Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai

(1 đánh giá của khách hàng)

Ai cũng phải đối mặt với những vấn đề, những thử thách khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt với những cậu con trai mới lớn, những vấn đề càng trở nên nan giải và khó khăn hơn bao giờ hết. Cuốn sách này đã chỉ ra cho mọi người thấy rằng, làm sao để mỗi người có thể trưởng thành, có thể mạnh mẽ và bản lĩnh hơn để đương đầu với tất cả mọi biến cố. Những bài học được truyển tải ngắn gọn như những câu chuyện kể, giúp người đọc dễ nắm bắt và áp dụng. Đây là một cẩm nang không thể thiếu với những bậc phụ huynh và cả những bạn nam đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Danh mục:

“… Thế giới này cần các chàng trai như thế nào? Con trai chúng ta luôn muốn bản thân là người hữu ích cho xã hội nhưng ngày nay bọn trẻ đang mất dần phương hướng. Điều này không chỉ làm buồn lòng bậc phụ huynh, người thân mà còn là mối đe dọa tiềm tàng cho một xã hội ngày càng thiếu dần những trụ cột tương lai…

Con muốn mình là ai hả con trai? là một tấm bản đồ bạn có thể sử dụng để giúp con trai bạn đánh vật với những biến cố và tiến triển trong cuộc sống mỗi ngày, là cách thức giúp con trai bạn tìm kiếm một tương lai thành công ngay khi vẫn còn là một cậu bé.

“Con muốn mình là ai hả con trai?” là kết quả của 25 năm nghiên cứu vừa mang tính khoa học vừa chứa đựng kiến thức thực tiễn cùng kết quả lắng nghe, tìm hiểu về các cậu trai.

Sách cung cấp cho chúng ta sự hiểu biết về những gì đang xảy ra bên trong não của một cậu trai, từ sơ sinh đến tuổi trưởng thành, những sự khác biệt giữa não bộ nam và nữ, cùng những điểm yếu và thế mạnh của một cậu trai, và vai trò của cha mẹ, gia đình cùng cộng đồng trong việc giúp các cậu trai tìm được đích sống và thành công cho cuộc đời mình.

1 đánh giá cho Con Muốn Mình Là Ai Hả Con Trai

  1. Trần Toàn

    Con muốn mình là ai hả con trai! Đây là cuốn sách để cả những người Cha, cũng như những bạn nam trẻ đọc. Mình thấy có 1 phần trong cách dạy của Cha mình trong đó. Tuy khổ sách hơi to và chất lượng giấy không được ưng ý lắm, nhưng cũng là 1 cuốn nên đọc để trải nghiệm.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button