Bốn Chiếc Ví Của Tôi

Chúng ta có thể tự do chọn cách sống, tự do chọn con đường muốn đi, tự do chọn công việc muốn làm, tự do chọn người bạn đời mình thực sự yêu mà không bị gánh nặng động tiền đè nặng trên từng quyết định.

Danh mục:

Cuốn sách là kỹ năng quản lý tiền bạc đơn giản nhưng vô cùng hữu ích, nó không phải là những bài học khô khan về tiết kiệm mà trái lại, nó khuyên các bạn hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn, hãy cho bản thân những thứ tốt nhất trên đời này như 1 chiếc IP 7 sành điệu, 1 chiếc xe phân khối lớn hay cuộc sống tự do mà không ai kiểm soát được bạn. Gần gũi, hài hước, sát thực và một phong cách đậm chất Chie!

Sau tất cả những chia sẻ từ đáy lòng, tôi mong muốn các bạn cũng như tôi đạt được cuộc sống Tự Do. Chúng ta có thể tự do chọn cách sống, tự do chọn con đường muốn đi, tự do chọn công việc muốn làm, tự do chọn người bạn đời mình thực sự yêu mà không bị gánh nặng động tiền đè nặng trên từng quyết định.

Chúng ta không biết kiểm soát được đồng tiền thì không thể có được sự Tự Do như chúng ta mong chờ. Tôi mong nguyên tắc “4 chiếc ví” sẽ theo bạn từ hôm nay đến rất lâu mãi mãi về sau và nó sẽ giúp bạn có một cuộc sống không nuối tiếc!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bốn Chiếc Ví Của Tôi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button