Bob – Chú Mèo Đường Phố

(3 đánh giá của khách hàng)

Một cuộc gặp gỡ định mệnh đã hoàn toàn thay đổi số phận của Bob và James. Một câu chuyện kinh điển sức mạnh của tình yêu, tình bạn giữa con người và động vật chạm tới được trái tim bao người trên thế giới. Một cuốn sách đã được dịch sang hơn 30 ngôn ngữ và bán được hơn 1 triệu bản tại Anh.

Danh mục:

Dựa trên một câu chuyện có thật, ngay từ khi ra mắt, cuốn sách này đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, lọt vào top bán chạy của tờ New York Times, đứng trong top bán chạy tại Anh 52 tuần liên tiếp và được xuất bản tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. James và Bob hiện đã có hơn 500 ngàn lượt follow trên Facebook.

Giờ đây Bob và James đã sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của họ. Một câu chuyện về một chú mèo với năng lực đặc biệt, không hề giống với bất cứ câu chuyện nào mà bạn từng được đọc!

James – một người hát rong vô gia cư đang phải chật vật xoay xở để kiếm sống từng ngày. Bob – một chú mèo hoang sống lang thang, vất vưởng trên cây hay ở gác mái của những ngôi nhà vắng chủ. Hai số phận bất hạnh gần như bị xã hội chối bỏ, bằng một cách tình cờ nào đó, đã tìm thấy nhau, nượng tựa vào nhau, yêu thương và “tái sinh” nhau trong cuộc đời này.

Khi tìm thấy một con mèo bị thương đang cuộn tròn trong hành lang tại chính tòa nhà căn hộ của mình, anh chàng nhạc sĩ đường phố James Bowen không hề hay biết rằng cuộc đời mình sắp bước sang một trang hoàn toàn mới. Tay làm hàm nhai, chật vật mưu sinh trên đường phố London, James hầu như không kiếm được đủ tiền để nuôi bản thân, cuộc đời anh là những chuỗi ngày dài bi kịch và tuyệt vọng, nhưng số phận đã cho anh một lần nữa được tái sinh khi gặp một chú mèo giang hồ. James không thể ngăn mình dang tay che chở, giúp đỡ một tạo vật xinh đẹp, thông minh và đang cần trợ giúp về mặt y tế – chú mèo được anh đặt tên là Bob.

Khi chăm sóc đến khi Bob khỏe lại và thả cậu chàng về với tự do, James đã nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ nhìn thấy anh bạn mèo đáng yêu này nữa. Nhưng dường như Bob lại có suy nghĩ hoàn toàn khác.

Và lúc này, mọi chuyện mới bắt đầu…

Một cuộc gặp gỡ định mệnh đã hoàn toàn thay đổi số phận của Bob và James. Một câu chuyện kinh điển sức mạnh của tình yêu, tình bạn giữa con người và động vật chạm tới được trái tim bao người trên thế giới. Một cuốn sách đã được dịch sang hơn 30 ngôn ngữ và bán được hơn 1 triệu bản tại Anh.

Hãy tìm đọc Bob – Chú mèo đường phố, để tìm hiểu tại sao và làm thế nào, Bob đã truyền cảm hứng sống cho hàng triệu bạn đọc trên thế giới và trong đó có bạn nữa đấy!

3 đánh giá cho Bob – Chú Mèo Đường Phố

 1. Nguyễn Ngọc Phương Hồng

  Cuốn sách này làm mình nhớ đến bộ phim”Nếu loài mèo biến mất”
  Phải chăng, mọi con mèo đến cuộc đời đều mang theo một sứ mệnh, đôi khi là cứu rỗi cuộc đời chúng ta.

  Sự xuất hiện của Bob đối với cuộc đời James chính là một sự cứu rỗi như thế. Tuy nhiên, chính Bob làm nên điều kỳ diệu, hay chính James nắm chặt điều kỳ diệu đến trong đời. Ta cũng không thể nào phân định rõ.

  Cuộc sách là cuộc hành trình cuộc đời mặn có ngọt có đắng cay có của bộ đôi. Vào ngày xuất hiện trong cuộc đời nhau, cả 2 đã làm nhau thay đổi.

  Bên cạnh câu truyện đầy thú vị, người đọc còn được trải nghiệm những trải nghiệm hết sức đời thường mà bất kỳ người nuôi mèo nào cũng biết.Vì vậy, đọc cuốn sách, ta vừa cảm thấy phiêu lưu, lại vừa cảm thấy gần gũi, ê êm như chú mèo nhỏ đang dụi đầu vào chân mình vậy.

  Đính kèm tấm hình con heo cũng đã làm mình thay đổi rất nhiều bên cạnh A street cat named Bob 🙂

 2. Phạm Huy Hoàng

  Hai sinh vật, một người, một mèo sinh ra từ đường phố và thuộc về đường phố. Bỗng gặp được nhau, như bị thần linh hoá phép mà nương tựa lẫn nhau làm cho cả hai cuộc đời thoáng chốc trở thành một cuộc đời chung đầy màu sắc .
  Bob, chú mèo kì diệu nhất mà mình từng thấy, cứ như là nó có thuật thôi miên người khác vậy, kể cả những ai có trái tim sắt đá nhất cũng phải dừng lại và chiêm ngưỡng nó. James đúng thật là may mắn khi có một người bạn như Bob- một người dẫn lối, soi đường cho James thoát khỏi cảnh ở cuối đường hầm tăm tối để bước ra một cuộc sống đầy 7 sắc cầu vồng. Câu chuyện về một chú mèo có khả năng kết nối mọi người lại với nhau, đặc biệt là James và Bob. Rong ruổi khắp các con đường của London, Bob và James từ hát dạo đến bán tờ Big issue, đi đâu cũng có nhau, hành trình đi tìm kho báu của cuộc đời James như hiện rõ khi có Bob, quyết tâm cai nghiện và làm cho trí óc anh đầy màu sắc hơn ; ta có thể thấy Bob không phải là một chú mèo tầm thường. Bob có thể làm cho một con người tàn bại nhất trở nên độc nhất, những con người bận rộn hối hả nhất cũng phải dừng bước , chậm lại ngắm nhìn nó.
  Các bạn nên đọc sách và xem một số video về Bob trên Youtube để có thể thấy rõ nó là một nhân vật tuyệt vời thế nào. Mình cũng như bị nó thôi miên vậy, thích nhất cái cách nó trèo lên vai James và đi hát dạo cùng James trên con đường quen thuộc và cách nó đập tay cùng James, hiếm có con mèo nào như Bob, vừa giang hồ vừa cá tính.

 3. Đỗ Thanh Nhật Vy

  Nếu như bạn là một người yêu mèo hay động vật thì đây chính là quyển sách dành cho bạn
  Điều khiến mình cảm thấy thich thú khi đọc quyển sách này vì cảm giác nó rất thực. Bạn không chỉ nhìn thấy một chú mèo hoang và một người hát rong. Điều bạn nhìn thấy đó chính là cuộc gặp gỡ định mệnh của họ, gắn bó với nhau mỗi ngày và từng bước cai nghiện của anh chàng trong sách. Nó khiến cho bạn cảm thấy mình là một phần của cuộc đời họ, là sự góp mặt trong quyển sách này chứ không cảm giác mình là người ngoài cuộc
  Mình rất thích quyển sách này, và thấy thực sự sứng đáng khi mua

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button