Bất Cứ Điều Gì Em Muốn

(5 đánh giá của khách hàng)

Từ đầu đến chân, Mae Sullivan thực sự bốc lửa với một thân hình chết người – và kèm theo đó là một gia đình bất hạnh. Có một điều gì đó không hoàn toàn trung thực ở cô ta, nhưng cô ta đem đến một vụ án mà anh không thể nào chối từ… và để lại trong anh một cơn khát tình mà anh chưa từng có kể từ thời trung học. Nhưng liệu có phải Mae chỉ quan tâm đến việc bắt được kẻ lừa đảo phản bội đã giết ông của mình… hay quý cô đó muốn bắt chính con người anh?

Danh mục:

Mitch Peabody nhanh chóng nhận ra rằng cuộc đời của một thám tử tư chẳng giống những gì diễn ra trong phim ảnh chút nào. Từ đầu đến cuối, anh gặp phải hết vụ này đến vụ khác nói về những gã chồng lừa dối, những cô vợ đáng ngờ và những cô nhân tình khờ khạo… cho đến khi cô bước qua cánh cửa.

Từ đầu đến chân, Mae Sullivan thực sự bốc lửa với một thân hình chết người – và kèm theo đó là một gia đình bất hạnh. Có một điều gì đó không hoàn toàn trung thực ở cô ta, nhưng cô ta đem đến một vụ án mà anh không thể nào chối từ… và để lại trong anh một cơn khát tình mà anh chưa từng có kể từ thời trung học. Nhưng liệu có phải Mae chỉ quan tâm đến việc bắt được kẻ lừa đảo phản bội đã giết ông của mình… hay quý cô đó muốn bắt chính con người anh?

5 đánh giá cho Bất Cứ Điều Gì Em Muốn

 1. Nguyễn Thúy Hằng Nga

  Ban đầu khi đọc cuốn sách này mình những tưởng sẽ cuốn theo một phong cách văn viết khác của Jennifer Cruise: một thể loại trinh thám mới mẻ. Thế nhưng không, với một phong cách viết cũ, rất hài hước và tình cảm, Jennifer Cruise đã khắc họa nên một anh chàng thám tử cáu gắt, tỉnh táo nhưng bất cần bị cuốn hút bởi một cô nàng thông minh xinh đẹp, luôn lanh mồm lanh miệng luôn có những dấu hiệu đang lừa dối anh về chi tiết một vụ giết người mà cô dựng nên. Hai người cứ vờn nhau bằng những cuộc đấu trí rồi vô tình cuốn hút vào nhau bởi sự thông minh, cứng rắn, an toàn ở anh và sự đáng yêu, thương người của cô. Xuyên suốt tác phẩm, điều khiến mình nhớ nhất chính là cách hai nhân vật chính nói chuyện với nhau, cực kì hài hước, đến nỗi ta bỗng ngạc nhiên là sao mình lại bật cười như thế. Những nhân vật trong truyện rất xa vời nhưng vốn dĩ lại vô cùng gần gũi: một cô nàng “não ngắn” nhưng xinh đẹp chỉ tìm những anh chàng có đủ tài chính nuôi mình, một ông già “kiết” chỉ biết giấu của lợi dụng người khác, những con người hết mực trung thành, nhưng ông chú, ông bác thương yêu con cháu,… tất cả đều hiện lên thật chân thực trong tác phẩm của Jennifer Cruise.
  Những tình huống ở cuối truyện khiến ta hồi hộp và không đoán trước được thủ phạm là ai. Dù không quá cuốn hút trong các yếu tố trinh thám, nhưng “bất cứ điều gì em muốn” lại thật sự xuất sắc trong câu chuyện tình cảm lãng mạn.
  *Một số nhận xét khác:
  – Bìa cuốn sách không cuốn hút lắm không thể hiện được nội dung câu chuyện.
  – Từ giấy trong cuốn sách đến bìa cuốn sách đều làm cho người đọc cảm thấy đây là một cuốn sách đã quá cũ.
  -Cách dẫn truyện lôi cuốn, mới mẻ và hài hước
  Mình cho cuốn sách này 8.5/10 điểm

 2. Kim Châu

  Một tác phẩm của sự kết hợp giữa tiểu thuyết trinh thám và tiểu thuyết lãng mạn mặc dù cái chất trinh thám trong ấy chưa làm thỏa mãn tôi có lẽ tôi đã hy vọng nhiều hơn thế nhưng mà quyển sách này cũng đã rất dễ thương. Tuy cốt truyện quá quen thuộc không có gì mới lạ quá dễ dàng để đoán được kết cuộc nhưng mà với ngòi bút của Jennifer Cruise thì câu chuyện vẫn mang theo nét hài hước không gây nhàm chán cho người đọc. Tôi cũng thích một chi tiết trong truyện đó là tác giả miêu tả nhân vật nam chính không hề hoàn hảo, không hiểu sao tôi rất thích điều đó bởi vì nó cho tôi cảm giác rằng anh ta rất thật, tôi có cảm giác như anh ta cũng đang hít thở chung một bầu không khí với mình vậy. Bìa sách không cuốn hút tôi lắm, giấy sách cũng có cảm giác hơi cũ.

 3. Thanh Võ

  Một tác phẩm kết hợp hòa quyện giữa 3 yếu tố: trinh thám – tình cảm lãng mạn và sự hài hước.
  Tuy mô típ của Bất Cứ Điều Gì Anh Muốn không có nhiều mới lạ nhưng câu chuyện mà Jennifer Crusie vẽ ra rất đáng để đọc. Đầu tiên là sự hài hước trong mối tình diễn ra giữa chàng thám tử Mitch và cô gái Mae – cô gái nhờ anh chàng điều tra về vụ án của người ông của mình. Qua những lần va chạm, những lần làm việc cùng nhau, họ nhận ra được tình cảm dành cho nhau 🙂 Từ đó mà tình cảm nảy sinh một cách rất tự nhiên và lãng mạn!
  Mình thích cách mà Jennifer Crusie dẫn truyện, cứ nhẹ nhàng mà lại hài hước, không hề nhàm chán hay tạo cảm giác đuối cho mình khi đọc!
  Theo mình thấy thì đây là một quyển sách rất đáng đọc, vừa lãng mạn vừa hài hước mà lại vừa hồi hộp theo dõi nữa 🙂

 4. Phạm Hương

  Sự thay đổi về giác quan cảm nhận của người xem như là sự rực rỡ của thời trẻ tuổi màu mỡ , giàu lòng tin vào con người , thấy được rõ ràng nhất tuy nhiên chưa thể làm nhớ đến yếu tố nào ẩn bên trong nó lay động trái tim khai phá , có hài hước , trinh thám góc cạnh , tìm kiếm biểu hiện dối trá mưu mô của thủ đoạn bóc trần sự thay đổi vô nhân tính bên cạnh đó còn nói lên đại diện của kẻ ác sẽ mưu đồ hại người nếu không xét rõ .

 5. Quynh Vi

  Tác phẩm là một sự kết hợp hoàn hảo giữa tiểu thuyết trinh thám và tiểu thuyết lãng mạn. Cốt truyện tuy là không mới mẻ, sự gặp gỡ giữa chàng thám tử và một cô tiểu thư gặp nạn, họ gặp nhau, làm việc cùng nhau, và rồi yêu nhau..v..v. Nhưng theo ngòi bút của Jennifer Crusie, bà đã thêm vào nhửng tình tiết, sự việc, và cả những nhân vật phụ để thêm gia vị cho tác phẩm của mình, để nó không chỉ còn là một câu chuyện tình lãng mạn thông thường.
  Ngoài ra, điều mình thích nhất trong tác phẩm chính là tác giả đã mô tả nam chính không hề đẹp trai. Không hiểu sao mình rất thích chi tiết đó, chắc cò lẽ vì nó làm cho tác phẩm thêm phần thực tế hơn, gần gũi hơn. Và mình cũng rất thích tuyến nhân vật phụ trong tác phẩm. Tác giả đã khéo léo để tạo ra những nhân cách riêng cho nhân vật của mình, mỗi người đều có nét đặc điểm riêng khiến cho câu chuyện thêm phần thú vị vì bạn không thể đoán đc tiếp sau đó họ sẽ làm gì, điều đó tạo nên sức hút cho câu chuyện. Và cuối củng điểm mình ấn tượng nhất chính là đoạn thời gian trong tác phẩm là vào những năm 80 – 90 nên càng làm mình hứng thú hơn rất nhiều.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close