Bank 3.0 – Tương Lai Của Ngân Hàng Trong Kỷ Nguyên Số

(3 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách thực sự hữu ích cho những người quan tâm tới lĩnh vực tài chính, ngân hàng và muốn đón đầu những xu hướng tương lai trong ngành này.

Danh mục:

Trong vòng 10 năm tới đây, chuyên gia tư vấn tài chính Brett King đã có dự đoán về tương lai của ngành ngân hàng:

– Các chi nhánh ngân hàng sẽ biến mất vì chúng ngày càng phiền phức và kém hấp dẫn hơn. Khách hàng vẫn hoàn toàn có thể thao tác nhanh chóng trên không gian kỹ thuật số.

– Website, điện thoại di động và máy tính bảng sẽ là nguồn doanh thu lớn nhất của ngành ngân hàng bán lẻ thay vì là một “mối đe dọa” về bảo mật như trước đây.

– ATM sẽ chỉ còn chức năng chuyên biệt duy nhất là “rút tiền mặt” mà thôi. Mọi thao tác khác đã có thiết bị di động lo. Khi thẻ ghi nợ cùng với điện thoại gắn ứng dụng và các hệ thống POS cho phép chúng ta thanh toán bằng thiết bị di động, những chiếc thẻ nhựa của ngày hôm nay sẽ trôi vào dĩ vãng.

Liệu phiên bản “Bank 3.0” với sự lên ngôi của các thiết bị di động và kỹ thuật số có thực sự tối ưu. Hãy theo dõi những lập luận, phân tích và dẫn chứng mà Brett King đưa ra nhằm mở ra trước mắt người đọc tương lai của ngân hàng trong kỷ nguyên số. Cuốn sách thực sự hữu ích cho những người quan tâm tới lĩnh vực tài chính, ngân hàng và muốn đón đầu những xu hướng tương lai trong ngành này.

3 đánh giá cho Bank 3.0 – Tương Lai Của Ngân Hàng Trong Kỷ Nguyên Số

  1. Trương Văn Đức

    Ngành ngân hàng một thời đã tạo ra những cơn sốt việc làm, cơn sốt tiền lương. Nhân viên ngân hàng lương thưởng cao ngất trời. Có người lãnh tiền thưởng tết xong mua nhẫn kim cương loại D 270 triệu. Ai ai cũng đăng ký thi đại học ngành ngân hàng mong sao ra trường được nhận những mức lương cao như những người đi trước. Nhưng ngành ngân hàng bây giờ đã bão hòa và cũng đã chấm dứt những cơn sốt. Tương lai của ngành này sẽ ra sao? Chỉ có thể là dự đoán. Và chuyên gia tư vấn tài chính Brett King đã có dự đoán về tương lai của ngành ngân hàng trong kỷ nguyên của công nghệ số theo xu hướng tiện dụng với người tiêu dùng hơn và ngày càng hiện đại hóa. Đây là môt nguồn tài liệu đáng tham khảo cho những người làm kinh tế và đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng.

  2. Thiên Tân

    Sau những biến cố của thị trường tài chính, bộ mặt ngân hàng giờ đây đã đổi thay đổi rất nhiều. Khủng hoảng xảy ra là minh chứng cho sự thiếu ổn định của hệ thống ngân hàng cũ. Brett King đã vẽ ra viễn cảnh tương lai cho một hệ thống ngân hàng nhanh hơn, mạnh hơn và lâu khủng hoảng hơn. Trong thế giới mà mọi người không còn mang ví mà thay vào đó là chiếc smartphone với tính năng bảo mật cao, ngành ngân hàng sẽ phát huy hết tiềm năng của nó. Đây là cuốn sách đáng đọc cho các sếp ngân hàng.

  3. Nguyễn Nhân

    Trong cơn sốt ngân hàng trước đây, đặt biệt là 2008 với sự sụp đổ của BĐS và American Dream. Hệ thống ngân hàng giờ đây được đổi mới rất nhiều và tránh được rất nhiều sai lầm từ sự ngờ nghệch và lòng tham trong quá khứ. Tuy nhiên, vẫn không thể không thừa nhận sức ảnh hưởng của ngân hàng đến nền kinh tế. Nhưng với sự thay đổi nhanh đến chóng mặt của thương mại điện tử, ngân hàng cần xem xét bước chuyển mình mới phức tạp hơn hơn nhiều. Tương lai công nghệ số không giết thứ gì cũng như không tạo thứ gì mới, chúng chỉ xúc tác để mọi thứ đơn giản và gần gũi hơn, nhưng lại bỏ xa cho ai không theo kịp nó.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button