Bụi Đường Tuổi Trẻ

Câu chuyện đầy sắc màu của Tâm Bùi là một ẩn dụ cho cuộc trưởng thành, đầy sắc màu và bỡ ngỡ. Chỉ khi đi qua nó, chúng ta mới chín chắn và mạnh mẽ, mới thêm khao khát đương đầu với cuộc sống ngoài kia. Chất lượng hình ảnh đẹp, những ghi chép thú vị, đầy cảm hứng. Quyển sách này sẽ là hành trang xứng đáng cho những ai dám tiến lên, không kể trẻ hay già, vì cuộc đời vĩ đại sẽ chờ đợi và hậu thưởng cho những ai dám dấn thân và không ngại vấp ngã để học hỏi.

Tác giả: Tâm Bùi

Tâm Bùi là mẫu hình tiêu biểu của thế hệ millennials Việt Nam: Trưởng thành trong bầu khí quyển Internet, khát khao mãnh liệt thể hiện cái tôi, hành động dưới mách bảo của con tim lẫn lí trí, và theo đuổi con đường đã chọn đến cùng.

Từng ngờ vực bản thân, từng chạm đáy thất vọng, thế rồi, trong một khoảnh khắc lóe sáng, Tâm quyết định thay đổi, bằng cách giản dị nhưng cũng đầy thách thức: Lên đường!

Băng qua những đường mòn heo hút dưới chân dãy Himalaya ở Ấn Độ, theo dòng sông Li tìm gặp một nhân vật đặc biệt ở Trung Quốc, vượt qua hiểm nguy đặt chân lên cao nguyên huyền bí Tây Tạng… những câu chuyện của Tâm đầy ắp thông tin, xúc cảm, cùng vô số phát hiện bất ngờ.

Bụi đường tuổi trẻ là hành trình song đôi của ngôn từ và hình ảnh. Ngôn từ tin cậy mà dịu dàng. Hình ảnh chân thực mà bay bổng. Theo từng trang sách, ta cùng Tâm băng qua những biên giới địa lí, vượt lên các rào cản đời thường, để chạm vào niềm đam mê và khao khát tự do – thứ tinh chất cuộc sống trao tặng duy nhất một lần, khi ta còn trẻ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bụi Đường Tuổi Trẻ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close