Anh Em Nhà Himmler

Vấn đề nan giải nhất cho mỗi thế hệ con người, ngoài sự éo le và trớ trêu của việc không chọn được cha mẹ cho mình (hay đúng hơn, chúng ta đều bị tước đoạt quyền lựa chọn cho câu hỏi “có muốn được sinh ra hay không?”), còn là di sản để lại bởi tiền nhân – “món quà” rạch giời rơi xuống, mà dù muốn hay không chúng ta vẫn phải sống chung với nó cả đời.

Danh mục:

Đức Quốc Xã chỉ tồn tại trong 12 năm nhưng những bi kịch mà thời kỳ này để lại hẳn còn kéo dài hàng thế kỷ. cũng như đã và sẽ còn tốn nhiều giấy mực để nghiên cứu, phân tích về nó. Tác phẩm này được ca ngợi là một cách nhìn mới về thời kỳ Đức Quốc Xã. Ngay từ khi mới xuất bản tại Đức, nó đã gây được sự chú ý rộng rãi như một cuốn sách đặc biệt sắc bén và trí tuệ.

Cuốn hồi ký gia đình cuốn hút này cung cấp những thông tin mới quan trọng về cuộc sống riêng tư và nền tảng sinh trưởng của một trong những kẻ giết người khét tiếng nhất thế kỷ XX – không phải một tên sát nhân đơn độc, mà là một người đàn ông trung lưu có gia đình, được yêu mến và ủng hộ bởi gia đình người Đức đáng kính của mình.

Việc điều tra tỉ mỉ và điềm tĩnh của Katrin Himmler – cháu gái của Ernst Himmler – về câu chuyện của gia đình Himmler tiết lộ tất cả những phức tạp tối tăm trong cuộc sống của một gia đình tư sản và những nỗi kinh hoàng gây ra bởi một thành viên.

“Cuốn sách đã cùng lúc cho thấy những hình ảnh đối nghịch giữa cuộc sống đời thường và sự tàn ác, giữa tình thương yêu với lòng căm thù, khiến câu chuyện trở nên đặc biệt éo le”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Anh Em Nhà Himmler”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button