Câu Hỏi Tình Yêu

(3 đánh giá của khách hàng)

Đang đau khổ vì gia đình tan nát, MC Laura Quick gắng gượng vượt qua những kỷ niệm buồn và tiếp tục sống. Luke – bạn trai cũ của cô- đột nhiên xuất hiện với một cô con gái sáu tuổi. Các chị của Laura nghĩ rằng Luke là tấm vé dành cho cô: một người đàn ông hoàn hảo có thể giúp cô tiếp tục sống và quên Nick-người chồng đã bỏ rơi cô.

Danh mục:

Đôi khi câu hỏi khó trả lời nhất là những câu hỏi chính mình…

Đang đau khổ vì gia đình tan nát, MC Laura Quick gắng gượng vượt qua những kỷ niệm buồn và tiếp tục sống. Luke – bạn trai cũ của cô- đột nhiên xuất hiện với một cô con gái sáu tuổi. Các chị của Laura nghĩ rằng Luke là tấm vé dành cho cô: một người đàn ông hoàn hảo có thể giúp cô tiếp tục sống và quên Nick-người chồng đã bỏ rơi cô.

Nhưng Laura đặt ra nhiều câu hỏi hơn so với những câu trả lời khi cô cố phân tích về việc liệu cô có nên hy sinh mọi thứ để gắn kết với Luke lần thứ hai. Điều gì đã xảy ra cho cuộc hôn nhân giữa cô và Nick, và cô thực sự biết được bao nhiêu về gia đình thân thuộc của mình?…

Một cái nhìn tươi sáng trước cuộc sống và tình yêu.

3 đánh giá cho Câu Hỏi Tình Yêu

 1. Hân Hân

  Câu chuyện này, khiến mình cảm nhận và suy tư cũng khá nhiều, từ tên truyện cho đến lời giới thiệu và cả đến nội dung của câu chuyện này nữa. Câu hỏi tình yêu? Trong tình yêu, có vô vàn câu hỏi mà người ta muốn biết, muốn hỏi nhau, muốn có được câu trả lời, nhưng có mấy khi mà có thể thỏa lòng, có thể hỏi, có thể nghe được. Đó là điều nhức nhối và khó chịu nhất luôn quẩn quanh trong mớ cảm xúc mang tên tình yêu.
  Nếu là mình, nếu là Laura, mình cũng sẽ đặt ra vô vàn câu hỏi khi người yêu cũ, Luke quay trở lại, có lẽ sẽ được hạnh phúc, có thể sẽ lại hạnh phúc, có thể xóa nhòa tất cả, tình xưa, kỉ niệm, đau khổ và cả người chồng cũ của Lau? Mới là mình tự hỏi như thế, thế còn Lau cô ấy còn phải hỏi bao nhiêu nữa đây? Có những điều mà không chỉ trong tình yêu cô chưa biết, mà trong cuộc hôn nhân của cô với Nick cô cũng chưa biết hết được, ngay cả gia đình thân yêu của cô cô cũng không biết hết được. Một cuốn sách rất hay, rất nhức nhối, và khiến mình, liên tục đặt ra câu hỏi, cho nhân vật và cho chính mình nữa. rất thích. 😡

 2. Thanh Tuyền

  Câu hỏi tình yêu, nội dung cả cốt truyện đã được nêu lên ở phần tựa đề. Như những cuốn truyện khác của Isabel Wolff, câu truyện được xây dựng thành công với thể loại chick-lit quen thuộc mà hấp dẫn. Laura là một người phụ nữ rất thông minh và mạnh mẽ, người đã trải qua một số lần rất khó khăn bởi những gì đã xảy ra với chồng mình. Cô gặp lại một người tình cũ và tất cả mọi thứ dường như điểm để họ sống hạnh phúc mãi mãi về sau. Mình đọc cuốn này trong vòng một ngày và cách thành văn cũng như cách sắp xếp tình tiết của tác giả khiến đọc giả muốn đọc tiếp ( dẫu cho kết thúc có vẻ dễ đoán )

 3. Phạm Hương

  Nội dung sát với thực tế nên dễ cảm nhận , với bề ngoài không có vẻ gì đặc biệt song chính điều đó tạo nên sức lan rộng đến lớp trẻ năng động , ưa khám phá điểm đặc biệt , cách thức chưa làm cho ta thoải mái đến khi những đối thủ cạnh tranh dày đặc quanh kiến thức thực sự , chưa hấp dẫn với trái tim con người cần đến thức tỉnh trong nhân văn , giá tiền lại rất hợp lý cho người mua dễ đọc được vì nó ngập tràn khắp các thư viện .

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button