Bản Thông Báo Tử Vong

(6 đánh giá của khách hàng)

Một cuộc thi đấu hấp dẫn, chắc chắn cần phải có đối thủ hùng mạnh. Anh muốn giết tôi, tôi cũng muốn giết anh – Đây chính là câu chuyện giữa cảnh sát và sát thủ! Những tội nhân thoát khỏi sự khống chế của pháp luật, đều sẽ phải đón nhận sự trừng phạt của Eumenides. Và người đàn ông đi ngược lại pháp luật này, anh ta quyết không bao giờ để mình phải chịu sự phán xét của pháp luật…

Danh mục:

Muốn chiến thắng được tên sát thủ trí tuệ tuyệt đỉnh không để lộ một chút sơ hở nào, anh buộc phải điên cuồng hơn hắn! Phàm những ai nhận được Bản thông báo tử vong đều bị tên sát thủ thần bí tàn sát đúng như thời gian đã báo trước. Cho dù nạn nhân đã báo cảnh sát, cảnh sát dốc lực lượng hùng hậu thiên la địa võng, đồng thời theo sát bên cạnh nạn nhân để bảo vệ. Dưới tầng tầng lớp lớp mai phục như vậy, tên sát thủ thần bí vẫn có thể giết chết được đối phương một cách vô cùng dễ dàng như trở bàn tay! Tất cả những vụ giết chóc đều ở ngay trước mắt cảnh sát, đợt vây bắt lần nào của cảnh sát cũng đều bị thất bại thảm hại.

Thế nhưng không ai hay biết được thân phận thật sự của tên sát thủ thần bí, lần nào sự bố trí tỉ mỉ cẩn trọng của cảnh sát cũng đều nằm trong kế hoạch của hắn, đây là một cuộc đối đầu đọ trí vô cùng đặc sắc. Thủ pháp gây án dường như hoàn mỹ không chút khiếm khuyết, liệu có tồn tại sơ hở nào để có thể phá án được hay không?

Một cuộc thi đấu hấp dẫn, chắc chắn cần phải có đối thủ hùng mạnh. Anh muốn giết tôi, tôi cũng muốn giết anh – Đây chính là câu chuyện giữa cảnh sát và sát thủ! Những tội nhân thoát khỏi sự khống chế của pháp luật, đều sẽ phải đón nhận sự trừng phạt của Eumenides. Và người đàn ông đi ngược lại pháp luật này, anh ta quyết không bao giờ để mình phải chịu sự phán xét của pháp luật…

6 đánh giá cho Bản Thông Báo Tử Vong

 1. Trịnh Ngọc My

  Bản Thông Báo Tử Vong
  Một series của Chu Hạo Duy dài 5 phần và ngoại truyện. Đối với độc giả sau khi thưởng thức quyển 1 sẽ cảm thấy lối viết này có chút gì đó không được logic. Chỉ vì một cô gái đã từng bị mình tổn thương mà có thể thay đổi con đường chấp pháp của bản thân, trở thành một Eumenides thay trời hành đạo, thậm chí người Eunemides thứ hai được lựa chọn kế tục một cách ngẫu nhiên. Tôi xin nói với các bạn độc giả rằng, bạn đã bị lừa rồi. Lừa bởi vở kịch của chính Chu Hạo Duy. Bạn biết không khi tôi đọc những phần sau đó, tôi cảm thấy rất tức giận với nhân vật, tại sao họ có thể mất đi lý trí như vậy? Họ không ý thức được bản thân đang làm gì à? Tại sao tác giả lại cho ra đời những nhân vật như vậy. Sau khi đọc hết series tôi nhận lại được gì, một cú tát từ biên kịch. Cảnh sát và sát thủ họ dàn thế trận đã đành, họ đều là những người chơi cờ rất giỏi. Nhưng đến cuối cùng họ cũng là những con cờ trong tay của Chu Hạo Duy. Những pha bọ ngựa bắt ve, chim sẻ chực sẵn, trai cò đánh nhau, ngư ông đắc lợi đều được thiết kế rất tỉ mỉ. Cảm xúc được đưa đi từ cung bậc này sang cung bậc khác, thật không thể tin lại có thể như thế. Tổng kết lại, đây là một series bạn nên đọc nếu đã chịu đủ cú vả từ cuộc đời rồi.

 2. Phạm Hương

  Từ kết thúc của bộ truyện cho độc giả cảm giác gai góc về một phần của con người , đối tượng mang đến cái nhìn yếu ớt , nằm dài chờ đợi bởi thế lợi mà cấu kết bởi sự đơn giản tuần hoàn lặp đi lặp lại giúp cho đường đời trở thành dễ thở hơn , bản thông báo tử vong là cái kết được biết trước cảnh báo cho sinh ra những trở ngại lớn hơn nhằm kết thúc ra cái sự việc rõ ràng , khó khăn đảm bảo được sức nặng cần đối phó .

 3. Ncn

  Tác phẩm hội tụ khá đầy đủ những điều cần thiết để tạo nên một quyển sách trinh thám, tình tiết hấp dẫn đầy bí ẩn, nhiều yếu tố bất ngờ tiếp nối, những tình huống phân tích suy luận khiến khán giả khó mà cưỡng lại sức hút của sự tò mò ở bản thân.
  Tuy nhiên đó chỉ là ở sự khởi đầu của tác phẩm, đầy trí thông minh, đầy yếu tố logic nhưng càng về cuối tác phẩm càng lộ rõ nhược điểm của mình, logic thì có nhưng tạo cho người đọc 1 cảm giác bị dẫn dắt một cách khá thô và ràng buộc, cuối cùng vẫn còn nhiều câu hỏi đặt ra sau đoạn kết, rất nhiều điểm nghi vấn chưa được giải đáp hoàn hảo cho người đọc một cách trọn vẹn.
  Sự tài hoa hài hoà giữa tài năng và tội ác của tên tội phạm Eumuenides đối đầu cũng những bộ óc thông minh xuất chúng tao thành 1 tác phẩm hay dù vẫn còn vài hạt sạn nhỏ và dấu chấm cuối cùng lại khá mờ nhạt. Hy vọng trong tương lai tác giả sẽ có những tác phẩm hoàn hảo hơn.

 4. Sun Lucky

  Bản thông báo tử vong hấp dẫn tôi ngay từ khi đọc tóm tắt truyện . Một tên tội phạm như thế nào mà có thể thoát khỏi vòng vây tứ phương của cảnh sát hết lần này đến lần khác một cách dễ dàng đến như vậy cơ chứ . Tại sao hắn làm được mà không hề để lộ sơ hở ? Quan trọng nhất là hắn là ai ? Không biết bao nhiêu câu hỏi đã xuất hiện trong đầu tôi khi đọc câu chuyện này . Mạch truyện rất gay cấn và hồi hộp từng câu chữ bạn phải để ý kĩ càng mới có thể phát hiện ra được manh mối mà tác giả để lại . Những gì tưởng chừng như không thể nhưng sau khi loại trừ hết khả năng lại biến thành có thể . Một cuốn sách trinh thám trên cả tuyệt vời

 5. Hồ Ngô Ái Nhi

  Mình cũng thuộc dạng ghiền sách trinh thám, lâu lâu cũng đá xéo ngôn tình…
  Nhìn chung cuốn sách này đáng để đọc và suy ngẫm….nhưng thật lòng mà nói, cái nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tội ác của Emanuens k đủ thuyết phục mình lắm, tranh tài kiểu này không đủ tính cạnh tranh để dẫn lối tội ác của nhiều năm sau này, sự logic không đủ ở nhiều tình tiết trong truyện, tâm lý bị lấn át…
  Nhưng nó đủ phản ánh sự chân thực của xã hội…sự tham lam, tình yêu mù quáng, cạnh tranh cái không đáng…dẫn đến tội ác

 6. Deiji Deiji

  Điểm cộng của Bản thông báo tử vong là tình huống truyện rất hấp dẫn mặc dù gần đây đã trở nên quen thuộc. Cách triển khai, cấu tứ của tác giả đã làm cho nó không bị cũ hay nhàm chán, ngược lại vẫn rất cuốn hút. Truyện có cao trào và càng đi đến gần đích, khi câu chuyện dần được mở ra thì cao trào càng dâng cao, rất hấp dẫn.
  Điểm trừ là truyện có rất nhiều nhân vật nhưng không đẩy cho nhân vật nào lên làm chính hẳn, cảm giác hơi phân tán khi đọc. Ngoài ra động cơ trả thù của Viên Chí Bang khá là thiếu thuyết phục. Không hiểu sao một người bạn gái hắn ta đã chủ động chia tay lại thay thế được tình bạn sâu sắc nhiều năm giữa hắn và người bạn chung phòng, để dẫn đến cái chết thảm của bạn gái người bạn đó cùng một loạt những cái chết sau này khác. Tác giả có thể nghĩ được một lí do tốt hơn để thay thế thì độ thuyết phục sẽ tăng lên nhiều.
  Nhìn chung đây là một cuốn sách hay, đọc xong cảm thấy thỏa mãn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button