Bàn Tay Hình Trăng Khuyết

(1 đánh giá của khách hàng)

Là những câu chuyện về sự chuyển biến của con người từ một vùng đất nông thôn đang trong quá trình đô thị hóa một cách nhanh chóng, chuyển biến đến choáng ngợp, làm người trẻ cảm thấy cô đơn, hụt hẫng và loay hoay tìm đường đi riêng cho mình để nhanh chóng hòa nhấp vào cuộc sống mới nhưng không nguôi bị giằng xé bởi những giá trị truyền thống của làng xã xưa..

Danh mục:

Bàn tay hình trăng khuyết là tập truyện ngắn gồm 16 truyện của Lưu Thành Tựu. Là những câu chuyện về sự chuyển biến của con người từ một vùng đất nông thôn đang trong quá trình đô thị hóa một cách nhanh chóng, chuyển biến đến choáng ngợp, làm người trẻ cảm thấy cô đơn, hụt hẫng và loay hoay tìm đường đi riêng cho mình để nhanh chóng hòa nhấp vào cuộc sống mới nhưng không nguôi bị giằng xé bởi những giá trị truyền thống của làng xã xưa. Chuyện của hôm nay, chuyện của quanh đây mà nghe hơi hướng như nơi nào đó xa vời. Cảm giác như hòa nhập trong hụt hẫng, suy tư.

1 đánh giá cho Bàn Tay Hình Trăng Khuyết

  1. Ngọc Ngây Ngô

    Đây là cuốn sách mình mua khi nhìn tên của cuốn sách nhưng khi đọc mình cảm thấy giọng văn nhẹ nhàng, hơi 1 chút man mác buồn trong các mẩu truyện ngắn. Mỗi truyên ngắn đều có sức hút và như truyền tải cảm xúc rất sâu lắng. Với nhiều các cung bậc khác nhau khi tác giả kể những câu truyện khiến mình bị thu hút và lôi cuốn theo lối kể hết sức mộc mạc của tác giả. Theo mình đây là 1 cuốn rất hay và nên đọc.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button