Bụi Đường Tuổi Trẻ

(4 đánh giá của khách hàng)

Câu chuyện đầy sắc màu của Tâm Bùi là một ẩn dụ cho cuộc trưởng thành, đầy sắc màu và bỡ ngỡ. Chỉ khi đi qua nó, chúng ta mới chín chắn và mạnh mẽ, mới thêm khao khát đương đầu với cuộc sống ngoài kia. Chất lượng hình ảnh đẹp, những ghi chép thú vị, đầy cảm hứng. Quyển sách này sẽ là hành trang xứng đáng cho những ai dám tiến lên, không kể trẻ hay già, vì cuộc đời vĩ đại sẽ chờ đợi và hậu thưởng cho những ai dám dấn thân và không ngại vấp ngã để học hỏi.

Danh mục:

Tâm Bùi là mẫu hình tiêu biểu của thế hệ millennials Việt Nam: Trưởng thành trong bầu khí quyển Internet, khát khao mãnh liệt thể hiện cái tôi, hành động dưới mách bảo của con tim lẫn lí trí, và theo đuổi con đường đã chọn đến cùng.

Từng ngờ vực bản thân, từng chạm đáy thất vọng, thế rồi, trong một khoảnh khắc lóe sáng, Tâm quyết định thay đổi, bằng cách giản dị nhưng cũng đầy thách thức: Lên đường!

Băng qua những đường mòn heo hút dưới chân dãy Himalaya ở Ấn Độ, theo dòng sông Li tìm gặp một nhân vật đặc biệt ở Trung Quốc, vượt qua hiểm nguy đặt chân lên cao nguyên huyền bí Tây Tạng… những câu chuyện của Tâm đầy ắp thông tin, xúc cảm, cùng vô số phát hiện bất ngờ.

Bụi đường tuổi trẻ là hành trình song đôi của ngôn từ và hình ảnh. Ngôn từ tin cậy mà dịu dàng. Hình ảnh chân thực mà bay bổng. Theo từng trang sách, ta cùng Tâm băng qua những biên giới địa lí, vượt lên các rào cản đời thường, để chạm vào niềm đam mê và khao khát tự do – thứ tinh chất cuộc sống trao tặng duy nhất một lần, khi ta còn trẻ.

4 đánh giá cho Bụi Đường Tuổi Trẻ

 1. Hải Đặng

  Câu chuyện đầy sắc màu của Tâm Bùi là một ẩn dụ cho cuộc trưởng thành, đầy sắc màu và bỡ ngỡ.
  Chỉ khi đi qua nó, chúng ta mới chín chắn và mạnh mẽ, mới thêm khao khát đương đầu với cuộc sống ngoài kia. Chất lượng hình ảnh đẹp, những ghi chép thú vị, đầy cảm hứng. Quyển sách này sẽ là hành trang xứng đáng cho những ai dám tiến lên, không kể trẻ hay già, vì cuộc đời vĩ đại sẽ chờ đợi và hậu thưởng cho những ai dám dấn thân và không ngại vấp ngã để học hỏi.

 2. Trần Huỳnh Thủy Tiên

  Bụi Đường Tuổi Trẻ là một quyển sách hay dành cho những ai yêu thích xê dịch, trải nghiệm của tác giả qua những nơi anh đã đi truyền cảm hứng rất nhiều cho độc giả nói chung và cho tôi nói riêng. Quyển sách tuy chỉ có 152 trang nhưng tác giả như mang cả thế giới vào đó, những vùng đất đậm văn hóa.

 3. Hoàng Tú

  Thật tiếc cho sản phẩm này. Ảnh đẹp, và tác giả thi thoảng dài dòng thi thoảng ngắn gọn, nhưng có lẽ dở nhất là để chữ đè lên ảnh phần lớn các không gian. Mình thấy thật tiếc, vì điều này làm cho quyển này, nếu gọi là sách ảnh thì coi rất bực mình, còn nếu gọi là nhật ký hành trình thì cũng không hẳn là một quyển sách hay vì thông tin chưa tới đủ để gọi là đem cho người đọc hiểu biết nhất định về một điểm đến. Nói chung là ghi chép vụn vặt của tác giả! (PS: ảnh đẹp, nên mình vẫn tiếc)

 4. Le Dung

  Biết anh Tâm Bùi lần đầu qua những hình ảnh tại Bagan anh chia sẻ trên fanpage từ đó trở thành fan luôn. Nên khi có thông tin anh ra mắt sách ảnh là đặt mua ngay, đây cũng là cuốn sách du kí đầu tiên mình đọc, không biết những cuốn khác có vậy không. Nhưng sau khi đọc xong mỗi hành trình, cứ có cảm giác mình là người đã đi cùng anh trong chuyến đi đó vậy. Hình ảnh tương ứng với mỗi lời miêu tả của anh làm chuyến đi càng thêm chân thực hơn nữa. Và bởi vì những điểm đến của anh rất khác, rất đặc biệt: như Tây Tạng – phải có duyên mới đến được, như Ấn Độ – với một du khách là nữ như mình sẽ rất e dè khi quyết định lên đường… Những phong tục đặc biệt, những câu chuyện đặc biệt qua lời kể từ anh chắc chắn sẽ làm bạn nhớ mãi nhớ mãi.
  P.s: Mình chấm 4 sao, vì là người thích xem ảnh của anh. Nên quyển sách có phần gáy gấp lại hơi dày khiến hình ảnh không thể hiện được hết sự đẹp, đã làm mình hụt hẫng đôi chút.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button