Cảm Nhận Thế Nào, Đời Trao Thế Đó

(5 đánh giá của khách hàng)

Chắc hẳn khi xem tựa sách một số bạn sẽ nghĩ thật vớ vẫn: làm sao mình có thể điều khiển cuộc sống bằng cách cảm nhận. Nhưng trái ngược hoàn toàn, quyển sách rất tuyệt vời các bạn ạ! Các bạn đã từng suy nghĩ tiêu cực và luôn thiếu may mắn trong cuộc sống thì quyển sách này sẽ giúp bạn tìm ra lí do tại sao. Không phải là giảng giải bằng những lời lẽ khô khan mà có cả bằng chứng khoa học chứng minh sự liên kết giữa suy nghĩ và cảm xúc của bản thân vs vũ trụ vì vậy cho nên cuộc sống của chúng ta do cảm nhận của chúng ta quyết định. Quyển sách giúp chúng ta kiểm soát những suy nghĩ tiêu cực từ đó chúng ta có thể sống hạnh phúc và may mắn.

Danh mục:

Bạn là một tâm hồn có trải nghiệm cụ thể. Bất cứ gì bạn thể hiện trong đời bạn – niềm vui, tình cảm, mong muốn – phản hồi chính xác những gì suy nghĩ và cảm xúc bạn tạo ra. Vào một giai đoạn nào đó rồi bạn cũng sẽ hiểu rằng bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn thực tại của mình. Khi nào bạn chưa ngộ ra điều đó, cuộc sống có thể là “địa ngục” trên trái đất. Sau khi bạn ngộ ra, cuộc sống trở thành một trò chơi mà:

– Những giấc mơ của bạn đưa bạn về phía trước với vận tốc nhanh dần

– Mọi thứ trở nên ngày càng vui thích

Tất cả đều kỳ diệu, kể cả việc:

– TIỀM THỨC CỦA BẠN CHỨA TẤT CẢ NHỮNG SUY NGHĨ VÀ CẢM XÚC MÀ BẠN CÓ

Bởi vì vạn vật đều kết nối, nên TIỀM THỨC CỦA BẠN KẾT NỐI VỚI VẠN VẬT. Điều này chứng minh tại sao:

– TIỀM THỨC CỦA BẠN TẠO RA TRẢI NGHIỆM SỐNG CỦA BẠN.

– CẢM XÚC LẬP TRÌNH LẠI TIỀM THỨC CỦA BẠN – KHI BẠN THAY ĐỔI CẢM NHẬN, BẠN THAY ĐỔI SỐ PHẬN CỦA MÌNH

Bạn chịu trách về trải nghiệm cuộc đời mình. Bạn đang tạo ra cuộc sống của bạn, từng lúc từng lúc.

5 đánh giá cho Cảm Nhận Thế Nào, Đời Trao Thế Đó

 1. Nguyễn Phương Anh

  Mình biết Tác giả Andrew Matthews thông qua mấy bộ sách “Đời thay đổi khi ta thay đổi”, thật sự bộ sách đó rất hay và rất thuyết phục nhất là các bạn tuổi teen. Tình cờ thấy cuốn “Cảm Nhận Thế Nào, Đời Trao Thế Đó” trên cùng tác giả nên tôi đã tò mò mua về đọc thử. Vẫn là những triết lý cuộc sống đầy tính nhân văn và thực dụng, cách tác giả truyền tải tới người đọc rất dễ ngấm hơn những cuốn khác, bởi nó được trình bày bởi những ví dụ thực tế mà ko dài dòng, gây nhàm chán như những cuốn khác. Đọc xong tình huống là cũng hiểu vấn đề rồi, và đọc thêm phần “đúc kết” của tác giả để thêm hướng giải quyết. Sách trình bày rất dễ đọc và chất lượng sách tốt.

 2. Tiểu My

  Sau khi đọc xong và cảm nhận được sự tuyệt vời mà quyển tập 3 mang lại, tôi quyết định sưu tập trọn bộ cùng tác giả. Quyển sách thật sự rất hay, rất thực tế. Tác giả đã khiến tôi thích thú đến từng con chữ với lời văn súc tích, dễ hiểu. Bạn sẽ cảm nhận được sự thanh thản sau khi đọc xong bất kì quyển nào trong bộ này. Ngoài ra bạn sẽ có một khoảng lặng để ngộ nhận ra những điều mình đã lãng quên và đánh mất trước đây cùng những gì mình quá phí phạm thời gian để từ đó sách giúp bạn có một cái nhìn mới và người cân bằng lại cuộc đời của bạn chính là bản thân bạn! Hãy đọc và cảm nhận bạn nhé!!!!!

 3. Đoàn Xuân Nhựt

  Mình được đọc hết bộ sách Đời thay đổi khi ta thay đổi của tác giả và quả thật mình đã có một thái độ tốt hơn khi nhìn cuộc sống cũng như các vấn đề nảy sinh đột ngột trong cuộc sống thường ngày. Cho nên, khi thấy cuốn sách này, mình đã mua và đọc ngay. Và cũng như bộ sách trước đó, nó không làm mình thất vọng.
  Vẫn phong cách viết rất dí dỏm, hình vẽ đơn giản nhưng rất thu hút. Cuốn sách còn thêm vào đó những câu chuyện, thí nghiệm chứng minh tác dụng tuyệt vời của năng lượng từ suy nghĩ tích cực và tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến con người và mọi vật xung quanh như thế nào? Rất cuốn hút, rất thực tế.
  Đến phần suy nghĩ là năng lượng, tôi nghĩ các chứng minh đều rất hợp lý và được nói ở trong bộ Secret rồi. QUả thật nếu chúng ta vui vẻ, nhìn thấy mặt tốt của cuộc sống, chúng ta lôi cuốn cái tốt tới bên ta và ngược lại. Ta sẽ lại là nam châm hút những điều rắc rối trời hỡi đến với mình khi ta cứ than vãn và không ngừng trách móc cuộc sống, người xung quanh.

 4. Linh Nguyen

  ‘CẢM NHẬN CÓ THỂ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI SAO?’ và câu trả lời là CÓ. Các bạn hãy sống lạc quan, suy nghĩ tích cực và cố gắng hết mình thì mọi thứ đều có thể. Nếu mọi người còn thấy nghi ngờ về nhưng gì tôi vừa nói thì hãy tự mình kiểm chứng bằng cách tìm đọc cuốn sách này, đọc xong bạn sẽ khám phá được nhiều điều bất ngờ đó. Đọc sách chỉ mang lại lợi ích chứ không hề hại vì vậy đừng lưỡng lự trước nhưng trải nghiệm mới mà bản thân có thể khám phá.

 5. Trần Hoàng Đương

  Khi đọc tựa đề dường như thấy có vẻ mâu thuẫn và nghịch lí. Mọi chuyện trên đời đã có duyên có số thì sao mà theo ý mình được. Nhưng khi đọc quyển này thì thấy chuyện duyên số chỉ là một phần bởi cũng có lúc chúng ta có thể điều khiển được cuộc đời của mình. Tâm đắc nhất một câu của tác giả: “Suy nghĩ của bạn sẽ tạ ra hoàn cảnh của bạn”. Vừa đọc vừa chiêm nghiệm lại những gì mình đã trải qua thì quả là hoàn toàn trùng khớp, cuốn sách cứ như đi guốc trong bụng mình vậy. Đối với những ai muốn cải thiện cuộc sống của mình thì không nên bỏ lỡ qua cuốn này.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button