Cách Tân Để Thắng

(3 đánh giá của khách hàng)

Quyển sách cung cấp hướng dẫn nhanh gọn và thấu đáo về cách tân; một quyển sổ tay bao gồm những lý thuyết quan trọng nhất, các kỹ thuật cùng những phát hiện gần đây về lĩnh vực này.

Danh mục:

Mục đích chính của quyển sách là thiết lập các yếu tố chủ yếu để quản trị cách tân (innovation management) hiệu quả và sáng tạo thông qua mô hình A-đến-F, cho phép người đọc sắp xếp một cách logic hầu hết các ý tưởng cốt lõi về cải cách được xuất bản trong những năm gần đây vào một cấu trúc mang tính khái niệm. Quyển sách cung cấp hướng dẫn nhanh gọn và thấu đáo về cách tân; một quyển sổ tay bao gồm những lý thuyết quan trọng nhất, các kỹ thuật cùng những phát hiện gần đây về lĩnh vực này.

3 đánh giá cho Cách Tân Để Thắng

 1. Trương Văn Đức

  Cách tân hay quản trị cách tân (innovation management) là một khái niệm khó hiểu với nhiều người và cả cá nhân tôi cũng cảm thấy như vậy. Nhưng qua tác phẩm Cách tân để chiến thắng của 2 đồng tác giả Fernando Trías De Bes & Philip Kotler đã mang lại cho tôi nhiều kiến thức hơn và giúp tôi hiểu thêm về khái niệm này và kể cả sáng tạo và sáng tạo như thế nào. Đặc biệt tôi rất thích cách viết của Philip Kotler – cây đại thụ trong ngành Marketing về vấn đề quản trị cách tân. Quyển sách sẽ được tiếp thu một cách dễ dàng hơn nếu như chúng ta có một vốn từ khá và hiểu được những thuật ngữ chuyên ngành.

 2. Mỹ Ngọc

  Đối với mình đây là một quyển sách khá khó đọc vì có quá nhiều từ mới và cả thuật ngữ chuyên ngành, đến mức đọc không hiểu nhiều quá phải cầm quyển sách lên hỏi thầy hoặc Google để hiểu thêm. Nhưng đây là một quyển sách đang đọc cho những ai muốn tìm hiểu về cách tân và quản trị cách tân. Nó tuy khó đọc nhưng rất tuyệt vời, đọc xong bạn sẽ thấy sự kiên nhẫn của mình bỏ ra là không hề thừa, không những gia tăng vốn tri thức, hiểu biết mà còn gia tăng thêm vốn từ vựng và từ chuyên ngành, giúp bạn tiếp cận với các tài liệu khác dễ dàng hơn. Nó như kiểu một nấc thang cao đưa bạn lên một tầm nhìn và chân trời mới vậy :))

 3. Đinh Công Hợp

  Nói đến Philip Kotler thì hẳn ai trong giới marketing chắc đều không lạ lẫm gì. Và ở tác phẩm này là một sự kết hợp tuyệt vời của Philip Kotler và Fernando với nhiều kiến thức sâu và rộng chỉ khi nào đọc rồi mới thấy những điều mình biết còn quá nhỏ bé.
  Và tất nhiên quyển sách hay như thế này cũng không dễ đọc dễ thực hiện, cần nghiên cứu cho đến thấm nhuần thì cuốn sách mới có thể giúp ích cho ta được bởi rất nhiều kiến thức khó. Dù có không trở thành một nhà cách tân thì quyển sách này cũng giúp ích được rất nhiều ở việc mở mang kiến thức

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button