Chạm Tay Hóa Vàng

(4 đánh giá của khách hàng)

Bạn đang suy nghĩ về việc bắt đầu một doanh nghiệp riêng ư? Hay bạn đã có một doanh nghiệp riêng và muốn phát triển nó? Nếu vậy, trước khi lãng phí thời gian và tiền bạc, bạn có một nghĩa vụ đặc biệt với bản thân, gia đình và thế giới – đó là hãy khám phá và nắm vững 5 điểm chính của cái chạm tay hóa vàng.

Danh mục:

Cuốn sách viết về doanh nhân, về cách tạo lập và xây dựng công ty, từ kinh nghiệm của hai doanh nhân hàng đầu nước Mỹ: Donald J. Trump (tác giả cuốn sách Tôi đã làm giàu như thế) và Robert T. Kiyosaki (tác giả bộ sách Dạy con làm giàu).

Bạn đang suy nghĩ về việc bắt đầu một doanh nghiệp riêng ư? Hay bạn đã có một doanh nghiệp riêng và muốn phát triển nó? Nếu vậy, trước khi lãng phí thời gian và tiền bạc, bạn có một nghĩa vụ đặc biệt với bản thân, gia đình và thế giới – đó là hãy khám phá và nắm vững 5 điểm chính của cái chạm tay hóa vàng.

1. Sức mạnh tính cách

2. Tập trung

3. Thương hiệu

4. Các mối quan hệ

5. Những điều nhỏ nhưng “không nhỏ”

Có hàng ngàn cuốn sách về kinh doanh. Cuốn sách này dành cho các doanh nhân. Và cuốn sách này sẽ dạy bạn những điều mà những cuốn sách kinh doanh khác không dạy.

4 đánh giá cho Chạm Tay Hóa Vàng

 1. An Nguyen

  Chạm tay hóa vàng nói thì dễ nhưng làm thì khó. Nhưng nếu ta không làm thì không bao giờ có được thành công.Một người có những ý tưởng đôi khi là những người có tính cách kì lạ nhưng lại là người biết thực hiện, biến ước mơ của chính họ thành hiện thực và học đạt được chạm tay hóa vàng.
  Cám ơn tác giả đã chia sẽ những nguyên tắc, kinh nghiệm, những phương thức cần phải có để một người muốn làm chủ, muốn tự chủ có thể thực hiện được những gì chính họ mong muốn.

 2. Nhung Nguyen

  Bài học cuộc sống và kinh doanh của hai tác giả vô cùng bổ ích và thiết thực cho mỗi chúng ta. Mỗi tác giả viết 1 phong cách khác nhau nhưng đều chỉ ra rằng sự thành công đòi hỏi vô số nỗ lực không hề nhỏ, cần nhiều mồ hôi và cả nước mắt – không hề ngoại lệ với con người quyền lực nhất thế giới – Donald Trump. Các bạn thực sự nên đọc cuốn sách này.

 3. Doraemon

  Với sự thành công về việc giúp đỡ mọi người hiểu rõ đc cốt lõi của sự giàu và những điều mà bản thân chúng ta cần phải biết để làm gì, khi hằng ngày phải đối đầu với những thứ tưởng chừng là không thể vượt qua, quyển sách đưa người đọc đến những điều tuy đơn giản nhưng đó là bí mật của việc chiến thắng thất bại và bản thân. Tác giả Robert Kiyosaki đã thành công với bộ sách dạy con làm giàu, và tiếp theo với Donald J.Trump một trong số những người giàu nhất thế giới sẽ giúp bạn làm cách nào để thành công như họ, mình đã đọc và rất thích quyển sách Chạm tay hóa vàng này.

 4. Thúy Loan

  Quyển sách là tổng hợp nhiều bài học quý giá mà phải rất rất lâu những người trẻ như tôi mới có thể ngộ ra. Đồng thời, “Chạm tay hóa vàng” cũng giúp tôi sớm nhận ra những bài học về sự thất bại để có thêm kinh nghiệm trong bước đầu khởi nghiệp. Donald J. Trump vẫn luôn xứng danh là một tác giả mà tôi yêu thích. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thất bại nhưng cũng có muôn vàn cơ hội để một doanh nghiệp thành công. Một quyển sách quý mà tôi sẽ luôn nâng niu trong hành trình thực hiện niềm đam mê làm giàu của mình.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button