Cho Tôi Biến Mất Một Ngày

(2 đánh giá của khách hàng)

“Dẫu bạn đang sống một cuộc đời bộn bề bận rộn, bị ràng buộc bởi những kế hoạch, trách nhiệm và những con người, hãy thử chuẩn bị cho một lần biến mất một ngày, để thoát khỏi những lo lắng mà bản thân đang chối bỏ.

Biến mất, để khi trở về, bạn sẽ thấy mình là một con người khác – một con người là chính bản thân mình.”

Danh mục:

Người ta vẫn nói, tuổi trẻ là không được sợ hãi, không được mắc sai lầm, hãy cứ dám nghĩ, dám làm cho những ý tưởng mới, những dự định mới. Người khác có thể không tin tưởng ở bạn, bố mẹ luôn muốn bạn chọn những gì an toàn và chắc chắn nhất nhưng chính tuổi trẻ lại muốn bạn làm khác đi, tạo nên những điều mới mẻ chính trong những khó khăn đó.

Thế nhưng, có một điều mà chúng ta chẳng thể phủ nhận, khi còn trẻ cũng là lúc chúng ta có nhiều nỗi sợ không tên nhất. Sợ mất đi ai đó, sợ rớt môn, sợ bị xa lánh. Khi ấy, cảm giác cuộc sống không nằm trong tầm kiểm soát của bạn, mọi thứ đang tự động diễn ra mà bạn không đủ khả năng để điều khiển. Bạn có thể cảm thấy bế tắc và không hiểu tại sao mình lại ở đây, lúc này.

Và đôi khi những nỗi sợ hãi lớn đến mức bạn chỉ muốn “đi trốn” đến một nơi thật khác, tìm cách thay đổi cuộc sống hiện tại hay thậm chí khiến bạn chỉ muốn biến mất mãi mãi khỏi thế giới này.

Tin tôi đi, đó là giai đoạn khủng hoảng mà bất kì ai cũng phải trải qua, khi mọi thứ đề là con số O và trong tay chúng ta chưa có gì cả. Vậy nên nếu bạn đang loay hoay với cuộc sống mất phương hướng của mình, hay cuộc đời bạn đang chẳng có gì ngoài bất an và mệt mỏi, thì cũng hãy yên tâm rằng ở ngoài kia, hàng tá người cũng đang như bạn, ai cũng phải đối diện với những khủng hoảng của riêng mình.

Làm sao để giải quyết được những khủng hoảng đó ư? Chỉ có một cách duy nhất là luôn mỉm cười và tin tưởng vào bản thân mình. Và đôi khi, hãy tự giải thoát mình khỏi những áp lực đang đè nặng, thử biến mất một vài ngày để mọi thứ dễ thở hơn.

“Dẫu bạn đang sống một cuộc đời bộn bề bận rộn, bị ràng buộc bởi những kế hoạch, trách nhiệm và những con người, hãy thử chuẩn bị cho một lần biến mất một ngày, để thoát khỏi những lo lắng mà bản thân đang chối bỏ.

Biến mất, để khi trở về, bạn sẽ thấy mình là một con người khác – một con người là chính bản thân mình.”

“Cho tôi biến mất một ngày” – cuốn sách giúp bạn để vượt qua khủng hoảng tuổi 20.

2 đánh giá cho Cho Tôi Biến Mất Một Ngày

  1. Giang Hồng Thơm

    Mình nghĩ đây là một cuốn sách dành cho tất cả những người trẻ đã đang và sẽ cảm thấy đơn độc và lạc lõng trong cuộc sống này. Thực tế thì mỗi chúng ta sẽ đều có lúc cảm thấy mỏi mệt, trốn đi đâu đó thật xa và chỉ có một mình để lấy lại cân bằng mọi thứ.

    Mình thích cuốn sách này ở chỗ mỗi người đều sẽ thấy bản thân mình trong đó, của những nỗi buồn, sự cô đơn hay lo lắng về tương lai rất thật.

  2. Lily Uyên

    Đây chính là cuốn sách đã cứu rỗi tôi khỏi thực tại buồn tẻ và đau thương. Hơn cả, đó là người bạn đồng hành, chia sẻ với tôi biết bao nỗi đau bần thần của tuổi 16.5. Tôi được khai sáng và chiêm nghiệm được rất rất nhiều điều qua những dòng tâm sự nhẹ nhàng, sâu lắng thậm chí ảm đảm mà anh Việt thủ thỉ. Vậy nên, đối với tối, “Cho tôi biến mất một ngày” không chỉ nên đọc một lần mà chúng ta nên nghiền ngẫm, đọc thật chậm, thật sâu nhiều lần.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button