Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

(5 đánh giá của khách hàng)

“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành, bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.”

Danh mục:

Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.

Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.

Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản-mà-bạn-yêu-thích-nhất, phiên-bản-bạn-mong- muốn-trở-thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?… Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu?

“Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ, chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo, nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng, nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình. Hi vọng chúng ta đều sẽ trở thành một cô gái như vậy…”

“Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn.

Không cần trở thành một cô gái được tất-cả-mọi-người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính-mình-yêu-thích.”

“Trong chúng ta, có rất nhiều người cố gắng cả đời cũng không thể tìm thấy tình yêu chân thành, bởi vì chúng ta đã thỏa hiệp với cuộc sống trước khi tình yêu ấy xuất hiện.”

5 đánh giá cho Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

 1. Kỳ Linh

  Văn phong gần gũi, mình đọc mà cảm thấy như chia sẻ giữa những người bạn, nhiều câu chuyện được lấy từ cuộc sống trải nghiệm của tác giả mà có thể khi mình đọc xong sẽ không nhớ được, nhưng những bài học mà mình tự cảm nhận và rút ra mới là đáng giá

 2. Võ Thị Kim Yến

  Cuốn sách là những mẫu chuyện, những quan điểm của tác giá về các cách ứng nhân xử thế hay đơn giản là một thái độ, một hành động thường ngày của người phụ nữ đối với các sự việc và những mối quan hệ xung quanh mình.
  Bởi thế cuốn sách mang hơi thở của cuộc sống, đọc như thấy chính mình và những con người xung quanh mình trong đó.
  Hay và ý nghĩa

 3. Vu Thanh Xuan

  Cuốn sách nêu lên hầu hết các vấn đề mà phụ nữ gặp phải trong xã hội hiện nay: Tình bạn, tình yêu, gia đình, sự nghiệp…Và đưa ra những lời khuyên về cách ứng xử, cân đối giữa các mối quan hệ trong xã hội một cách hài hòa. Các bạn nữ nên đọc!!!

 4. Quỳnh Trâm

  Đúng như những gì được giới thiệu – đây chính là quyển sách làm thay đổi tư duy hàng triệu người phụ nữ. Một quyển sách được viết dựa trên những trải nghiệm của chính tác giả, một người phụ nữ thông tuệ, sâu sắc. Ắt hẳn sau khi đọc xong quyển sách ai cũng sẽ tìm thấy cho mình một mẫu người mà mình muốn trở thành. Thực sự quyển sách này rất đáng để đọc!

 5. Ngô Hương Trà

  Thẳng thắn, trực diện, rõ ràng, quan điểm sống của Vãn Tình sẽ tạo nên làn sóng mạnh mẽ, cổ vũ tinh thần, thay đổi tư duy và quan điểm của nhiều phụ nữ. Không ít thì nhiều, bản thân bạn sẽ thay đổi và sống hạnh phúc hơn, bình an hơn khi đọc cuốn sách này!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button