Cô Gái Đan Mạch

(2 đánh giá của khách hàng)

“Đừng nhìn vào tôi, hãy nhìn vào tâm hồn tôi!” là câu nói luôn vang lên trong đầu tôi khi tôi gập quyển sách lại. Cả tác phẩm là tạo nên cho người đọc một cảm xúc có khi mạnh mẽ, dâng trào, có khi mơ hồ, lơ lửng. Đây giống như một dòng sông của cảm xúc cứ tuôn chảy từ cao xuống thấp theo sự thay đổi từng ngày của anh chàng hoạ sĩ trở thành cô gái Đan Mạch xinh đẹp. Đằng sau hạnh phúc mà cô gái Đan Mạch có trong những giây phúc đẹp đẽ ở thời khắc cuối cùng của cuộc đời mình là những đắng cay, đau khổ cả về tinh thần lẫn thể xác mà cô phải trải qua, là sự dằn vặt, tội lỗi khi cô không thể tiếp tục cuộc hôn nhân với người phụ nữ đã luôn yêu thương và ủng hộ cô. Cô đã chọn cho mình chút ích kỷ, để được là con người mà trong sâu thẳm trái tim cô, Lilli!

Danh mục:

The Danish girl – Cô gái Đan Mạch là một câu chuyện cảm động về người chuyển giới đầu tiên trên thế giới, một họa sĩ người Đan Mạch đã dũng cảm đối diện và tìm về với bản ngã của chính mình.

Đây cũng là câu chuyện về lòng vị tha, đức hy sinh trong tình yêu.Tất cả đều được thể hiện bằng một văn phong trong sáng, đẹp đẽ.

Bản dịch đã chuyển tải được sự tinh tế và thanh nhã của bản gốc để mang lại nhiều rung động cho người đọc.

Tác phẩm Cô gái Đan Mạch đã được chuyển thể thành phim và giành được nhiều tán thưởng của giới phê bình lẫn công chúng.

2 đánh giá cho Cô Gái Đan Mạch

  1. Phạm Bạch Dương

    Mình biết đến cuốn truyện này thông qua phim được chuyển thể từ truyện này. Phim coi rất tuyệt và truyện không hề làm mình thất vọng.
    Đây là tác phẩm đầu tay của nhà văn David Ebershoff nhưng được chau chuốt đến từng chi tiết, cách miêu tả tâm lí nhân vật vô cùng tinh tế và một câu chuyện tình yêu vô cùng cao đẹp

  2. Quyên Nguyễn

    Câu chuyện về người chuyển giới đầu tiên trên thế giới. Nàng khao khát được sống với bản thể thật của mình và dũng cảm vượt bao đau đớn để tìm lại bản thân. Để được sống, sống thật sự dù chỉ là một thời gian ngắn ngủi. Mình rất mong chờ cuốn sách này vì sau khi xem bộ phim trước đó mình đã rất thích rất cảm động và hy vọng đọc sách sẽ còn hay hơn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button