Biến Mọi Thứ Thành Tiền

(1 đánh giá của khách hàng)

Bạn sẽ được tiết lộ những BÍ QUYẾT mà những người siêu giàu đang nắm giữ và sẽ được chia sẻ trong cuốn sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền. Cuốn sách cũng chỉ ra cho bạn rằng  “Thời gian là nguồn lực hạn chế nhất mà con người đã có được” vì vậy sự giàu có và tiền bạc là không giới hạn.

Danh mục:

Cuốn sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền sẽ giúp bạn nhận biết được nguồn lực sẵn có bên trong bạn và những nguồn lực bên ngoài và Biến Mọi Thứ Thành Tiền cũng chia sẻ bạn các giải pháp để bạn biến mọi nguồn lực xung quanh bạn thành tiền, từ đó giúp bạn trở thành người có bàn tay tiền. Có nghĩa rằng bạn chạm vào bất kỳ thứ gì nó cũng trở thành tiền chảy về túi bạn. Tất cả những nguồn lực xung quanh bạn, kể cả rác thải hay nói một cách đúng hơn như tên của cuốn sách đó là “Biến Mọi Thứ Thành Tiền”.  Chính xác là bạn sẽ Biến Mọi Thứ Thành Tiền và bạn trở nên có giá trị, vì vậy bạn được mọi người yêu mến và ngưỡng mộ. Bạn sẽ được tiết lộ những BÍ QUYẾT mà những người siêu giàu đang nắm giữ và sẽ được chia sẻ trong cuốn sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền. Cuốn sách cũng chỉ ra cho bạn rằng  “Thời gian là nguồn lực hạn chế nhất mà con người đã có được” vì vậy sự giàu có và tiền bạc là không giới hạn.

 

1 đánh giá cho Biến Mọi Thứ Thành Tiền

  1. Mạc Trọng Tín

    Đây có lẽ là quyển sách dở nhất tôi từng đọc, nội dung nhàm chán, nghèo nàn. Đầu tiên nhận sách khá bất ngờ vì nó như cuốn sổ tay nhỏ xíu mà bán tới hơn trăm ngàn. Thứ hai là tôi thường học các khóa học online trên Unica.vn thì cũng thấy tác giả này dạy về “Kỹ năng viết sách cho người mới bắt đầu” thì lúc này mới biết tác giả này chỉ quan tâm tới mình kiếm được bao nhiêu tiền bất chấp chất lượng và hiệu quả ra sao. Trời ạ khóa học nào cũng bán gần triệu bạc cho cái video chưa đầy 2 tiếng, viết cuốn sách có bao giờ được vô top best seller đâu mà bày đặt dạy người ta viết sách. Còn sách thôi thì đủ hiểu là vô cùng tạp nham. Đồng thời tôi cũng thấy trên thị trường sách hiện nay sách của tác giả Việt mắc gấp mấy lần sách của tác giả nước ngoài, ban đầu thì giữ bán riêng trên trang cá nhân với bao lời dụ dỗ nào là số lượng có hạn cho 100 người mua với giá rẻ nhưng tôi dám cá 1000 người tiếp theo mua cũng với cái giá y chang, sau đó thấy lỗ thì mới chịu hợp tác với các trang thương mại điện tử để cầu mong bán được cuốn nào hay cuốn đó. Ai mà không biết cuốn sách mà mình viết ra thì lúc nào chả tâm huyết nhưng “sự tâm huyết” của tác giả Việt lớn vô cùng. Tôi thiết nghĩ tác giả nên học hỏi thêm nhiều thứ để thấy mình là vô cùng nhỏ bé giữa cái thế giới rộng lớn này.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close