Cách Tư Duy Khác Về Thành Công

(1 đánh giá của khách hàng)

Cách tư duy khác về thành công chính là tấm bản đồ tuyệt vời giúp bạn chu du qua miền đất thành công, luôn tiến lên phía trước, sống cuộc đợi mơ ước và không ngừng hoàn thiện.

Danh mục:

Vua Solomon của người Israel cổ đại, vị vua nổi tiếng thông thái và giàu có từng nói: “Những ai ham thích tiền bạc sẽ không bao giờ cảm thấy đủ, và ai khao khát sự giàu có sẽ không bao giờ thấy thỏa mãn với những gì mình kiếm được”. Tài sản, quyền lực, tham vọng,.. tất cả đều không phải là thước đo thật sự của thành công. Vậy thành công đích thực là gì?

Trong cuốn sách này, tác giả John C.Maxwell sẽ chia sẻ với chúng ta cách tư duy khác biệt về thành công. Để đến đích cuối cùng, bạn phải chuẩn bị hành trang đầy đủ, vượt qua những trở ngại, và đừng đi một mình, hãy để gia đình, những người bạn đồng hành sát cánh cùng bạn trong suốt hành trình.

Chìa khóa thành công hoàn toàn trong tầm tay bạn, đó là:

– Xác định rõ ràng mục đích cuộc sống

– Phát triển tối đa tiềm năng của bản thân

– Giúp mọi người cùng tỏa sáng

Cách tư duy khác về thành công chính là tấm bản đồ tuyệt vời giúp bạn chu du qua miền đất thành công, luôn tiến lên phía trước, sống cuộc đợi mơ ước và không ngừng hoàn thiện.

1 đánh giá cho Cách Tư Duy Khác Về Thành Công

  1. Orchid Vo

    18 năm đầu đời, tôi chưa bao giờ đọc một quyển nào khác ngoài sách giáo khoa và sách tham khảo. Và bắt đầu năm nhất đại học, tôi vô tình lựa chọn quyển sách này trong thư viện để đọc.Và cũng chính quyển sách này giúp tôi từ một con người ghét đọc sách trở thành một người thích đọc và yêu quý sách! Tôi nghĩ đối với những bạn trẻ mới chập chững bước vào đời thì quyển sách sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vì nó giúp bạn định hướng cho tương lai của mình và giúp bạn xem xét phải mang món đồ nào trong vali bước vào cuộc sống! Điểm mà tôi thích nhất ở quyển sách này là sự trò chuyện và những mẩu chuyện nhỏ ý nghĩa!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button