Bồ Câu Không Đưa Thư

(4 đánh giá của khách hàng)

Một cái kết không giống như mong đợi của mình. Và người bí ẩn trong câu chuyện làm mình cũng phải tò mò, nếu để ý chút thì sẽ nhận ra đó là ai ngay. Truyện làm mình nhớ đến những kỷ niệm đẹp của thời áo trắng, vui vui buồn buồn. Qua rồi thì chỉ có thể nhớ mà thôi…..

Danh mục:

Câu chuyện bắt đầu từ lá thư làm quen để trong học bàn của Thục, trong bộ ba Xuyến, Thục, Cúc Hương.

Lá thư chân tình đã thu hút sự tò mò của bộ ba, và họ bị cuốn hút vào trò chơi với người giấu mặt, dần hồi kéo theo Phán củi, anh chàng xấu xí vụng về của lớp làm quân sư và giúp xướng họa thơ. Cuộc truy tìm dẫn mọi người đến nhiều hiểu lầm tai hại và cả những bất ngờ thú vị. Và điều bất ngờ cuối cùng đã được phát hiện quá muộn. Vì sao? Xin để cho bạn đọc tự khám phá

4 đánh giá cho Bồ Câu Không Đưa Thư

 1. Linh Lan Gọimặttrời

  Tác phẩm là những hồi ức trong sáng, dễ thương của tuổi học trò: tình bạn, tình yêu tuổi học trò, những lá thư bâng quơ bỏ vội hộc bàn, những trò nghịch ngợm, tếu táo nhất quỷ nhì ma. Những lo lắng về chọn trường, ngành học những ngày cuối cấp. Đọc tác phẩm những kỷ niệm ngày xưa của chính bản thân tôi cũng ùa về. Tôi thấy hình ảnh của tôi, của các bạn tôi trong những Thục, Phán Củi, Cúc Hương, Xuyến. Ai rồi cũng sẽ trưởng thành, bị cuốn theo những lo toan của cơm áo gạo tiền, nhưng những kí ức ngày xưa sẽ là nơi chốn cho ta quay về, xoa dịu tâm hồn ta với những điều trong sáng, hồn hậu nhất.

 2. Nguyễn Thảo

  Đây là một câu chuyện hay, bởi nội dung truyện nhẹ nhàng, bình dị và chân thật. Câu chuyện là những tình cảm tuổi học trò đầy ngây ngô, hồn nhiên, vô tư nên hết sức đáng yêu, Truyện của bác Nguyễn Nhật Ánh hầu hết đều xoay quanh chủ để học trò nhưng mỗi truyện đều có nét riêng, mình đọc truyện nào cũng thấy thích và truyện “Bồ câu không đưa thư” là một trong số những tác phẩm mình thích đọc, cách đây hơn 10 năm mình đã đọc rồi, nay đọc lại vẫn còn cảm xúc như thời xa xưa ấy.

 3. Hoàng Dương

  Truyện “bồ câu không đưa thư” này thật sự rất hấp dẫn, nội dung hơi buồn 1 chút nhưng rất hay. Câu chuyện đc viết rất sống động với nhiều tình huống khá bất ngờ. mình rất nghiền những tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh, truyện viết rất rõ ràng dễ hiểu và rất lôi cuốn ng đọc, mình đọc mà ko chú ý thời gian luôn ấy, mặc dù chỉ đọc thử cuốn “Mắt Biếc”
  thôi mà mình thực sự thấy nó rất lôi cuốn, khi đọc cảm giác như đc hòa vào trong truyện ấy….> < đây là ý kiến của mình nhá :v chứ bạn khác nghĩ về truyện này ntn thì mình không biết.

 4. Nhật Minh

  Cuốn sách như ẩn chứa bao nhiêu xúc cảm, bao nhiêu cái nhìn của trẻ con về cái THÍCH đầu đời- dũng cảm, ngây thơ và nhiều hối tiếc. Tình cảm vốn là vậy, chẳng phải bao giờ cũng đến từ hai phía, không phải hai đầu sợi dây nào cũng được nối với nhau theo như mong muốn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button