Chuẩn Từng Millimet Thay Đổi Nhỏ, Tác Động Lớn

Mỗi bước tiến, thay đổi và hành động NHỎ có thể tạo nên những thay đổi LỚN trong những thành tựu mà bạn muốn đạt được. Rất nhiều người lựa chọn phương pháp tiếp cận kiểu được ăn cả, ngã về không (hay còn gọi là đánh nhanh thắng nhanh) để đạt được mục tiêu hay thực hiện lời hứa của mình. Cuốn sách hướng độc giả đến một phương pháp tiếp cận khác – sử dụng phương pháp millimet để tạo nên sự thay đổi, hành động và gặt hái thành quả.

Danh mục:

Khi nền kinh tế suy thoái, doanh nghiệp của bạn cũng lao đao, bạn sẽ làm gì? Cắt giảm số giờ làm việc, giảm việc marketing, giảm chi phí đầu vào và cả việc tồi tệ nhất: giảm giá. Chúng ta thường làm tất cả những điều đó. Và bạn biết không, chúng ta vẫn sẽ chìm nhanh hơn cả tàu Titanic!

Những doanh nghiệp áp dụng phương pháp tiếp cận millimet đã nắm được điểm cốt lõi của việc kinh doanh, từng bước nhỏ chính xác đến từng millimet để khắc phục khó khăn và vươn lên phát triển mạnh mẽ. Hãy để cuốn sách này chỉ cho bạn thấy họ đã THAY ĐỔI NHỎ để có TÁC ĐỘNG LỚN như thế nào!

Tóm tắt nội dung: Mỗi bước tiến, thay đổi và hành động NHỎ có thể tạo nên những thay đổi LỚN trong những thành tựu mà bạn muốn đạt được. Rất nhiều người lựa chọn phương pháp tiếp cận kiểu được ăn cả, ngã về không (hay còn gọi là đánh nhanh thắng nhanh) để đạt được mục tiêu hay thực hiện lời hứa của mình. Cuốn sách hướng độc giả đến một phương pháp tiếp cận khác – sử dụng phương pháp millimet để tạo nên sự thay đổi, hành động và gặt hái thành quả.

Cuốn sách truyền cảm hứng cho độc giả để họ có động lực thay đổi, cả trong công ty, cơ sở hành nghề cũng như trong cuộc sống của họ, điều cốt lõi là bắt đầu và tạo ra những ảnh hưởng lớn… từ từng millimet nhỏ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuẩn Từng Millimet Thay Đổi Nhỏ, Tác Động Lớn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button