Buổi Sáng Diệu Kỳ

(2 đánh giá của khách hàng)

Cách bạn thức dậy mỗi sáng và những thói quen buổi sáng của bạn (hoặc thiếu điều ấy) sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến những cấp độ thành công của bạn trong từng phạm trù của cuộc sống.

Danh mục:

Buổi Sáng Diệu Kỳ là quyển sách nói về việc buổi sáng tập trung, hiệu quả và thành công sẽ tạo nên một ngày thành công, hiệu quả và tập trung cao độ – điều này tất nhiên sẽ tạo nên một cuộc sống thành đạt – và ngược lại. Thay đổi cách thức tỉnh dậy vào mỗi buổi sáng, bạn sẽ có thể thay đổi mọi phạm trù trong cuộc sống, nhanh hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Cách bạn thức dậy mỗi sáng và những thói quen buổi sáng của bạn (hoặc thiếu điều ấy) sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến những cấp độ thành công của bạn trong từng phạm trù của cuộc sống.

2 đánh giá cho Buổi Sáng Diệu Kỳ

  1. Khánh Nguyễn

    Mình thấy cuốn sách nay khá tốt về mặt hình thức và nội dung, nhưng qua đó mình vẫn thấy một sự lan man và “hơi thái quá” của tác giả Hal Elrod trong cuốn sách. Mình nghĩ mình sẽ không áp dụng trọn vẹn được cuốn sách với những lời cam kết và đảm bảo đầy rẫy xuyên suốt nhưng nhiều thông tin đưa ra trong cuốn sách khá là bổ ích. Nhìn chung, nó vẫn là chưa đủ với mình.

  2. Nguyễn Thị Phương Thảo

    Thực sự cuốn sách đã cho mình nguồn năng lượng vô cùng lớn với mỗi buổi sáng. Từng tips đơn giản nhưng vô cùng hữu hiệu. Ngày làm việc của mình hiệu quả hơn trước gấp mấy lần, tinh thần luôn sảng khoái và bản thân mình phát triển toàn diện hơn về mỗi khía cạnh cuộc sống. Cuốn sách không chỉ là làm sao để dạy sớm, mà thực sự là một cuộc cách mạng toàn diện. Hiện mình đã bắt đầu thực hiện chuỗi 30 ngày – thử thách thay đổi cuộc sống, áp dụng các nguyên tắc và quy trình mà tác giả chia sẻ, rất hiệu quả. Mình sẽ mua thêm sách để tặng ng thân, bạn bè.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button