kiếm được cao nhất, sẽ nhận thêm một triệu đô la từ chúng tôi.“Sao, đã thấy hào hứng chưa?“

Có lẽ bạn sẽ tự hỏi vì sao mình lại được chọn. Đơn giản thôi, bạn đã tự điền tên mình vào danh sách khi quyết định đọc quyển sách này. Đồng thời, với việc hoàn thành phần câu hỏi trên trang www.crackingthemillionairecode.com, bạn đã tiến thêm một bước trong việc chứng minh mình không phải là dạng người há miệng chờ sung, nằm không chờ thời, nói rất hay nhưng chẳng bao giờ làm. Với kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi biết rất rõ phần đông chúng ta rơi vào dạng khởi đầu hoành tráng nhưng kết thúc nhạt toẹt này. Chí ít thì bạn cũng hiểu con đường giàu sang là một cuộc thi việt dã tính bằng cây số, chứ không phải chỉ phi nước rút vài trăm mét.

“Bạn đã sẵn sàng rồi chứ? Hãy thử hình dung đến viễn cảnh hàng triệu người theo dõi bạn tranh tài trên truyền hình. Đến tuần lễ cuối cùng khi bốn đội tiết lộ sản phẩm triệu đô mình đã tạo ra. Đến việc khán giả toàn quốc sẽ dùng thẻ tín dụng của họ để mua chúng. Nghĩ mà xem, một chương trình có tính rộng khắp như vậy sẽ thu về hàng tấn tiền. Bạn sẽ tự hào đến run lên khi tổ chức từ thiện do mình chọn ra được nhận 10% khoản tiền thu được đó. Chưa kể đến chuyện là một thành viên trong nhóm thắng cuộc, ra về với một triệu đô la tiền mặt từ chúng tôi! Quá đã phải không nào?”

Giải mã mật khẩu giàu sang gồm hai phần hoàn toàn tách biệt. Ở trang thứ hai của mỗi chương, và liên tục các trang bên trái sau đó là phần nội dung tô đậm, chứa đựng câu chuyện có thực về những nhân vật hoàn toàn bình thường, nhưng đã biết cách giải mã mật khẩu giàu sang và làm ra khối tài sản đáng nể từ chính ý tưởng của mình. Họ kiếm ra hàng triệu đô, và cũng cho đi hàng triệu đô, với tác phong của những kẻ nắm chân lý trong tay. Chúng tôi rất mong những mẩu chuyện đó sẽ mang lại nguồn cảm hứng cho bạn.Trở lại với phần chính, bạn sẽ được hướng dẫn cách giải mã mật khẩu cho riêng mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn phương pháp xóa bỏ rào cản sợ hãi, tập họp một nhóm hoàn hảo xung quanh. Tạo dựng không chỉ một, mà là hàng tá ý tưởng triệu đô, cũng như hình thức tiếp thị tuyệt vời nhất cho chúng.

3 đánh giá cho Ai Muốn Là Triệu Phú

 1. Phương Vũ

  Một quyển sách độc đáo mà mình đã đọc qua. Mark V. Hansen là một trong những tác giả viết sách mình yêu thích nhất. Quyển sách này mình nghĩ cần đổi tên là “Ai muốn là triệu phú thực sự”. Tác giả đã dung hòa được yếu tố làm giàu và cung cấp các giá trị đích thực cho xã hội và những người xung quanh. Một quyển sách làm giàu kinh điển, bền vững và rất nhân văn. Một quyển sách dạy làm giàu từ chuyên gia tâm lý, tác giả của bộ “Quà tặng cuộc sống”. Mình rất thích định nghĩa về “Doanh nhân khai sáng” – một triệu phú đô la thực sự là một người biết định hướng đến sau cùng là những giá trị cho đi, những phúc lợi xã hội, vượt lên trên định nghĩa làm giàu bằng lợi nhuận và thặng dư lao động. Một quyển sách rất hay, rất đáng để mỗi người đọc lại nhiều lần…

 2. Hương Duyên

  không phải ai sinh ra cũng được may mắn sống một cuộc sống giầu sang.Vậy làm thế nào để thay đổi được số phận của mình?Hơn ai hết,chúng ta phải phát triển được các kỹ năng: xây dựng sự tự tin, cách quản lý thời gian hiệu quả và hành động theo cảm tính. Quyển sách này viết ra chính là để giúp bạn và tôi giải mã mật khẩu giầu sang của mình. Những câu chuyện cụ thể,chân thực tạo cảm hứng cho những ai đã từng đọc nó và giúp ta vẽ ra được con đường nhanh nhất,chắc chắn nhất cũng như an toàn nhất để đến được cái đích mà chính ta đặt ra.
  Đây chính là cuốn sách gối đầu giường cho những ai luôn ấp ủ ý định thay đổi cuộc sống của mình!
  Hãy bỏ chút thời gian ra để đoc quyển sách ý nghĩa này vì có thể nó sẽ làm thay đổi cuộc đời mỗi chúng ta!

 3. Trương Văn Đức

  Làm giàu là một việc quan trọng trong cuộc đời. Hãy làm giàu ngay từ bây giờ nhưng đừng nên đánh đổi sức khỏe, gia đình, bạn bè để đạt được chúng. Nhưng làm sao để đạt được mà không bất chấp tất cả. Tôi thấy những người thầy mà tôi ngưỡng mộ dạy cực kì giỏi, học sinh cực kì ái mộ, tiền kiếm được nhiều vô kể nhưng một ngày chỉ ngủ được 3 tiếng. Donald Trump, tỷ phú người Mỹ cũng ngủ một ngày có 3 tiếng. Nhưng trong quyển sách này, Mark Victor Hansen sẽ chỉ cho chúng ta cách làm được điều đó bằng 4 mật khẩu để làm giàu bền vững. Hãy đọc và tìm hiểu để giàu có trong tất cả mọi mặt chứ không chỉ là tiền bạc.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button