Chìa Khóa Tư Duy Tích Cực

(4 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách nêu ra những phương pháp giúp ta suy nghĩ theo chiều hướng tích cực trong mọi hoàn cảnh, dạy ta các làm thế nào để trở thành người hạnh phúc và thành công, giúp ta đứng lên sau vấp ngã; đan xen vào đó là những câu chuyện về những tấm gương tài giỏi và những bài học cuộc sống có giá trị giúp người đọc không cảm thấy khô khan. Cuốn sách này thật sự hữu ích với bản thân mình, cũng giống như cái tên của nó: “Chìa khoá tư duy tích cực”

Danh mục:

Cuốn sách trình bày 10 bước để bạn sống tích cực lên mỗi ngày. Những nguyên tắc sống được tác giả chia sẻ khá chi tiết như Làm chủ tâm trí bằng niềm tin vững chắc, Sống khoan dung, độ lượng, Đặt ra mục tiêu trong cuộc sống của mình… đều được trình bày một cách khoa học, dễ hiểu. Ngoài những phần nội dung trên, cuốn sách còn có những bài trắc nghiệm bản thân ngắn gọn theo chủ đề để bạn nhận ra thái độ cũng như quan điểm sống đối với mọi sự việc xảy ra trong cuộc sống của mình.

Hãy lấy nguồn cảm hứng từ thái độ tích cực của tinh thần và hình dung rằng kể từ hôm nay:

Bạn sẽ nhận ra rằng bạn được ban tặng một bộ óc sáng tạo tuyệt vời.

Bạn sẽ phát triển khả năng làm chủ cảm xúc để luôn hướng năng lực sáng tạo vào những mục đích của mình

Bạn sẽ xóa bỏ mọi thái độ tiêu cực ảnh hưởng từ những thất bại trong quá khứ.

Bạn sẽ vượt qua được nỗi sợ hãi và làm chủ chúng.

Bạn chỉ còn nghĩ về những điều tốt đẹp, nhờ vậy, bạn mở đường cho năng lực sáng tạo khai sinh.

Bạn sẽ không lưu giữ những thất bại và đau thương đã qua, đồng thời cũng sẽ biết cách không để chúng tái diễn trong cuộc sống hiện tại và cả tương lai.

Bạn sẽ hướng cảm xúc và ước muốn mãnh liệt nhất của mình vào những mục tiêu cần đạt được trong đời.

Bạn sẽ không bao giờ cố tình sử dụng năng lực của tinh thần tích cực vào mục đích xấu xa, ích kỷ, vì bạn biết rằng, nếu dùng sai, chúng có thể tàn phá chính bạn cùng tất cả những điều bạn nâng niu, gìn giữ.

Đạt được những ích lợi trên chính là mục tiêu của bạn từ hôm nay. Không điều gì có thể cản trở bạn, và điều duy nhất bạn cần làm là tận tâm thực hiện những gì được chỉ dẫn, để mở đường cho những điều tốt đẹp đang đến.

4 đánh giá cho Chìa Khóa Tư Duy Tích Cực

 1. Nguyễn Diệu Linh

  “Chìa khoá tư duy tích cực” là một cuốn sách mà nhiều người nên đọc vì nó không chỉ đáng tin cậy mà còn rất thú vị. Mình đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ về thái độ sống tích cực sau khi đọc cuốn sách này. Nó giúp mình phát triển khả năng làm chủ cảm xúc, xoá bỏ thái độ tiêu cực ảnh hưởng từ những thất bại từng gặp phải. Hơn nữa, nó còn truyền cho mình nguồn cảm hứng mới để học tập và làm việc tốt hơn. Cuốn sách nêu ra những phương pháp giúp ta suy nghĩ theo chiều hướng tích cực trong mọi hoàn cảnh, dạy ta các làm thế nào để trở thành người hạnh phúc và thành công, giúp ta đứng lên sau vấp ngã; đan xen vào đó là những câu chuyện về những tấm gương tài giỏi và những bài học cuộc sống có giá trị giúp người đọc không cảm thấy khô khan. Cuốn sách này thật sự hữu ích với bản thân mình, cũng giống như cái tên của nó: “Chìa khoá tư duy tích cực”

 2. Phùng Văn Dũng

  Cuốn sách này cũng như bao cuốn sách khác viết về tư duy tích cực. Nhưng đây là cuốn sách ghi rất rõ ràng các bước để bạn thực hiện. Và nó cũng rất dễ hiểu cho những ai không nghiên cứu sâu về tâm linh, kỹ năng sống.
  Ngoài ra sách còn có những bài kiểm tra trắc nghiệm để bạn nhận ra thái độ cũng như quan điểm sống đối với mọi sự việc xảy ra trong cuộc sống của mình.

  Bản thân mình cũng đã áp dụng các bước này vào trong cuộc sống, và đang cảm thấy tư duy của mình bây giờ đã thay đổi rất nhiều so với trước đây.

 3. Lê Thị Thùy Linh

  Chìa khóa tư duy tích cực là một quyển sách mang tính thực tế và gần gũi. Không chỉ đưa ra những câu chuyện, bài học nói riêng, sách còn đưa đến cho ta những bài làm trắc nghiệm giúp ta hiểu rõ bản thân, hiểu rõ mục đích và những thứ ta cần trong cuộc sống. Tư duy tích cực mang lại cả những bài học thực hành cho ta cái nhìn sâu sắc và rõ nét nhất về lợi ích thật sự của lối tư duy lạc quang Tôi làm được. Để từ đó, chìa khóa sẽ nằm trong tay ta, đưa ta đến những hành động và cảm nhận thật về cuộc sống, đó là của riêng ta chứ không phải khô khan là những cụm từ và câu chuyện trên giấy.

 4. Phạm Thành Trung

  Cuốn sách này thực sự đã thay đổi cuộc sống, cách suy nghĩ của mình. Mình đã đọc nó 3 lần liên tiếp để có thể hiểu trọn vẹn những gì mà tác giả muốn truyển tải. Mỗi trang sách đều chứa đựng rất nhiều bài học bổ ích, những thông điệp được đưa ra qua những câu chuyện nhẹ nhàng, gần gũi. Cuốn sách giúp mỗi người có được cái nhìn lạc quan vào cuộc sống, từ đó có thể sống tố hơn, tích cực hơn và đến gần với thành công hơn. Đây thực sự là một cẩm nang thú vị và mới lạ dành cho mọi người, đặc biệt là những người đang gặp những vấn đề khó khăn trong công việc, cuộc sống mỗi ngày.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button