Cám Ơn Cuộc Sống

(4 đánh giá của khách hàng)

Quyển sách “Cám ơn cuộc sống” của tác giả Keith D.Harrell như nguồn truyền cảm hứng cho độc giả. Đằng sau sự thành công của mỗi người là một quá trình thử thách đầy chông gai. Nhưng từ những khó khăn ấy, ta mới có thể trải nghiệm được và khi vượt qua hết thì ta mới trưởng thành và biết quý trọng công sức mà mình bỏ ra. Mỗi ngày trôi qua đều là một khoảnh khắc đẹp như câu nói trên bìa sách “Cảm ơn đời mỗi mai thức dậy, ta có thêm ngày nữa để yêu thương”. Đọc nó tôi thấy như yêu cuộc sống này hơn rất nhiều.

Danh mục:

Không hành trình đến đích nào lại luôn trải đầy hoa hồng, có chăng là đích đến vinh quang sẽ tạo thêm động lực để chúng ta vượt qua thử thách, giữ vững niềm tin và kiên trì với mục tiêu đã xác lập.

Không phải mọi quyết định chúng ta đưa ra đều chính xác ngay từ ban đầu, nhưng dám chịu trách nhiệm để đi đến cuối chặng đường hoặc dừng lại điều chỉnh ngay khi thấy chệch hướng là hành động của những con người thành công.

Không phải thất bại nào cũng là rào cản ngăn lối chúng ta bước đi, đôi khi thất bại sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn. Và sự thành công thật sự không phải lúc nào cũng đo lường dựa trên giá trị vật chất chúng ta nhận được, mà phụ thuộc vào mức độ trải nghiệm từ những thất bại đã qua.

Đó chính là những thông điệp mà cuốn sách Cám ơn Cuộc sống của tác giả Keith Harrell muốn gởi đến các bạn. Không gọi đây là cuốn tự truyện bởi nó không thuật lại chi tiết toàn cuộc đời của Keith, mà đây đơn thuần chỉ là một cuốn sách kể về sự nghiệp của một con người và lồng vào đó những trải nghiệm giá trị và ý nghĩa.

Cảm ơn Cuộc sống là những câu chuyện và trải nghiệm cuộc đời của Keith D. Harrell, một tác giả và nhà diễn thuyết nổi tiếng thế giới về thái độ sống tích cực. Câu chuyện cuộc đời Keith là minh chứng cụ thể cho triết lý Attitude is everything – Thái độ là tất cả của ông. Từ một cậu bé nhút nhát, mắc tật nói lắp, ông đã trở thành một diễn giả và tác giả hàng đầu thế giới, truyền nguồn cảm hứng cho hàng triệu người thay đổi cuộc sống một cách diệu kỳ…

Hành trình đến với lĩnh vực thuyết trình của Keith hoàn toàn ngẫu nhiên, nhưng chính sự ngẫu nhiên này đã để lại nhiều dấu ấn thú vị. Tưởng như Keith sẽ gắn bó cả đời với sự nghiệp cầu thủ bóng rổ nhà nghề, nhưng một bước ngoặt mới đã đưa ông trở thành nhân viên bán hàng cho tập đoàn IBM trong thời gian khá dài. Rồi một sự tình cờ lại rẽ hướng cho ông bước sang lĩnh vực thuyết trình. Ở bất kỳ cương vị nào: một cầu thủ bóng rổ, một nhân viên bán hàng và một thuyết trình gia, thì Keith vẫn luôn duy trì thái độ cầu tiến, ham học hỏi, giữ vững tinh thần lạc quan, kiên trì với những nhược điểm của bản thân và khát khao chinh phục những đỉnh cao thử thách.

4 đánh giá cho Cám Ơn Cuộc Sống

 1. Phùng Văn Dũng

  “Cám ơn cuộc sống” là câu chuyện về cuộc đời của tác giả Keith D.Harrell. Cuộc đời của ông đã trải qua rất nhiều sóng gió. Tưởng chừng như nhiều lúc ông gục ngã, nhưng bằng sự quyết tâm, tin tưởng vào thái độ sống. Ông đã vượt qua tất cả để đạt được thành công mà ông hằng mơ ước.
  Hồi bé ông đã bị tật nói lắp, bạn bè trêu trọc, gia đình chia ly,.. Rồi lớn lên ông không được chọn vào đội bóng rổ, công việc ở IBM cũng không suôn sẻ,… Nhưng ông đã cho thấy nghị lực và thái độ sống của mình khiến ông trở thành 1 trong 5 nhà thuyết trình gia xuất sắc nhất nước mỹ (NSA-2000).
  Thái độ quyết định tất cả!

 2. Dương Hoài

  Cuốn sách này rất đẹp, bìa sách màu tím rất dịu, giấy in cũng đẹp và nội dung bên trong mới thực sự đẹp. Một cuốn sách mà chứa vô vàn bài học của cuộc sống, vô vàn những thông điệp bổ ích và đáng quý đối với cuộc sống của chúng ta. Những câu chuyện sâu sắc, thú vị, ấn tượng, lắng đọng trong lòng độc giả. Cuộc sống này sẽ đẹp biết bao nếu chúng ta hiểu được những gì cuốn sách này nói. Mình không phủ nhận chuyện việc nói dễ hơn làm nhưng dĩ nhiên phải nói mới có hướng mà làm chứ ^^
  Mình thích cuốn sách này lắm. Cuốn sách dạy mình quá nhiều điều!

 3. Nguyễn An

  Cuốn sách thực sự là một trải nghiệm thú vị. Bằng việc tác giả kể cho bạn đọc về chặng đường thành công của mình ẩn chứa trong đó là những bài học triết lý sâu sắc từ đó mà nghiệm ra sự thành công. Và hơn thế nữa sách vạch cho con người ta hướng đi của mình. Điểm cộng của cuốn sách là chất lượng giấy ổn, nhẹ, bìa sách nhẹ nhàng mà có vẻ tinh tế. Tuy nhiên điều mình không thích ở cuốn sách là tác giả đi sâu vào câu chuyện cuộc sống của mình quá (làm cho cuốn sách mang vẻ chủ quan của riêng người viết), .

 4. Huỳnh Thị Huyền Giang

  Một cuốn sách kỹ năng sống tràn đầy sức sống!Phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi hoàn cảnh!Cuốn sách sẽ giúp những người gặp phải những vấp ngã và khó khăn trong cuộc sống sẽ trở nên can đảm và tự tin để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống!Cuốn sách sẽ dạy chúng ta cách đứng dạy sau khi vấp ngã,và cũng cho chúng ta biết rằng không phải sự thất bại nào cũng là hoàn toàn,đôi khi sự vấp ngã đó sẽ giúp chúng ta trở nên thành công hơn!Vì sau mỗi vấp ngã chúng ta sẽ có những bài học để đời khác nhau mà chỉ chính ta mới cảm nhận được!!!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button