Cẩm Nang Du Lịch Trung Quốc

(3 đánh giá của khách hàng)

Cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch Trung Quốc với hàng loạt những thông tin thiết thực và gợi ý hữu ích từ các chuyên gia.

Danh mục:

Cuốn cẩm nang này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong chuyến du lịch Trung Quốc với hàng loạt những thông tin thiết thực và gợi ý hữu ích từ các chuyên gia. Phần Giới thiệu đất nước Trung Quốc phác họa cho bạn một cái nhìn tổng thể về Trung Quốc trong bối cảnh văn hóa và lịch sử tương ứng. Tiếp theo là bảy phần giới thiệu bảy vùng địa lí của Trung Quốc, mỗi phần được chia thành nhiều chương, mỗi chương bao gồm từ một đến ba tỉnh thành. Trong mỗi phần đều có miêu tả cụ thể những địa điểm du lịch quan trọng kèm theo bản đồ, hình ảnh và tranh minh họa. Hướng dẫn về nhà hàng và khách sạn nằm ở phần Hành trang du khách. Phần Những điều cần biết cung cấp những thông tin thiết thực về mọi vấn đề từ giao thông cho đến an toàn cá nhân.

3 đánh giá cho Cẩm Nang Du Lịch Trung Quốc

  1. Khả Hân

    Mình nghĩ là nếu bạn nào thích Trung Quốc, có hoặc không có định hướng đi du lịch TQ thì vẫn nên sở hữu quyển này, vì thật sự quyển sách rất tuyệt từ nội dung cho đến hình thức. Có thể vẫn có sự thiếu hụt thông tin vì tầm bao quát rất rộng, nhưng vấn đề này thì bạn vẫn có thể tìm hiểu thêm ở những nguồn thông tin khác, còn với mình thì mình rất hài lòng với lượng thông tin trong sách.

  2. Trương Nguyễn Khoa

    Nếu ai muốn khám phá về Trung Quốc, cuốn sách này sẽ rất hữu ích, sách nhiều tranh ảnh, nội dung rất hay, nhưng mình nhận thấy vẫn còn nhiều thiếu xót. ví dụ như trong cuốn sách mình không tìm thấy trang nào nói về Phượng Hoàng Cổ trấn vậy.

  3. Mai Phương Dung

    Sách viết rất rõ ràng chi tiết, nhiều thông tin thú vị không chỉ về các điểm tham quan mà còn về văn hóa và lịch sử Trung Quốc. Sách chia thành các chương về các vùng miền khác nhau nên dễ dàng tra cứu và hữu ích khi lên kế hoạch du lịch Trung Quốc. Hình ảnh cũng rất đẹp. Giấy chất lượng. Nói chung là vô cùng ưng ý

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close