Bí Quyết Thành Đạt Trong Đời Người

(1 đánh giá của khách hàng)

Trong cuộc đời, phần lớn mọi người hàng ngày đang phải trải qua một cuộc sống bình thường, mặc dầu có hàng ngàn cơ hội để cho họ thành công trong hai thập kỷ qua. Và trong sự bùng nổ sắp tới, sẽ có nhiều người phải lo lắng, tìm mọi cách vươn lên trong cuộc sống khi cảm thấy mình còn thấp kém, thua xa mọi người, không có khả năng làm những điều mình muốn, kết quả là, họ sẽ chỉ đạt được một phần thưởng nhỏ bé, một hạnh phúc bé nhỏ. Còn những người biết biến cơ hội thành phần thưởng, họ sẽ thành công.

Danh mục:

Hãy đặt mục tiêu cao và sau đó bạn sẽ vượt qua nhiều khó khăn để đạt những mục tiêu đó. Cuốn sách này sẽ giúp bạn kinh doanh tốt hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, và điều quan trọng hơn cả là bạn sẽ thành đạt trong cuộc sống. Cuốn sách cung cấp cho bạn phương pháp để đạt được những mục đích lớn trong công việc, trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè và xã hội. Không hẳn bạn phải là một thiên tài bẩm sinh để trở nên một người thành đạt, hài lòng với cuộc sống, nhưng bạn cần những bí quyết mà cuốn sách đã đưa ra và chỉ cho bạn đến nơi mà bạn muốn đến: * Hãy tin là bạn thành công và bạn sẽ thành công. * Tự cứu thoát mình khỏi nỗi sợ thất bại. * Hãy cũng cố lòng tự tin và chấm dứt nỗi sợ hãi. * Hãy suy nghĩ và ước mơ một cách sáng tạo. * Tính chủ động là đồng minh của bạn. * Biến thái độ của bạn thành đồng minh của bạn. * Học để trở thành người suy nghĩ lạc quan. * Hãy biến thất bài thành thắng lợi. * Dùng mục đích để giúp bạn tiến lên. * Hãy suy nghĩ như một nhà lãnh đạo.

Trong cuộc đời, phần lớn mọi người hàng ngày đang phải trải qua một cuộc sống bình thường, mặc dầu có hàng ngàn cơ hội để cho họ thành công trong hai thập kỷ qua. Và trong sự bùng nổ sắp tới, sẽ có nhiều người phải lo lắng, tìm mọi cách vươn lên trong cuộc sống khi cảm thấy mình còn thấp kém, thua xa mọi người, không có khả năng làm những điều mình muốn, kết quả là, họ sẽ chỉ đạt được một phần thưởng nhỏ bé, một hạnh phúc bé nhỏ. Còn những người biết biến cơ hội thành phần thưởng, họ sẽ thành công. Hy vọng rằng bạn là một trong một số những người khôn khéo, biết nắm lấy cơ hội và trở thành người thành đạt. Hãy bước vào cuộc sống thực tế đi. Cánh cửa của sự thành công sẽ mở rộng hơn lúc nào hết. Hãy gia nhập câu lạc bộ của những người thành đạt được tất cả những gì họ muốn. Đây là bước cơ bản đầu tiên để tiến tới thành công. Một bước lớn, không thể thiếu được đó là: Hãy tự tin vào bản thân!

1 đánh giá cho Bí Quyết Thành Đạt Trong Đời Người

  1. Hàn Tuyết

    Bí quyết thành đạt trong đời người là một cuốn sách khá chi tiết, đầy đủ cả lời khuyên, ví dụ cụ thể, câu chuyện minh hoạ rất sống động, cụ thể. Cuốn sách này sẽ giúp bạn ngày càng bước lại gần với thành công hơn. Nếu bạn còn chưa tự tin, chưa có niềm tin với chính bản thân mình? Đừng lo, cuốn sách này sẽ giúp bạn. Nếu bạn chưa có tư duy lớn? Nó cũng sẽ lại giúp ích cho bạn. Tin tôi đi, đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích mà không một trường lớp nào dạy bạn. Hãy thử và cảm nhận nhé!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button