Cha Con Giáo Hoàng

(1 đánh giá của khách hàng)

Cha con Giáo hoàng lấy bối cảnh Italy thời kỳ Phục hưng. Tiểu thuyết là câu chuyện về những dã tâm chính trị của nhà Borgia – “gia đình tội phạm đầu tiên” theo nhận định của Puzo. Ở đó, Giáo hội nắm quyền thống trị tối cao, nhưng ẩn dưới tấm áo choàng đỏ luôn là lửa tham vọng rực cháy.

Danh mục:

Cha con Giáo hoàng là một thiên sử thi xuất sắc, pha trộn màu sắc lãng mạn với chất cuồng điên của lòng tham quyền lực, những mưu ma chước quỷ, tội lỗi và trừng phạt… vượt xa khỏi trí tưởng tượng của người thường. Cuốn sách mang người đọc du hành đến một không gian, thời gian hoàn toàn khác, nơi Giáo hội nắm quyền thống trị tối cao, nơi lửa tham vọng ngùn ngụt cháy dưới tấm áo choàng đỏ rực. Đây là câu chuyện về mối quan hệ cha con kì lạ: gắn bó với nhau bởi huyết thống, lòng tận tụy và những ý đồ đen tối; về một gia đình khét tiếng mà công trạng và tội lỗi còn mãi lưu truyền hậu thế: gia đình Borgia.

1 đánh giá cho Cha Con Giáo Hoàng

  1. Ngọc Tịnh

    Mình biết đến nhà Borgias khi đọc tác phẩm “The Prince” của Machiavelli. Vì thế mà khi nhìn thấy cuốn “Cha con giáo hoàng” do Đông A làm thì đã order ngay. Nội dung truyện cực kỳ cuốn hút, người đọc được đắm chìm vào bối cảnh nước Ý thời trung cổ với những mưu mô, tội ác, tính toán quyền lực trên bàn cờ chính trị của cha con nhà Borgias. Mario Puzo nổi tiếng với “The Godfather” tuy nhiên “The Family” (Cha con giáo hoàng) cũng xuất sắc không kém. Một cuốn sách nên đọc, nếu bạn là fan hâm mộ của Mario Puzo.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button