Bạn Cùng Giường Trái Tính

(5 đánh giá của khách hàng)

Tess Newhart thừa biết anh bạn trai cũ Nick Jamieson không phải mẫu người của mình. Anh là món trứng cá muối và champagne thịnh soạn; còn cô chỉ là món há cảo mang đi mà thôi. Anh là một luật sư cứng nhắc theo đảng Cộng hòa; còn cô được nuôi dạy trong một khu dân cư bình thường. Anh muốn tiến xa trong sự nghiệp; còn cô chỉ muốn… anh. Tuy nhiên, không đời nào Tess chịu lệ thuộc vào công việc của anh.

Danh mục:

Hai con người khác biệt nhau hoàn toàn cố cưỡng lại lực hút của trái tim, nhưng mọi điều kháng cự đều… bất khả kháng.

Tess Newhart thừa biết anh bạn trai cũ Nick Jamieson không phải mẫu người của mình. Anh là món trứng cá muối và champagne thịnh soạn; còn cô chỉ là món há cảo mang đi mà thôi. Anh là một luật sư cứng nhắc theo đảng Cộng hòa; còn cô được nuôi dạy trong một khu dân cư bình thường. Anh muốn tiến xa trong sự nghiệp; còn cô chỉ muốn… anh. Tuy nhiên, không đời nào Tess chịu lệ thuộc vào công việc của anh.

Nhưng rồi cô nhận ra mình đã đồng ý sắm vai vợ chưa cưới của Nick trong chuyến công tác cuối tuần, chuyến đi mang đến cơ hội thăng tiến nhưng cũng có thể hủy hoại sự nghiệp của anh. Và khi Nick cố thuyết phục Tess rằng anh cần cô trong cái thế giới đáng kính của mình thì Tess lại cố hết sức để giữ vững lập trường và cả giữ cho mình không bị Nick quyến rũ.

5 đánh giá cho Bạn Cùng Giường Trái Tính

 1. Nguyễn Lam

  Một câu chuyện khá thú vị, nhẹ nhàng, không sóng gió, thích hợp đọc để giải trí – là những cảm nhận của mình khi đọc truyện này. Mở đầu khá nhạt, không đủ sức hút, rất dễ khiến người đọc bỏ dở giữa chừng. Những cuộc cãi vã, những màn tay đôi, sự hiểu lầm…. xảy ra trong cuộc sống của Tess và Nick, tất cả chỉ dừng ở mức độ vừa đủ, chưa đạt tới cao trào, nhưng không thiếu tình yêu, đó cũng là điểm mình thích ở truyện này, cho mình cảm nhận được một sự gần gũi, như những chuyện thường ngày của những gia đình bình thường.

 2. Tử Nghi

  So với cuốn ” Chỉ có thể là anh” của tác giả thì truyện này ít hay hơn. Các mâu thuẫn không được đẩy lên cao trào nên kém lôi cuốn. Nhưng mình thích truyện của Jennifer hơn Rachel GIbson vì bà đi sâu vào tâm lý còn Rachel thì chú trọng tới hình thức của nhân vật nhiều quá. Nếu hai tác giả này hợp tác sẽ có những câu chuyện tình yêu hấp dẫn lắm đây. Jenniefer viết hay hơn Rachel nhiều, khi đi sâu vào các rắc rối của những mối quan hệ mà bắt nguồn là sự khác biệt trong suy nghĩ của mỗi cá nhân trong mối quan hệ đó nên đọc sách của bà học hỏi được rất nhiều.

 3. NGUYEN MINH THU

  Ngay tựa sách đã giúp ta hình dung ra cặp đôi có tính cách trái ngược nhau mà không chỉ một lại những hai cặp. Điểm chung của họ có lẽ là lòng tốt. Truyện viết về hai câu chuyện tình khá lãng mạn và không kém phần hài hước. Nick và Tess trái ngược nhau từ tính cách đến sở thích nhưng lại luôn bị cuốn hút bởi đối phương. Tuy nhiên đôi lúc mình cũng không thích Tess cho lắm vì sự liều lĩnh của cô nàng bất chấp chung quanh như vụ lôi kéo Nick trong căn phòng piano và việc Nick bị khuất phục thì hơi gượng ép. Tuy nhiên nếu chỉ để giải trí thì truyện hoàn toàn thích hợp và khá thú vị.

 4. Kim Châu

  Các nhân vật trong truyện có tính cách khá đặc biệt. Tôi cảm thấy những nhân vật này không quá hoàn hảo điều đó khiến tôi cảm thấy họ chân thật hơn rất nhiều, rất con người. Điều tôi thích nhất ở chuyện tình của Nick và Tess đó là nó không phải là tình yêu sét đánh vừa gặp đã yêu mà nó là cả một quá trình từ đối đầu, cãi vả, hiểu lầm,.. rồi đến một ngày họ chợt nhận ra mình là một nửa của nhau. Nhưng nói chung nếu bạn đang tìm một câu chuyện tình hài hước, khá lãng mạn và không nhiều trắc trở thì quyển sách này sẽ phù hợp với bạn nhưng nếu bạn đang mong chờ điều gì hơn thế thì có thể bạn nên tìm quyển khác.

 5. Trang Jenny

  Các nhân vật trong truyện đều có cá tính đặc biệt. Họ đầy rẫy khuyết điểm và sự xung khắc tưởng chừng như không thể dung hòa được. Nhưng có một sự thật là: những cực trái dấu lại luôn hút nhau.
  Giống như Nick và Tess, họ đối đầu nhau, như ngày với đêm, như mặt trăng với mặt trời, và rồi cuộc hành trình để chịu đựng nhau, cãi vã nhau, những hiểu lầm, những sự cuốn hút, và cùng đi đến hạnh phúc bên nhau. Một điểm khác nữa khiến mình thích câu chuyện là tình yêu giữa họ không phải là “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên”, nó trải dài và được thử thách.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close