Bí Quyết Để Làm Chủ Cuộc Đời Và Trở Thành Con Người Như Bạn Muốn

(1 đánh giá của khách hàng)

Trong quyển sách này, các tác giả chia sẻ những trải nghiệm của họ với tất cả sự trung thực qua lối hành văn hóm hỉnh quen thuộc để giúp bạn có được một cuộc sống như mong muốn.

Danh mục:

Khi tai họa giáng xuống cuộc sống của Allan và Barbara Pease, họ đã tìm đến những kiến thức khoa học để học cách vươn đến thành công từ thất bại, nhờ đó khám phá các công trình nghiên cứu về não bộ giúp bạn tái lập trình cách nghĩ, tinh chỉnh mục tiêu và tập trung vào cơ hội thay vì những khó khăn, thách thức.

Trong quyển sách này, các tác giả chia sẻ những trải nghiệm của họ với tất cả sự trung thực qua lối hành văn hóm hỉnh quen thuộc để giúp bạn có được một cuộc sống như mong muốn.

Bí quyết để làm chủ cuộc đời và trở thành con người như bạn muốn

Cung cấp những kết quả nghiên cứu mới nhất về khả năng của não bộ trong việc định hướng thành công cho bạn.
Giúp bạn thực hiện những bước đi đầu tiên để thay đổi cuộc sống và đưa ra quyết định về những gì bạn muốn.
Mang đến cho bạn sự tự tin để thiết lập mục tiêu và mạnh dạn thay đổi công việc, các mối quan hệ hoặc lối sống để sống một cuộc đời có ý nghĩa thực sự.

Nếu bạn muốn cải thiện cuộc sống hiện tại nhưng chưa biết phải khởi đầu từ đâu, thì cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách khám phá những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống cũng như cách thực hiện những điều đó.

1 đánh giá cho Bí Quyết Để Làm Chủ Cuộc Đời Và Trở Thành Con Người Như Bạn Muốn

  1. Tu Do

    Mình tìm đọc quyển sách này khi tâm trạng thấy tồi tệ, suy nghĩ tiêu cực. Quyển sách đã giúp mình cảm thấy bất kỳ chuyện gì không vui trên đời này cũng có đâu đó những khía cạnh hài hước. Và đúng vậy. Mình đã thay đổi suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn . Cám ơn tác giả Allan Pease và dịch giả đã viết cuốn sách quá hay như vậy.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button