Bạn Là Triệu Phú – Công Cụ Chọn Nghề, Hành Nghề

(3 đánh giá của khách hàng)

TÌNH CHỈ ĐẸP KHI KẸP ĐÚNG NGHỀ, quá hay. Đúng là nghề nghiệp ảnh hưởng đến cả cuộc đời của con người, nó không những ảnh hưởng về sự nghiệp mà còn ảnh hưởng đến tất cả mối quan hệ trong cuộc đời của chúng ta.

Danh mục:

Bạn hy vọng sang năm sẽ có những cải tiến thiết thực và sẽ có được những hướng dẫn thật hữu dụng về chọn nghề, hành nghề? Tuy nhiên, rất nhiều người như bạn đã hy vọng, tìm kiếm để rồi nhận ra rằng một sự hướng dẫn đầy đủ từ lúc chập chững nghĩ về nghề, chọn nghề đến hành nghề thành công chưa bao giờ tồn tại.

Cuốn sách Bạn Là Triệu Phú – Công Cụ Chọn Nghề, Hành Nghề được viết bởi các chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, đã từng đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Điều hành, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Nhân sự, Chuyên gia tư vấn. Chỉ có các chuyên gia đang và đã từng kinh qua các chức vụ này mới tạo ra được công cụ Chọn nghề, hành nghề hữu dụng, họ được sinh ra chính là để tạo ra nó, không ai khác có thể tạo ra được công cụ Chọn nghề, hành nghề hay hơn các chuyên gia này.

Các chuyên gia đã từng làm việc với nhiều cấp độ chức vụ khác nhau, từng phỏng vấn, đánh giá năng lực để quyết định tuyển dụng, tăng lương, thăng chức cho hàng ngàn người, bởi vì thế với kinh nghiệm làm việc hiệu quả của những người có thu nhập trên dưới 6.000 USD/tháng khát khao cống hiến kinh nghiệm cho những ai mong muốn có được mức thu nhập tối thiểu 1.000 USD và có được một cuộc sống, công việc tràn đầy niềm vui.
Cuốn sách BẠN LÀ TRIỆU PHÚ này là một cuốn sách hoàn toàn hữu dụng và có tính ứng dụng cao, là kết quả của hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế của những người có thu nhập cao.

3 đánh giá cho Bạn Là Triệu Phú – Công Cụ Chọn Nghề, Hành Nghề

 1. Lý Phong

  Thực sự lúc đầu mình nghĩ đây là quyển sách rất bổ ích nó giúp ta chọn được nghề đúng với tính cách theo MBTI thì con người có 16 tính cách khác nhau tuy nhiên theo mình thấy thì chúng chỉ dính dáng với chúng ta một phần nhỏ thui nên không thể nào phụ thuộc hết vào đó mà chọn nghề được tùy vào điều kiện môi trường hoàn cảnh và nhiều yếu tố khác quyết định nhưng chung chung ra 16 tính cách cho hầu hết người thì không thể.Mình sau khi kiểm tra thì mình thuộc nhóm tính cách INFJ rồi chọn 3 trong 10 nhóm nghề mà mình cảm thấy thích sau bài test… nói chung đây cũng là phương pháp hay ít rủi ro hơn là không tìm hiểu gì mà chọn đại.Tuy nhiên cái quan trọng để biết thực sự mình thích gì là bạn hãy trải nghiệm xung quanh gần gũi với mình trước đã hãy nhìn những lợi thế ở gần bạn mà hầu như bạn để ý, rồi cảm thấy thích rồi làm thử và nên đọc trong sách có phần truyện tranh để bạn trải nghiệm công việc.

 2. Nguyễn Tuyết Minh

  Mình vừa đọc xong quyển này, trước giờ mới đọc 1 bản mô tả công việc bằng tranh.
  Cứ tưởng mình làm việc rất ngon lành, ai dè đọc xong mới biết trước giờ mình hiểu biết công việc hời hợt mún chết, cứ tưởng đơn giản, đang giỡn à, yêu cầu hiệu quả công việc nhìn vô rồi so lại mình mà mắc “nhột”, ghê thiệt
  Các tác giả này tuy có lạ, nhưng hiểu biết thì rất sâu sắc và nhiều câu đọc mắc cười mún chết, mình khoái câu “ tình chỉ đẹp khi kẹp đúng nghề”

 3. Tung Phan Thanh

  Tôi mua quyển sách này cho em tôi đang học lớp 11, tôi tiếc vô cùng khi đến bây giờ quyển sách này mới ra đời, tôi tiếc phải chi mọi người được có nó sớm hơn, tốt hơn là có hơn 1 thế kỷ thì hay biết mấy. Quyển sách rất sáng tạo & làm như có ma thuật trong đó, cứ đọc vào là không thể rời ra được, đọc hết chức vụ này đến chức vụ khác toàn là những hình ảnh chân thật trong môi trường làm việc, căng thẳng có, vui vẻ hài hước có, khổ sở vì công việc cũng có. Thật sự rất cám ơn tác giả.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button