Binh Pháp Tôn Tử Và Nghệ Thuật Kiếm Tiền

(1 đánh giá của khách hàng)

Michael M.K.Cheung có những so sánh xác đáng giữa nguyên tắc dụng binh và nghệ thuật kiếm tiền, và việc áp dụng thành công các chiến lược của Tôn Tử vào trong cuộc sống kinh doanh đã được chứng minh rõ rệt qua nhiều ví dụ thực tế.

Danh mục:

Binh pháp tôn tử và nghệ thuật kiếm tiền vận dụng các ý tưởng trong binh pháp Tôn Tử để hướng dẫn giải quyết các vấn đề của lĩnh vực tài chính kinh doanh một cách thích đáng và hiệu quả. Michael M.K.Cheung có những so sánh xác đáng giữa nguyên tắc dụng binh và nghệ thuật kiếm tiền, và việc áp dụng thành công các chiến lược của Tôn Tử vào trong cuộc sống kinh doanh đã được chứng minh rõ rệt qua nhiều ví dụ thực tế. Những ý tưởng quân sự tưởng chừng như xa lạ với thương trường nhưng đã qua giải thích và suy diễn của tác giả đã trở thành những lời khuyên quý giá cho những người làm kinh doanh.

1 đánh giá cho Binh Pháp Tôn Tử Và Nghệ Thuật Kiếm Tiền

  1. Bis Lady

    Mình nghĩ quyển sách này rất hay về ý tưởng và cách chuyển tải những lời Tôn Tử dạy trong nghệ thuật quan sự thành những bài học bổ ích trong đời sống kinh doanh và cách kiếm tiền. Tuy nhiên, bố cục sách còn hơi lan man và chưa rạch ròi trong cách diễn đạt. Các ý chính chưa thật sự nổi bật mà chủ yếu là cách ý nhỏ đơn lẻ được góp nhặt lại thành từng bài. Cách chuyển ý của từng bài, từng đoạn chưa thật sự ấn tượng, chủ yếu là liệt kê ra rất nhiều ý không liên quan rồi liên kết chúng lại. Mình nghĩ nguyên nhân chính là do việc tham ý tưởng và viết quá nhiều bài học trong 1 cuốn sách nên khiến nội dung hơi dàn trải!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close