Bí Quyết Trưởng Thành

(5 đánh giá của khách hàng)

Những quyết định cần thiết để trưởng thành không những đóng vai trò là một quyển cẩm nang hữu ích, mà nó còn là một người bạn đường đáng tin cậy để bạn nương tựa và tìm thấy nguồn động viên trong những lúc gặp khó khăn. Bạn sẽ thấy mình được chia sẻ trong những câu chuyện, những lời tâm sự của các bạn trẻ trên khắp thế giới về những vấn đề thường gặp của tuổi mới lớn.

Danh mục:

Cuộc sống là một trò chơi lớn đầy sự lựa chọn. Mỗi một bước đi, mỗi một quyết định là một ngả rẽ khác nhau đưa bạn đến vinh quang hay nhấn chìm bạn xuống vũng bùn lầy. Có những con đường mà nếu đặt chân lên, bạn sẽ rất khó tìm ra điểm dừng để quay lại, nhưng cũng có những con đường sẵn sàng đón nhận bạn như một người đi khám phá.

Trong những năm tháng sắp trưởng thành, bạn sẽ phải chọn lựa để đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời sau này. Cuộc sống ngày nay có nhiều điều kiện giúp bạn nhanh chóng đi đến ước mơ, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy hơn bao giờ hết. Cơ hội lớn và hiểm nguy cũng không nhỏ.

– Bạn cảm thấy bối rối bởi vì bạn đang đứng trước cánh cửa của cuộc đời?

– Làm sao để không đi chệch hướng ngay từ điểm khởi đầu?

Những quyết định cần thiết để trưởng thành của Sean Covey sẽ giúp bạn thoát khỏi những phân vân, thậm chí là tâm trạng hoang mang, khủng hoảng của thời niên thiếu. Được xây dựng trên nền tảng của cuốn “7 thói quen của bạn trẻ thành đạt”, có thể nói đây là đứa con tinh thần thứ hai mà Sean Covey đã dành rất nhiều tâm huyết. Những vấn đề về học hành, gia đình, bạn bè, tình yêu, lối sống… được đề cập với một văn phong trẻ trung, và còn hấp dẫn bởi những hình minh họa dí dỏm, vui tươi. Khi tiếp xúc với quyển sách này, nhiều độc giả đã nhận xét rằng nó thậm chí còn hay hơn cả quyển thứ nhất, mặc dù quyển thứ nhất đã rất tuyệt vời!

Cuộc đời vẫn đầy những sự lựa chọn, ngay cả việc đơn giản như cầm quyển sách này lên và đọc nó cũng đã thể hiện một lựa chọn – sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Những quyết định cần thiết để trưởng thành không những đóng vai trò là một quyển cẩm nang hữu ích, mà nó còn là một người bạn đường đáng tin cậy để bạn nương tựa và tìm thấy nguồn động viên trong những lúc gặp khó khăn. Bạn sẽ thấy mình được chia sẻ trong những câu chuyện, những lời tâm sự của các bạn trẻ trên khắp thế giới về những vấn đề thường gặp của tuổi mới lớn.

5 đánh giá cho Bí Quyết Trưởng Thành

 1. Nguyễn Như Nga

  “Cuộc sống là một trò chơi lớn đầy sự lựa chọn. Mỗi một bước đi, mỗi một quyết định là một ngả rẽ khác nhau đưa bạn đến vinh quang hay nhấn chìm bạn xuống vũng bùn lầy. Có những con đường mà nếu đặt chân lên, bạn sẽ rất khó tìm ra điểm dừng để quay lại, nhưng cũng có những con đường sẵn sàng đón nhận bạn như một người đi khám phá.Trong những năm tháng sắp trưởng thành, bạn sẽ phải chọn lựa để đưa ra những quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời sau này. Cuộc sống ngày nay có nhiều điều kiện giúp bạn nhanh chóng đi đến ước mơ, nhưng nó cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy hơn bao giờ hết. Cơ hội lớn và hiểm nguy cũng không nhỏ.” Lần đầu tiên tôi đọc được những dòng này trên zalo của một người bạn. Lúc đó trong tôi có sức mạnh ghê gớm về những sự lữa chọn những con đường mình đang vẽ và đi bây giờ. Tôi luôn lưỡng lự mọi thứ đôi khi để chúng tuột mất khỏi tay nhưng khi quyết định mua cuốn sách này cùng với 7 Thói quen của bạn trẻ thành đạt tôi mới ngộ ra nhiều điều. Đọc và ngẫm, đó là những gì tôi đang làm…

 2. Vũ Hà Trang

  Tôi đã thực sự bị hấp dẫn bởi cuốn sách này ngay từ những trang đầu tiên. Ấn tượng với những hình vẽ đáng yêu, ấn tượng với cách viết, cách sắp xếp nội dung của tác giả. Và khi tôi mở mục lục ra, tôi khá bất ngờ và thích thú. Những quyết định mà tác giả nêu ra dường như không chỉ dành cho một vài mà cho tất cả các bạn trẻ. Trong những câu chuyện của các bạn trẻ trên thế giới được tác giả chia sẻ, tôi thấy cả bản thân mình trong đó. Và còn một số điều tôi rất thích ở cuốn sách này, ở đầu mỗi chương luôn có danh sách những điều bạn nên biết : top 10 điều bạn nên biết về việc học hành, top 10 điều bạn nên biết về bạn bè,top 10 điều bạn nên biết về các bậc cha mẹ… Thú vị hơn, ở mỗi chương bạn đều có một bài trắc nghiệm nhỏ. Nó sẽ giúp bạn hiểu bạn hơn, xác định xem bạn đnag đi trên con đường nào…

 3. Bảo My

  Tôi được tặng cuốn “7 thói quen giúp bạn trẻ thành công” vào sinh nhật 18 tuổi, và đã chết mê cái cách Sean Covey đưa ra các lý luận, lời khuyên. Nên khi vừa tình cờ thấy cuốn này đã không chần chừ mua ngay. Đây cũng là một cuốn sách khá hay, so với cuốn “7 thói quen” đã quá đình đám thì cuốn này ông đưa ra nhiều mục hơn, chi tiết và cụ thể hơn những khía cạnh học tập, bạn bè, cha mẹ, tệ nạn cần tránh và tự tin vào vẻ bề ngoài của bản thân, vấn đề tình dục trong tình yêu. tuy được viết nhiều hơn, cụ thể hơn nhưng vẫn lập lại khá nhiều trong cuốn “7 thói quen”. Đây là một quyển sách hoàn hảo cho những bạn tuổi 17,18 đang tìm định hướng cho cuộc đời, muốn giải đáp những băn khoăn tuổi mới lớn, tránh sa vào các tệ nạn…Còn với những bạn đã là sinh viên, hoặc đã ra trường, mình nghĩ cuốn “7 thói quen” vẫn là phù hợp hơn để rèn luyện từng bước thành công.

 4. Thanh Vân

  đầu tiên là về nội dung trước nhé: tuyệt vời đó. sách giới thiệu là hay hơn cả “”7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt” cơ mà mình nghĩ thì ”7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt” có ích với cái tuổi ”phản nghịch” của tụi mình hơn đấy mấy bạn trẻ =)) nhưng không có nghĩa là cuốn này không hay đâu, cuốn sách tích lũy kinh nghiệm sống, giúp ta biết cách làm cho những mối quan hệ tốt đẹp hơn. giúp ta biết cách tránh xa điều xấu. giúp ta suy nghĩ có quy luật mà không gò bó. à, khá là hay nữa vì trong có mách mình cả cách đạt điểm cao đó ^^ bạn sẽ biết cách quan tâm những người bạn, người thân hơn…. có cả chủ đề về tình yêu nữa kìa…. :”) tóm lại thì là dài và hữu ích lắm :))

 5. Huỳnh Văn Thớm

  Sau thành công của “7 thói quen để thành đạt” thì đây là một thành công nữa của Sean Covey. Thật sự quyển sách rất bổ ích cho các bạn trẻ, quyển sách sẽ giúp các bạn tìm hiểu các vấn đề về như gia đình, học tập, bạn bè, tình dục… tác giả đưa ra những gợi ý để bạn lựa chọn và một vài hướng giải quyết. Quyển sách sẽ giúp bạn tích lũy được kha khá kinh nghiệm, trách gặp phải những điều không tốt, những cái tiêu cực. Góp phần hình thành nên nhân cách, hướng bạn thành một người trưởng thành và hoàn thiện. Tuy nhiên đôi khi trong một số vấn đề có lẻ tác giả chưa làm rõ chưa đi sâu cho nên chưa phù hợp với thực tế. Nhưng đó chỉ là một phần rất nhỏ, nhìn chung quyển sách này rất đáng để bạn trẻ đọc.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button