Các Quy Luật Phát Triển Hệ Thống

(1 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách ” Các quy luật phát triển hệ thống ” nằm trong bộ sách ” Phương pháp luận sáng tạo và đổi mới ” của GS. Phan Dũng. Bộ sách là cả một công trình khoa học được biên soạn một cách rất logic nên khi đọc sẽ thấy không dễ hiểu. Theo đánh giá chủ quan của mình thì bộ sách xứng đáng được đặt vào hàng ngũ ” sách tri thức cao “. Đặc biệt, dành cho những ai say mê, yêu thích sự sáng tạo.

Danh mục:

“Cuộc đời của mổi người là chuỗi các vấn đề cần giải quyết, chuỗi các quyết định cần phải ra. Mỗi người cần giải quyết tốt các vấn đề và đưa ra các quyết định đúng”.

“Cuộc đời của mỗi người là quá trình liên tục biến đổi thông tin thành tri thức và tri thức đã biết thành tri thức mới”.

“Cuộc đời của mỗi người phải là chuỗi những sáng tạo và đổi mới hoàn toàn”.

Phương pháp sáng tạo và đổi mới xây dựng và trang bị loại tư duy: “Nhìn xa, trông rộng, xem xét toàn diện, thấy và hành động giải quyết các mâu thuẫn để đưa các hệ liên quan phát triển theo các quy luật phát triển hệ thống”.

1 đánh giá cho Các Quy Luật Phát Triển Hệ Thống

  1. Trần Minh Khoa

    Chuỗi sách của tác giả Phan Dũng chính là lý do khiến tôi phải đặt mua quyển sách ”các quy luật phát triển hệ thống – tập 7” này trên Tiki. Và khi nhận được quyển sách này trong tay, tôi thấy quyển sách này bìa sách rất đẹp, giấy in rất tốt, nội dung trong quyển sách này đề cập đến một trong các phương thức sáng tạo Đã có rất nhiều sách viết về chủ đề sáng tạo nhưng hầu như đều chưa được viết một cách bài bản và đầy đủ , và quyển sách này đã giải quyết được vấn đề đó. Nhìn chung, theo tôi đây thật sự là một quyển sách rất đáng để chúng ta mua về đọc và tìm hiểu, tuy là nội dung sách khá đầy đủ nên đó cũng là khuyết điểm của quyển sách nội dung khá dai dòng.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button