Cô Gái Tháng Mười

(1 đánh giá của khách hàng)

Một câu chuyện đẹp với nhiều uẩn khúc. Không phải một cái gì đó bi đát, đau thương, hay éo le, chỉ là một câu chuyện mà ai cũng có thể thấy mình là nhân vật chính.

Danh mục:

Năm 15 tuổi, Lạc tình cờ gặp một cô bé và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không kịp hỏi tên, mang trong mình một tình yêu không thể thổ lộ, Lạc đã biến cô bé thành nguồn cảm hứng để viết nên những câu chuyện của mình. 7 năm sau, Lạc giờ đã trở thành một nhà văn nổi tiếng. Trong một buổi giao lưu với độc giả, Lạc gặp một cô gái và hai người ngay lập tức cảm mến nhau. Khi cô gái đưa Lạc về nhà ra mắt bố mẹ, Lạc đã bất ngờ khi nhận ra em gái người yêu chính là cô bé năm nào. Một chuyện tình tay ba bắt đầu, mỗi người đại diện cho một quan điểm về tình yêu và hôn nhân trong thời hiện đại. Một câu chuyện đẹp với nhiều uẩn khúc. Không phải một cái gì đó bi đát, đau thương, hay éo le, chỉ là một câu chuyện mà ai cũng có thể thấy mình là nhân vật chính.

1 đánh giá cho Cô Gái Tháng Mười

  1. Vũ Trang Khuê

    Cuốn sách nói về một nhà văn thành công với các sáng tác của mình nhờ tình yêu mãnh liệt với 1 thiên thần không tồn tại, để rồi chàng k thể tìm được 1 tình yêu vĩnh cửu ngoài đời thường như ty với cô gái trong mộng tưởng văn chương của chàng. Mỗi cô gái đi qua đời chàng đều để lại những cảm xúc khác nhau, nhưng tuyệt nhiên k thể tìm thấy ai giống với cô gái của hoài niệm xưa cũ, có thể nói chàng trai này vừa chung tình, lại vừa đa tình, một chàng trai với nhiều suy nghĩ vừa mâu thuẫn, vừa chân thực. Truyện đem lại nhiều xúc cảm, nhưng nhiều chỗ hơi dài dòng lan man làm mình đọc hơi bực, nói chung khá thích, để lại cho m nhiều suy ngẫm

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close